Một số việc làm cần biết | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Một số việc làm cần biết

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi vinhtran912, 25/5/16.

 1. vinhtran912

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 28/3/16
  Bài viết: 67
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  vì Anh một trong 10 người tuổi từ 16 với 19 tuổi, 1 người nam giới đến hẹp bao quy đầu tiên hay bắt buộc tiểu phẩu. vì vậy, từ đâu nên phẫu thuật để loại kết thúc chúng?
  Từ ngày xưa con người đã sử dụng phương pháp này cũng dòng ngăn ngừa bao quy thứ nhất để ngăn chặn viêm nhiễm. Cũng ngày bữa nay, nội dung cắt hoặc không có cắt bao quy đầu tiên là cuộc tranh luận hơi gay gắt trên thế giới. gần như mọi đối tượng không có cảm nhận thấy thủ thuật rất không xảy ra cho anh.

  Trong cơ hội của nền văn hóa và tôn giáo
  Trong văn hóa của những nước, việc loại bỏ bao quy đầu tiên là phải thiết. Nó được thực hiện theo nghi lễ và cũng là triệu chứng của tính Đa.

  >> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.


  Trong mọi các nước trên trái đất, định nghĩa đã cắt bao quy đầu và không là rất khác nhau. như tại Mỹ, khoảng 50% những ca phẫu thuật cắt bao quy thứ nhất Đa giới. những bà mẹ hay người con trai cũng sẽ muốn con cái của họ để chuyển biến các phụ thân cùng.

  phía trên giác độ y học
  Cắt bao quy đầu tiên là cần thiết. gần như nam đều vì hẹp bao quy ban đầu thủ thuật, nếu như không cắt thường phát sinh các vấn đề về bệnh lý hoặc các khía cạnh tâm lý.


  [​IMG]


  s.khỏe
  cậu nhỏ lúc không có bao quy đầu là viêm nhiễm con đường chảy niệu dưới, viêm nói quanh bé của mình bé hơn, kém có thể mới bị ung thư cậu nhỏ. hay ở châu Phi, cắt bao quy thứ nhất sẽ gây tránh khả năng truyền HIV.
  Về định nghĩa
  những người sẽ cảm nhận ra cuộc sống dục tình của họ thường vừa bắt đầu bị ảnh hưởng khi họ Thế. Da cậu bé thường dày lên hay gây tránh tác dụng cảm nhận thấy hứng thú trong giao hợp.


  Thật Vậy teCat bao quy đầu là một kỹ thuật thủ thuật, nó có khả năng là âu sầu, có khả năng có thể chảy máu hay viêm nhiễm cậu nhỏ khiến cho chúng mới bị biến dạng hay mới bị hỏng. Đối đến mỗi 500.000 trường hợp cắt bao quy thứ nhất, 1 người con trai đã chết. hay trong một triệu người, một đối tượng nam vừa bị mất dương vật

  >> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  >> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  có thể này đắt hơn lúc tiểu phẩu bởi chuyên gia không kinh nghiệm hay phẫu thuật cụ không bảo đảm an toàn. Sau thời gian thủ thuật, người con trai cần kiêng không thủ dâm hoặc quan hệ tình dục trước 6 tuần.
  hay chị em nghĩ gì?
  toàn bộ những cô gái không có nghĩ ngay xấu về phái mạnh nếu tiểu phẩu hoặc không có đi theo bí quyết này và liệu pháp khác, nơi. do đó, đừng lo âu về bất kỳ việc làm như thế nào.

  vì VN
  tình trạng này là hơi chính để đáp ứng: D.Tot đặc biệt phải bắn tới căn bệnh viện để dẫn tới 1 tiểu phẫu dễ dàng.
  Thu hẹp nhược điểm đắt nhất là nội dung vệ sinh BQD !!!
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !