Một vài giải pháp ứng phó cho thai phụ mang bầu ngoài tử cung | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Một vài giải pháp ứng phó cho thai phụ mang bầu ngoài tử cung

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi vannha11762, 14/7/16.

 1. vannha11762

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 5/6/16
  Bài viết: 81
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Đối với hoàn cảnh mang thai ngoài buồng trứng, lương y có khả năng chỉ định phá thai bằng kinh nghiệm áp dụng thuốc hoặc mổ. ngày nay có rất nhiều phái nữ gặp nên vấn đề này và dưới đây xin trích một câu hỏi của bạn Trần Trà Mai tới từ Lâm Đồng gửi trên một trang tin y khoa dành cho nữ giới nhờ thầy thuốc trả lời làm cho rằng : “ Em năm nay 27 tuổi, đã kết hôn và mới có bầu . Thế nhưng, tính theo tuần hoàn "đèn đỏ" thì tới nay thai của em đã được 8 tuần mà vẫn chưa vào trong bào thai , không có tim thai. bác sĩ siêu âm cho em thông báo là thai ngoài tử cung và trả lời phẫu thuật lấy thai sớm. Em rất buồn vì đây là con đầu, em sợ ảnh hưởng tới cơ quan sinh đẻ sau này. Em muốn hỏi, phá thai 15 tuần ở đâu và ngoài mỗ lấy thai ngoài dạ con thì có bí kíp xử lý khác không. Em rất lo lắng nên mong bác sỹ giải đáp khiến cho em. Em xin cảm ơn! “
  sau đó một số người làm chuyên môn y khoa đã trả lời cho bạn nữ như sau : Trước hết , xin được chia sẻ với bạn lúc không may mắn , gặp phải hoàn cảnh mang thai ngoài tử cung ngay trong lần có bầu thứ nhất .
  Thai ngoài buồng trứng là 1 hiện tượng không bình thường của có thai , đó là thay vì phát triển trong lòng buồng trứng , trứng sau khi giao phối thành phôi lại nằm ở địa điểm bên ngoài như ổ bụng, vòi trứng...
  một vài địa điểm này biếng hợp cho thai nhi tiến triển nên rất nguy hiểm, có khả năng bị vỡ, gây ra máu ồ ạt và đe dọa trầm trọng nguy cơ sinh sản cũng như tính mạng của người mẹ.
  [​IMG]
  Thai ngoài dạ con là 1 hiện tượng trứng sau khi giao phối thành phôi lại nằm ở vị trí bên ngoài như ổ bụng, vòi trứng...
  Vì vậy , khi được thông báo có thai, người mẹ cần đi thăm khám, siêu âm đúng theo chỉ định của lương y để quan sát sự tiến triển của bào thai. Trong hoàn cảnh ko may mắn , bào thai tăng cường ngoài dạ con thì cần được ứng phó đúng lúc, hạn chế duy trì dẫn đến vỡ và chảy máu.
  ngày nay , đối với trường hợp có thai ngoài tử cung , thầy thuốc có khả năng chỉ định đình chỉ thai kì bằng nguyên tắc thai 17 tuần có nên phá sử dụng thuốc hoặc phẫu thuật.
  Loại dược phẩm được sử dụng để đình chỉ thai ngoài buồng trứng là loại thuốc được tiêm trực tiếp vào sức khỏe của mẹ bầu hoặc vào khối thai.
  thành phần chủ đạo của loại thuốc này là một vài chất cạnh tranh với a-xit folic, có công dụng làm mất mạng một vài tế bào của thai nhi. Sau lúc tiêm dược phẩm khoảng 1- 6 ngày, bà bầu sẽ ghé thăm hiện trạng đau bụng tăng cường.
  điều này chứng tỏ thuốc đã phát huy tác dụng và bào thai đang dần tách khỏi địa điểm bám và trôi ra ngoài. mẹ bầu sẽ được một số thầy thuốc kiểm tra cơ thể từ 1- 11 tuần để chắc chắn thai nhi đã được phòng ngừa hoàn toàn khỏi buồng trứng của người mẹ.
  cho dù có điểm cộng là gây ít thương tổn , che chở được vòi trứng nhưng biện pháp này chỉ có thể dùng cho trường hợp thai nhi có hình dạng dưới 4 cm, chưa vỡ và tim thai chưa chuyển động.
  Với những hoàn cảnh khác thì phải phải mổ để lấy thai ra ngoài. Tùy từng trường hợp chi phí phá thai 20 tuần mà bác sĩ sẽ cho mỗ nội soi hay mổ mở
  Ngoài ra, lúc chữa trị thai ngoài tử cung bằng phương pháp mổ , lương y cũng sẽ cân nhắc việc điều trị bảo tồn hay không bảo tồn.
  chữa trị bảo tồn là trong trường hợp khối thai chưa vỡ, bác sỹ có thể phẫu thuật mở vòi trứng, lấy khối thai và cầm máu chứ không cắt bỏ vòi trứng. phương pháp này thường được dùng cho những người chưa có đủ con hoặc chưa có con.
  Vì thế , bạn phải trình bày với bác sĩ để biết nguyên tắc nào là tốt nhất cho bạn. Trong thời kỳ chưa chữa trị, bạn giảm để cho mình quá mệt mỏi , giảm bớt hoạt động mạnh để giữ lành mạnh, không để cho khối thai bị vỡ. tiếp theo bạn phải ứng biến sớm.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !