Một vài điều cần xem xét khi đăng ký cấp chứng chỉ kế toán trưởng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Một vài điều cần xem xét khi đăng ký cấp chứng chỉ kế toán trưởng

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi truonglinh180391, 23/8/16.

 1. truonglinh180391

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 29/6/16
  Bài viết: 35
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nghề nghiệp: CEO
  Nơi ở: Số 76, Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Đợt gần đây có nhiều bạn hỏi và thắc mắc về điều kiện tham gia và hoàn cảnh để được cấp chứng chỉ kế toán trưởng phục vụ cho nghề nghiệp của mình. Do vậy , bữa nay mình xin san sẻ với các bạn những hoàn cảnh nhu yếu để các bạn có khả năng tham gia khóa học chứng chỉ kế toán trưởng mà không gặp phải vô luận có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn gì.
  Về điều kiện để học lớp chứng chỉ kế toán trưởng: Tại Điều 2 Quyết định số 98/2007/QĐ-BTC ngày 03/12/2007 của tổng trưởng Bộ Tài chính về việc ban hành pháp lệnh về tổ chức bổ dưỡng và cấp chứng chỉ kế toán trưởng quy định:
  [​IMG]
  Điều kiện để được tham dự khóa học chứng chỉ kế toán trưởng
  “( 1 ) Người Việt Nam tham gia khoá học bổ dưỡng kế toán trưởng phải có các Các quy định sau đây:
  a/ có lợi đạo đức công việc , trung thực , thanh liêm , Hữu ý thức chấp hành pháp luật;
  b/ Có Thấp chuyên trị , nghiệp vụ về tài chính , kế toán , kiểm toán từ bậc trung cấp trở lên và có thời gian công tác thực tế về tài chính , kế toán , kiểm toán như sau:
  - Tối thiểu là 2 năm trở lên kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành tài chính , kế toán , kiểm toán;
  - Tối thiểu là 3 năm trở lên kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng chuyên ngành tài chính , kế toán , kiểm toán;
  c/ Học viên tham dự khoá học phải nộp đơn xin học có confirm thời gian công tác thực tế về tài chính , kế toán , kiểm toán của cơ quan đang công tác và bản photocoppy có công chứng bằng tốt nghiệp chuyên ngành tài chính , kế toán , kiểm toán”.
  Năm 2010 Quý bạn đọc mới tốt nghiệp đại học , do đó Quý bạn đọc chưa đủ điều kiện để dự khán khoá học bổ dưỡng kế toán trưởng theo quy định.
  2. Về việc bổ nhậm kế toán trưởng: khoản 2 Điều 53 Luật Kế toán quy định: “Người làm kế toán trưởng phải có chứng chỉ qua lớp bồi dưỡng kế toán trưởng”. Do đó , trường hợp Quý bạn đọc chưa có chứng chỉ bồi bổ kế toán trưởng theo quy định thì chưa được bổ dụng làm kế toán trưởng.
  3. Về việc bổ nhậm trưởng phòng kế toán và thay thế chức danh kế toán trưởng trên chứng từ kế toán: Mục 2 Điều 37 Nghị định số 129/2004/NĐ-CP ngày 31/5/2004 của Chính phủ quy định:
  “Khi thành lập đơn vị kế toán phải bố trí ngay người làm kế toán trưởng. Trường hợp khuyết kế toán trưởng thì cấp có thẩm quyền bố trí ngay kế toán trưởng mới. Trường hợp chưa có người Có sẵn tiêu chuẩn và hoàn cảnh bổ nhiệm kế toán trưởng thì phải cử người đảm trách kế toán hoặc thuê kế toán trưởng. Đối với doanh nghiệp nhà nước , công ti bổn phận hữu hạn , công ti cổ phần , doanh nghiệp có vốn đầu tư ngoại bang và hiệp tác xã chỉ được cử người đảm trách kế toán trong thời hạn tối đa là một năm tài chính , sau thời gian ấy bố trí người làm kế toán trưởng”.
  "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" , đối với trường hợp của Quý độc giả do chưa có Chứng chỉ qua lớp bồi bổ kế toán trưởng nên chưa có đủ chương trình và hoàn cảnh để bổ nhiệm làm kế toán trưởng thì theo quy định nêu trên Quý độc giả có khả năng được bổ nhiệm làm người đảm trách kế toán ( trong thời hạn tối đa là một năm tài chính ). Trong thời gian đó , Quý độc giả cần dự khán ngay khoá học bổ dưỡng kế toán trưởng ( nếu có đủ Các quy định tham gia khoá học bồi bổ kế toán trưởng theo ý kiến 1 nêu trên ) để có Chứng chỉ qua lớp bổ dưỡng kế toán trưởng. Như vậy , khi hết kì hạn được bổ nhiệm làm người đảm trách kế toán như nêu trên thì Quý độc giả mới có thể được chính thức bổ nhiệm làm kế toán trưởng và thực hiện các bổn phận , quyền hạn của kế toán trưởng theo quy định./.
  Trên đây là những request nhu yếu và bắt đối với những ai muốn dự khán khóa học cấp chứng chỉ kế toán trưởng. Ví như bạn có gặp bất kể có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn gì trong các phần nêu trên hoặc muốn tham dự học khóa học cấp chứng chỉ kế toán trưởng. bạn có xác xuất liên hệ trực tiếp tới hotline của học viện để biết báo cáo rõ nhất và được giải đáp những thắc mắc những thủ tục và tư vấn về khóa học.
  ngoài ra các bạn cũng có thể biên soạn thêm một số khóa học về chứng chỉ sơ cấp nghề các ngành như hàn , mộc , kỹ thuật , máy Công lao. Cùng các khóa học nâng cao tay nghề , nâng cấp bậc thợ dành cho công viên chức công ty. Với nhu cầu cần thời kì mau chóng và cấp bằng với thủ tục đơn giản không qua các khâu trung gian và không mất nhiều thời kì chờ đợi. Học viện luôn luôn mở các lớp đào tạo mới tạo điều kiện tối ưu để học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề cùng các chứng chỉ khác nên các bạn có xác xuất tuyệt đối yên tâm khi học tại học viện.
  Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ:
  Viện Nghiên cứu đào tạo và bồi dưỡng cán bộ Hà Nội
  Trụ sở: 301 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
  Mr. Thắng 0902.891.518 - 0985.812.989
  Tell: 04.66740371 Fax: 04.35572406
  Nguồn: http://capchungchixd.blogspot.com/2016/08/dieu-kien-de-duoc-tham-gia-khoa-hoc.html
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !