Một số thông tin dàn loa karaoke arirang tôi nên chú ý | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Một số thông tin dàn loa karaoke arirang tôi nên chú ý

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi hungvietuc1, 27/8/16.

 1. hungvietuc1

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 18/4/16
  Bài viết: 73
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Một trong những công việc chiếm của mình phần nhiều thời kỳ chính là trả lời các câu hỏi của các chúng ta chơi âm thanh. Vậy nhưng hầu hết các lời khuyên của chúng ta không được đón nhận và thực thi với muôn vàn các lý do khác nhau.
  Với khoảng ngân sách vừa phải không khó như nhiều bạn tưởng tượng. Điều quan trọng trước nhất là phải hiểu rõ bạn muốn hệ thống đấy như thế nào. mọi người xin chia sẻ với bạn tôi một số suy nghĩ của một chuyên gia âm thanh trao đổi xung quanh vấn đề này.
  [​IMG]
  Nhiều khẳng định họ muốn tìm kiếm những âm thanh hay nhất nhưng không tính tới mẫu mãư , kích thước của công nghệ hoặc sự liên kết về hình thức lẫn phtrình diễn với các công nghệ khác trong cùng hệ thống.
  có thể cảm giác hay là họ không hài lòng với những điều bạn tôi tham mưu , hoặc đều có họ chỉ muốn đùa cho mừng . Nhưng điều cốt lõi tôi nhận thấy chính là những độc giả đấy chưa hiểu rõ bản thân họ Thực sự cần điều gì.
  Đọc đến đây chắc các bạn tôi đã hiểu được vấn đề mình muốn trình bày. Vì thế, lời khuyên quan trong bạn muốn gửi tới các chúng ta là hãy có một tư tưởng nhất quán và rõ rang. Nếu bản thân bạn tôi không biết chính xác mình cần một hệ thống như thế nào và vì sao chúng ta lai muốn một hệ thống như vậy, thì có thể bạn sẽ dành ra tới 20 năm ném tiền qua cửa sổ mà không nhận được một tí gì gọi là âm thanh mục tiêu thực.
  Có nhiều người khẳng định rằng, với họ âm thanh là tiêu chí tầm quan trọng nhất. bạn tôi đã chỉ cho họ thấy: nếu muốn mua một CD transport hiệu quả và không cần quan tâm tới giá cả thì có thể lùng sục nơi Hồng Kong, Singapore, hay ở trên internet….Sau đấy anh ta phải làm một số thủ tục đều có kéo dài tới mấy tháng như lien lạc với các đại lí tiêu thụ hàng gửi danh sách mặt hàng muốn sắm , version tin tức từ các site bán hang tại các quốc gia đó , làm thủ tục thanh toán, vận chuyển, bảo hiểm quốc tế và chịu thuế nhập khẩu…và có khi phải đổi biến áp nguồn sang 220V 50 Hz… và với ngần ấy sự nhiêu khê người sắm đã thôi không còn giữ kẽ định tìm kiếm âm thanh hiệu quả nữa, mà chỉ dừng lại tại một lĩnh vực tốt nhất trong số lượng các lĩnh vực mà họ đều có sắm một cách dễ dàng ngay tương lai .
  Điều tầm quan trọng thứ hai khi tiến hành lập một hệ thống âm thanh là tính thứ tự. Từ những năm 60 trở về trước khi mọi việc rất dễ làm , loa karaoke chuyên nghiệp là thiết bị quan trọng nhất. tất thảy những việc mà đầu đọc đĩa than của bạn tôi phải làm là ổn định và không gây tiếng ồn ảnh hưởng tới màn trình diễn âm thanh. Vào thời đấy , cũng đã có nhiều quan điềm khác nhau.
  Hãy cân nhắc xem bạn tôi chỉ đơn thuần muốn có một hệ thống âm thanh, hay cụ thể hơn là một hệ thống âm thanh có những nét vừa hiện đại vừa cổ điển. Hoặc mình có nên mua một bộ DAC theo thiết bị lấy mãu hiện đại nhất không nếu chỉ vì đã “trót nghe” ai đó nói rằng một thiết bị như thế là rất bức thiết . bạn đã có sẵn công nghệ nào để phối ghép hay cả thảy đều mua mới? đấy là một số lượng điểm mình cần cân nhắc lúc trước quyết định “xây dựng” một hệ thống âm thanh, và điều tầm quan trọng là phải xác định rõ ràng và nhất quán. Nếu bạn không biết mình cần gì tôi sẽ không bao giờ tìm thấy giải pháp cho vấn đề.
  Vậy tôi hãy nghĩ đến thiết bị nguồn đầu tiên hoặc chọn lựa thiết bị nguồn phù hợp với các công nghệ bạn tôi đang có sẵn. Dù thế nào tôi cũng nên theo thứ tự như sau: Thứ tự này sẽ trợ lực hệ thống của mình có một kết cấu logic, làm cho việc tìm kiếm các khiếm khuyết và việc nâng cấp dễ dàng hơn.
  Tìm hiểu thêm: micro không dây giá rẻ
  tới nay, theo tôi bạn nên đổng tình với quan điểm của Ivor, và nếu có thể mình hãy bắt tay vào sáng tạo thiết bị nguồn trước. chả hạn như chúng ta có một cặp loa và muốn tận dụng chúng. Điều đó cũng không cản trở bạn tôi đảm bảo tính thứ tự. dĩ nhiên tôi sẽ không thể tự do tuyển lựa thiết bị nguồn theo ý thích mà phải tìm kiếm môt công nghệ có thể liên kết ăn ý với cặp loa của chúng ta . Khi hiểu được điều đấy , tôi đều có phát hiện ra rẳng một ampli 4 sao có khi lại cho năng xuất rất tôt hơn ampli 5 sao đang được các tạp chí hi-fi tụng ca . lý do đơn giản là ampli 5 sao đời mới kia không có Cơ hội giúp cho và phối hợp tốt với cặp loa của chúng ta .
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !