Một vài hệ lụy nếu nữ giới đã hết kinh nhưng vẫn có bầu | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Một vài hệ lụy nếu nữ giới đã hết kinh nhưng vẫn có bầu

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi vannha11762, 16/8/16.

 1. vannha11762

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 5/6/16
  Bài viết: 81
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bạn có ngạc nhiên không khi hiểu rằng những chị em trong giai đoạn tiền mãn kinh vẫn có thể mang thai ? thậm chí , một số người vẫn có bầu sau 1 năm không xuất hiện lặp lại "đến tháng" .
  giai đoạn hết kinh bắt đầu lúc các hoóc-môn trong sức khoẻ dừng đổi thay và ổn định ở mức không cao . 56 là lứa tuổi tiền mãn kinh bình quân của nữ giới . cho dù vậy , vẫn có một vài hoàn cảnh hết kinh ở độ tuổi 42 , hoặc có người sắp 66 tuổi mới mãn kinh . đa số người cho biết phá thai 7 tuần tuổi lúc tuần hoàn "ngày ấy" của mình không hiện diện nữa chính là thời kỳ tiền mãn kinh của bản thân . thực tại , do những biến động về hormone , chu kỳ của bạn sẽ phát triển các điều bất bình thường . Nó có khả năng biến mất 1 thời khắc và đột nhiên có mặt lại .
  Bạn cần chờ ít nhất 1 năm mới có thể xác định liệu mình có đang trong giai đoạn hết kinh . Để biết đúng đắn , an toàn nhất bạn phải nói chuyện với bác sĩ để bảo đảm bạn đang đi qua thời kì hết kinh và mãn kinh chứ chưa phải đang mắc điều về bản thân .
  Sau hết kinh , cơ thể bạn sẽ không xuất hiện sự trứng rụng và bạn sẽ không có cơ hội có thai nữa . Tuy thế , nếu đang trong liệu trình mãn kinh , tử cung bạn vẫn còn dư lại những nàng trứng cuối cùng và cơ hội thụ thai vẫn đang chào mừng bạn . trường hợp này hiếm hoi , nhưng vẫn có khả năng xảy ra . đậu thai trong giai đoạn này sẽ rất khó khăn và hệ lụy .
  [​IMG]
  các hậu quả lúc thai kỳ trong giai đoạn hết kinh
  - hư thai : khả năng sảy thay tăng cao đối với những phái nữ đậu thai trong vòng hết kinh . nguyên nhân không thể thiếu là do những thay đổi trong bụng mẹ , sự đổi thay của hormon và suy yếu chất lượng trứng .
  - khuyết tật từ lúc chưa sinh : Trong thời kỳ mãn kinh pha thai 5 tuan sự suy giảm thương hiệu trứng là nhân tố ưu tiên tạo ra một vài dị tật từ lúc chưa sinh cho bào thai , nhất là nguy cơ mắc nên loại bệnh Down .
  - sinh sớm : nguy cơ sinh non cũng khá cao , có thể xảy ra bất kể khi nào trong thai kỳ . Ngoài ra , khả năng gặp nên một số di chứng trong có bầu như huyết áp cao , đái tháo đường , co giật … cũng tăng cao .
  - khả năng sinh mỗ cao : 51% các mẹ bầu mang thai ngoài 46 có thể phải sinh phẫu thuật . điều này là do sự suy yếu vai trò buồng trứng , khiến bà bầu khó có thể co thắt để đẩy thai nhi ra ngoài .
  mơ ước con trong giai đoạn tiền mãn kinh
  Nếu dạ con vẫn chưa hết chức năng , bạn vẫn có khả năng đậu thai . Nói chuyện với thầy thuốc chuyên khoa để tìm ra các kinh nghiệm phá thai 4 tháng có nguy hiểm không thụ thai phù hợp . Dù gặp nhiều gian khó nhưng bạn cần phải kiên trì và đừng mất hy vọng . ngày nay đã có nhiều phương pháp giúp giúp đỡ khả năng sinh sản cho chị em như một vài mẹo dao động hóc môn , giao phối nhân tạo ….
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !