Một vài bài tập thể dục có hiệu quả đối với người bị bệnh trĩ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Một vài bài tập thể dục có hiệu quả đối với người bị bệnh trĩ

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi tuyensinhtrungcap, 5/7/16.

 1. tuyensinhtrungcap

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 2/6/16
  Bài viết: 104
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Để cach dieu tri benh tri, đặc biệt là khi đám rối tĩnh mạch sa xuống khi đi cầu tiêu, có nhiều phương pháp khác nhau nhưng có một phác đồ không tốn kém , không mất quá rất nhiều mức độ mà vẫn đem lại kết quả khả quan khá cao , điều nhất thiết chính cần sự kiên trì và nhẫn nại của bệnh nhân , đó là: vận động "cửa hậu". phương thức này đặc biệt khoa học với những người lao động tĩnh ở, ít hoạt động, thường phải đứng lâu và ngồi lâu. Có không ít liệu trình tập khác nhau, cụ thể như sau:
  [​IMG]
  Co thắt cơ vòng
  Ngồi trên ghế tựa, thả lỏng toàn thân, tập trung tư tưởng vào vùng "lỗ khu", làm từ từ co thót niệu đạo và cơ vòng trực tràng làm nhíu "cửa sau" sau đó thả lỏng. Tiếp tục tiến hành khoảng 50-100 lần, mỗi ngày 2-3 lần.
  Hít thở thả lỏng
  Nằm ngửa trên giường, toàn thân thả lỏng, hai bàn tay đặt chồng lên nhau xoa bụng theo chiều kim đồng hồ kết hợp với thở bụng sâu, khi hít vào bụng phình lên, khi thở ra bụng thót lại. tiến hành từ 10-20 lần, thường ngày thực hiện 2-3 lần.
  Hãm nước tiểu tiện khi đi đái
  Khi đi đái, làm ngắt nước tiểu bằng cách thức co thắt hậu môn rồi lại đi đái tiếp, rồi lại ngắt, thực hiện như vậy nhiều lần cho đến khi đi hết nước đái. hàng ngày thực hiện 2-3 lần.
  tìm hiểu tăng cường : bệnh trĩ có nguy hiểm không ?
  Tập luyện trên giường
  Nằm ngửa trên giường, toàn thân thả lỏng, thở không nhanh, đều và sâu. Tiếp đó lấy đầu và 2 gót chân làm điểm tựa nhấc cao mông lên mặt khác nhíu "cửa sau", sau đó chậm thả mông xuống, thả lỏng cơ "cửa hậu", làm 20 lần, hàng ngày tiến hành thao tác này vào buổi tối trước khi đi ngủ và buổi sáng khi thức giấc (xem hình).
  Kẹp đùi co thót hậu môn
  Nằm ngửa trên giường, toàn thân thả lỏng thư giãn trong vài phút. Tiếp đó, hai đùi bắt chéo nhau, dùng lực kẹp chặt mông và đùi, thót dần "cửa hậu", giữ nguyên trong 5 giây hoặc dài hơn. thực hiện 20 lần, thường ngày 2-3 lần.
  Nằm ngửa co chân, thót "cửa sau"
  Nằm ngửa trên giường, co hai đầu gối, hai gót chân áp sát vào mông, lấy bàn chân và vai thực hiện điểm tựa, nhấc cao xương chậu, mặt khác co thót "cửa hậu", giữ nguyên trong 5 giây, làm đi thực hiện lại 10 lượt, thường xuyên 2-3 lần. Ngoài ra nên kết hợp 1 số loại thuoc chua benh tri tot nhat để có kết quả tức thì .
  Ngồi thẳng thót hậu môn
  Ngồi trên ghế hoặc giường, hai bàn chân bắt chéo nhau, hai bàn tay đặt sau vùng eo lưng rồi không nhanh đứng dậy, mặt khác co thót "lỗ khu", giữ như vậy trong 5 giây rồi thả lỏng, tiến hành hàng ngày 15 lần, mỗi ngày tiến hành 2-3 lần.
  Ngâm và co thắt "cửa sau"
  Ngâm "cửa sau" trong một chậu nước ấm rồi từ từ co thót "cửa hậu" liên tiếp rất nhiều lần, kết hợp với việc dùng ngón tay giữa day ấn huyệt trường cường nằm tại ngay dưới mỏm xương cùng cụt gần sát "cửa hậu".
  Để đạt được kết quả cao và nhanh nhất, cần lựa chọn cách tập cho phù hợp với tính chất chứng bệnh lý và điều kiện cá nhân, có khả năng kết hợp không ít phương thức tập khác nhau cùng trong một ngày. Vẫn cần thiết nhắc lại là, kết quả phòng ngừa bệnh trĩ bằng một số liệu pháp tập này chỉ de dang có được khi chúng ta làm một biện pháp đều đặn, kiên nhẫn và đúng biện pháp.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)