Một vài giải pháp ngừa chlamydia hiệu quả | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Một vài giải pháp ngừa chlamydia hiệu quả

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi Ngoannguyen, 26/8/16.

 1. Ngoannguyen

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/7/16
  Bài viết: 16
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Không phải cứ quan hệ tình dục thì mới có thể mắc nhiễm chlamydia, bởi thực tế chlamydia còn lây lan qua một vài con đường khác như từ mẹ sang con, lây lan gián tiếp với mầm bệnh qua đồ dùng cá nhân… Do vậy, phòng ngừa bệnh cũng phải khoanh vùng mở rộng. Tình trạng này không chỉ giúp đề phòng được bệnh chlamydia mà còn phần lớn bệnh tình dục khác như Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., bệnh mụn rộp sinh dục, bệnh lậu…Vậy, đề phòng chlamydia bằng một số giải pháp nào? Những thông tin được một vài bác sĩ bệnh sinh dục chia sẻ ở dưới, sẽ hữu ích cho tất cả mọi ngưởi.
  Một số biện pháp dự phòng chlamydia

  Một số thầy thuốc Cở sở y tế đa khoa Thiên Hòa cho rằng, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. cũng là loại vi khuẩn gây viêm đường sinh dục. Bệnh truyền nhiễm cốt yếu qua đường tình dục (chiếm khoảng 90%). Một khi đã bị lây bệnh bệnh nó sẽ đi đến khá nhiều mối ảnh hưởng khôn lường cho người bệnh, dồng thời còn khiến truyền nhiễm cho các người thân và cộng đồng xung quanh. Mà trong khi đó, đây lại là căn bệnh không phải dễ trị liệu. Do đó, hơn bao giờ hết phòng bệnh hơn chữa trị bệnh. Đây được là biện pháp không thể thiếu để bảo sức khỏe một cách tốt nhất. Với một vài bệnh sinh dục kể chung và bệnh chlamydi nói riêng, để dự phòng bệnh chúng ta hãy tuân thủ một số điều cơ bản dưới này:
  Tích cực vệ sinh cá nhân sạch sẽ: Chlamya truyền nhiễm gián tiếp cho người khác khi dùng chung đồ cá nhân. Như thế, mọi người không nên sử dụng chung đồ với người khác như: khăn mặt, quần áo… để hạn chế lây lan. Song song, không quên vệ sinh thân thể, tay chân sạch sẽ. Đặc biệt là trước và sau các lần ân ái tình dục.
  Ứng dụng lối sống ân ái tình dục an toàn, lành mạnh: Bệnh Chlamydia lây truyền cốt yếu qua đường tình dục (chiếm 95%). Cho nên, để đảm bảo sức khỏe và không bị truyền nhiễm, mọi người nên áp dụng lối sống tình dục an toàn, lành mạnh bằng cách không quan hệ vừa bãi với gái mại dâm, với các đối tượng lạ, nên chung thủy một vợ một chồng…
  [​IMG]
  Việc sử dụng bao cao su khi sinh hoạt tình dục và sử dụng kịp thời có thể giúp giảm nguy cơ truyền nhiễm Chlamydia.
  Với một vài tình huống đàn ông đồng tính sinh hoạt tình dục qua hậu môn không an toàn cũng có tỉ lệ lây truyền khá lớn, kể cả qua Oral sex hay còn gọi yêu bằng miệng cũng vậy.
  Người bị bệnh không được giao hợp tình dục: Nếu nam hay phái yếu đang bị mắc bệnh chlamydia thì tuyệt đối không được giao hoan tình dục để giảm thiểu truyền nhiễm cho người khác. Đồng thời, nếu người mẹ mới sinh sản cũng không được tiếp xúc với con, do dễ truyền bệnh cho con gọn.
  Tham khảo thêm: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Tham gia khám bệnh định kỳ:
  Nam nữ tham gia chẩn đoán định kỳ từ 3- 6 tháng/lần. Sẽ khiến phát hiện sớm ra bệnh. Từ đó, có cách ngừa và điều trị bệnh đúng thời điểm. Hơn thế nữa, những chuyên khoa sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích dành cho sức khỏe của bạn.
  Nên áp dụng thử nghiệm Chlamydia hàng năm
  Hàng năm những đối tượng dưới này nên tiến hành thử nghiệm Chlamydia:
  - Hầu hết những phái đẹp trong lứa tuổi có giao hợp từ 25 tuổi cũng có thể trẻ hơn.
  - Chị em nhiều tuổi hơn có một số yếu tố tai biến nhiễm Chlamydia.
  - Tất cả bà bầu.
  Trên đây là một vài nội dụng về cách phòng bệnh Chlamydia mà những bác sĩ Trung tâm y tế đa khoa Thiên Hòa trả lời cho mọi người. Với các vấn đề trên, mong rằng sẽ làm mọi người nâng cao ý thức trong việc đề phòng bệnh và giảm thiểu tối đa bệnh tật. Khi có bất kỳ hình thái khác thường nào hoặc có điều gì? Đừng chần chừ mà hãy đi đến ngay tới Trung tâm y tế, một số chuyên khoa sẽ trả lời và hướng dẫn những biện pháp đề phòng và chữa trị bệnh sao cho hợp lý nhất.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !