Một số phương pháp điều trị xuất tinh sớm ở nam giới | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Một số phương pháp điều trị xuất tinh sớm ở nam giới

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi cuongcung, 14/7/15.

 1. cuongcung

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 24/4/15
  Bài viết: 53
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Chào bác sĩ nam học, tôi năm nay 28 tuổi, tôi mới lây vợ được mấy tháng. Nhưng tôi đang có khó khăn trong việc ân ái với vợ. Theo tìm hiểu thì tôi nhận thấy đang bị phóng tinh sớm, sau khi cơ quan sinh dục nam vào âm đạo của vợ thì chỉ trong 2 phút tôi đã phóng tinh. Xin hỏi tôi phải làm sao để điều trị suất binh sớm hiệu quả. Tôi xin cảm ơn (Phong, (Vĩnh Phúc.

  [​IMG]

  Xin chào bạn Phong, trước hết chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin cậy vào bệnh viện nam khọc chúng tôi. Nếu bạn đã biết tình trạng của bạn là suất binh sớm thì chắc chắn bạn cũng đã tìm hiểu yếu tố xuất tinh vội của bạn. Sau đây là tư vấn một vài cách chữa suất binh sớm, kỳ vọng sẽ giúp đỡ cho bạn.

  xuất tinh nhanh là nguồn gốc hay thấy nhất ở nam giới, có tới 50% phái mạnh bị suất binh sớm ở một thời điểm nào đó trong cuộc sống nhưng chứng bịnh này hay có thể điều trị khỏi.

  Cách cách trị xuất tinh sớm

  Có đa phần Hướng để điều trị suất tinh sớm, tùy vào mỗi nguyên nhân gây bịnh mà đưa ra phương thức hiệu quả nhất. Đối với xuất tinh vội không do bịnh lý (do yếu tố tâm lý).

  Xử trí vấn đề tâm lý

  Đây là điều cần thiết đầu tiên bạn cần làm vì xuất tinh sớm chịu tác động tương đối nhiều của một số điều tâm lý, bạn không nên quá buồn về điều này, hãy suy nghĩ rằng có khá nhiều người đàn ông mắc chứng bịnh như mình, hãy tìm nguồn gốc của vấn đề và kiên trì loại bỏ nó, hy vọng bạn sẽ có cuộc sống ân ái cực khoái. Nếu có gì đó trong việc làm hay trong cảm xúc tác động tới bạn trong thời gian này thì bạn hãy giải quyết điều đó ngay, có thể vợ chồng bạn cần có sự nghỉ ngơi, thư giãn, đi bộ, đi du lịch hoặc đơn giản như đi tắm, hít thở sâu, hoặc ngồi yên lặng…

  Tập luyện khung xương chậu

  Đa phần con trai cho hay họ có thể tạm dừng việc xuất tinh bằng phương pháp bó chặt hoặc đưa mạnh cơ xương chậu. Tập một vài bài học về cơ cuối vùng chậu khoảng 20 nhịp/lần. Làm lại 1-2 lần trong ngày. Bạn có thể tưởng tượng bài tập như khi bạn buồn đi giải, nhưng không có bồn vệ sinh ở gần đó. Trong tình huống như vậy, bạn cần phải co cơ cửa hậuhậu môn. Lặp lại động tác co lại và để cơ thể thả lỏng trong hai phút mỗi ngày.

  Ngưng lại rồi tiến tiếp

  Đây là biện pháp thường dùng nhất trong liệu trình tâm lý. Luyện tập kích thích cơ thể lên đến điểm trước khi xuất binh rồi ngưng lại. Làm lại tự đầu khi cảm xúc đã tụt xuống. Làm lại 3 lần. Bạn sẽ thấy khoảng thời gian trước mỗi lần dừng lại sẽ kéo dài ra.


  phương hướng chong xuat tinh som hiện đại nhất hiện nay

  Biện pháp cắt dây thần kinh lưng cơ quan sinh dục nam

  Phương pháp cắt dây thần kinh mẫn cảm lưng "cậu nhỏ" là Phương pháp chữa trị xuất binh sớm hiệu quả nhất bây giờ. Độ an toàn cao, hiệu quả xác thực, vết thương nhỏ, chỉ tầm 1-hai cm, hầu hết không có tổn hại gì. Sau khi làm tiểu phẫu xong không cần nghỉ dưỡng nhiều, (7 ngày|1 tuần} sau chỉ khâu có thể tự rụng. Sau khi làm tiểu phẫu không những có khả năng giảm độ kích ứng của bộ phận sinh dục, kéo dài thời gian quan hệ mà cần thiết hơn là độ an toàn, nhanh chóng, không tổn thương, giảm đau đớn, sau đó thấy khó chịu nào.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !