Một thầy giáo ép vợ đem 2 con đi xét nghiệm ADN | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Một thầy giáo ép vợ đem 2 con đi xét nghiệm ADN

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi xetnghiemadn, 22/8/20.

 1. xetnghiemadn

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 7/4/18
  Bài viết: 600
  Cảm ơn: 1
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Câu chuyện xảy ra tại một trường THCS ở huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị. Người ép vợ đem 2 con trai đi Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. là thầy giáo Phan T.

  Sau khi nộp đơn ly hôn, thầy giáo này còn có thêm “đơn bổ sung ly hôn” với cam kết “nếu kết quả xét nghiệm ADN không phải là con ruột của mình thì vợ phải xách gói ra khỏi nhà mà không được mang theo thứ gì…”.
  Bức thư cảm động…
  [​IMG]
  Chuyện ly hôn nghe qua thì không hiếm, song trường hợp thầy giáo đánh đập vợ, cho rằng 2 con trai của mình là “kết quả” của những mối tình vụng trộm của vợ chứ không phải là con đẻ của mình thì thật hiếm. Sự việc này đã được lãnh đạo Công đoàn trường THCS tiếp nhận và vào cuộc nhằm giải quyết nhưng xem ra không có kết quả…
  Ngày 24-4, lãnh đạo Công đoàn trường THCS trực tiếp gặp PV, thông qua báo chí nhằm thức tỉnh lương tâm của người thầy đã có 28 năm chung sống với vợ là giáo viên trường THCS, nay đã về hưu). Hai vợ chồng hiện có 3 người con, 2 trai một gái. Con trai lớn năm nay đã gần 30 tuổi, hiện là giáo viên công tác tại miền Nam, cô con gái cũng là giáo viên và đã có gia đình riêng. Còn cậu con út đang học đại học.
  Lá thư gửi lãnh đạo Công đoàn trường THCS Triệu Trung, cô giáo viết: “Tôi và chồng kết hôn năm 1984, cho đến nay, trải qua 28 năm chung sống, cùng nhau vượt qua những ngày tháng gian khó, khổ cực vun đắp cho cuộc sống gia đình. Quãng thời gian ấy thật là hạnh phúc! Vợ hiểu chồng, chồng tôn trọng vợ… thức khuya dậy sớm đỡ đần nhau trong công tác, nuôi dạy con ngoan và trưởng thành. Sau khi tôi về hưu (4- 2010), với lý do gia đình khó khăn nên con trai cả tình nguyện đưa em út vào Nam chăm sóc và lo chuyện ăn học, lúc đó chồng tôi cũng động viên, cho phép tôi đi cùng để nuôi dạy, lo cơm nước cho hai con. Khoảng thời gian xa nhà, chồng tôi vẫn thường xuyên động viên thăm hỏi. Tuy nhiên, khoảng tháng 12-2010 chồng tôi “trở chứng” chửi bới, rồi buộc tội tôi đã ngoại tình. Trước những lời nói cay nghiệt của người chồng từng yêu thương vợ con hết mực khiến cho tôi thức trắng hết đêm này sang đêm khác. Để tránh chuyện không hay, tôi trở về nhà với chồng, mong ngày đoàn tụ sẽ làm cho chồng suy nghĩ lại mà rút những lời nói thiếu căn cứ và không kém phần chua chát với vợ. Tưởng chuyện như thế là êm đẹp, ai ngờ vừa về đến nhà thì tôi bị chồng đánh đập, bôi nhọ nhân phẩm và chửi bới. Tôi nghĩ rằng, vì cuộc sống của gia đình, uy tín của mấy đứa con đều là giáo viên nên tôi nghiến răng chịu đựng. Song những ngày này, sự việc đã vượt ra ngoài sự cam chịu của tôi. Chồng tôi là giáo viên mà liên tiếp đánh đập và cho rằng hai con trai của mình chính là “kết quả” của mối tình vụng trộm. Theo đó, chồng tôi bắt tôi phải đem 2 con đi xét nghiệm ADN để chứng minh cho những lời nói của ông ấy là đúng…”.
  Nếu là con đẻ của tôi, tôi sẽ rời… khỏi nhà
  Đó là nội dung khẳng định mà ông T trình bày trong “đơn bổ sung ly hôn” với TAND huyện Triệu Phong.
  [​IMG]
  Đơn bổ sung ly hôn và bức thư thức tỉnh lương tâm của anh chồng sau khi có kết quả xét nghiệm ADN.
  Nội dung “đơn bổ sung ly hôn” có đoạn: “Mọi chi phí cho việc xét nghiệm ADN của hai đứa con này vợ tôi phải trả, và phải trả luôn tiền tàu xe cho tôi (ông T đi từ Quảng Trị vào TP HCM để lấy mẫu xét nghiệm). Sau khi có kết quả xét nghiệm, cô H chịu trách nhiệm đem kết quả nộp cho tòa án vào tháng 2-2012. Nếu kết quả xét nghiệm đúng là con của tôi thì tôi sẽ tình nguyện ra khỏi nhà và chuyển nhượng sổ đỏ cho cô H toàn quyền sử dụng…”.
  Quá uất ức vì chồng cho rằng mình ngoại tình mới có hai cậu con, chị H rất tuyệt vọng… Song vì hạnh phúc và bình yên của con cái, chị đã trải lòng mong người chồng suy nghĩ lại. Cảm thông trước sự đắng cay, oan nghiệt của mẹ, hai con chị chấp nhận để chứng minh cho sự trong sáng của mẹ và đi thử ADN tại Bệnh viện Truyền máu huyết học, Khoa miễn dịch TP HCM.
  Kết quả xét nghiệm ADN của hai con chị H và ông T có quan hệ huyết thống. Kết luận của bác sỹ Thanh Văn, Trưởng khoa Miễn dịch trên là: Hệ số kết hợp cha con (thầy giáo T và hai con) CPI = 263161418.9514; xác suất liên hệ cha con = 99,9999%. Với kết quả này, sự trong sạch của chị H đã được chứng minh. Hai con trên chính là con đẻ của thầy T.
  Tuy nhiên, với kết quả đó, ông T vẫn cho rằng, trong hai con có 1 người không phải con của thầy. Trước những lời lẽ đó, lãnh đạo Công đoàn trường THCS đã vận động thầy T đưa ra bằng chứng, nhưng thầy T không đưa ra được mà chỉ nói miệng.
  Điều đáng nói, sau khi có kết quả xét nghiệm ADN hai người con, thầy T đã tức tốc đến TAND huyện Triệu Phong xin rút lại “đơn bổ sung ly hôn” và đã được tòa án chấp thuận.
  PV trao đổi với cô H vào sáng 24-4 và được biết, trước những nghi ngờ thiếu căn cứ của chồng, cô đã cho con gái đi xét nghiệm ADN, kết quả người con gái này cũng chính là con đẻ của thầy T. Qua đây, cô H xin chuyển lời đến chồng mình: Tất cả là vì con cái, vì hạnh phúc gia đình, đặc biệt hơn là hãy sống đúng nghĩa thầy giáo cho con trẻ noi theo. Tôi mong chồng tôi suy nghĩ và thức tỉnh lương tâm trở về với tổ ấm khi còn chưa muộn”.
  Trong những ngày cô H vắng nhà, quá bức xúc trước việc vợ chồng thầy T trước đây có mượn của mẹ cô H 8 triệu đồng, ngày 12- 4, hai anh em Hoàng Ngọc Dũng và Hoàng Trọng Thủy (em của cô Bình) đã trực tiếp đến trường THCS Triệu Trung “đòi nợ cho mẹ”. Tại đây, thầy T cho rằng, món nợ này đã bảo cô Bình trả từ lâu. Trong lúc lời qua tiếng lại đã xảy ra xô xát khiến thầy giáo T phải nhập viện. Hiện chưa có kết luận gì về vụ xô xát này. Theo lãnh đạo của Công đoàn trường THCS, thì vụ xô xát này là rất nhẹ, có lẽ thầy T lấy cớ để làm to chuyện?
  >> Xem thêm: Địa chỉ Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)