Một vài kiến thức cần quan tâm về màng trinh | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Một vài kiến thức cần quan tâm về màng trinh

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi tranthanh2007, 20/6/16.

 1. tranthanh2007

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/5/16
  Bài viết: 152
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Đối với phụ nữ mà khẳng định màng trinh chính là cái đáng giá ngàn vàng, có các trường hợp chỉ vì cái mỏng manh ấy mà phần đông phụ nữ phải khốn khổ vì vẫn còn nhiều người đàn ông khe khắt khi xem màng trinh là thể hiện sự tiết trinh bởi người con gái. ở đây có nghĩa là mà có một vài hiểu lầm về màng trinh, sau đây rất nhiều chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Quốc tế vẫn sẽ cung ứng một vài điều cần biết về màng trinh để có cái nhìn đúng đắn hơn về màng trinh.
  Xem thêm:
  >> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  rất nhiều điều cần biết về màng trinh

  - Màng trinh có thể mắc rách từ thời niên thiếu: ai cũng biết màng trinh là một màng phải nói là mỏng, nằm gần ở cửa vùng kín, đó đó phải nói là dễ dàng bị rách rưới nếu chuyển động mạnh, thường xuyên do một số sự cố sơ sẩy như té ngã, chơi thể dục, tinh nghịch, trượt xe đạp, thụt rửa quá sâu vào vùng kín hay thậm chí là chạy bộ. bởi thế, ta đừng nên nghĩ rằng phụ nữ lớn lên màng trinh vẫn còn nguyên lành kể cả chưa sinh hoạt vợ chồng.
  [​IMG]
  Mot so dieu can biet ve mang trinh - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế​
  các điều nên biết về màng trinh
  - Sinh hoạt lần đầu có máu chảy ra: có các khái niệm cho biết nếu người con gái đó còn tiết trinh thì lần sinh hoạt trước nhất sẽ có vết máu đỏ trên ga trải giường. vì thế, điều đó là hoàn toàn chẳng phải đúng vì không thể phân tích trinh tiết của người đàn bà qua việc chảy máu, có nhiều người vì màng trinh quá dầy nên chẳng thể rách rưới ngay trong lần sinh hoạt trước tiên.
  - Có rất nhiều quan điểm cho rằng, trong lần sinh hoạt trước tiên màng trinh bị rách khiến người phụ nữ cực kỳ đau đớn, nhưng điều đó không phải hẳn là đúng. rất nhiều người có vùng kín mênh mông và màng trinh đã bị rách rưới do một vài lý do khác thì cũng chẳng thể phát biểu rằng người đó đã từng giao phối, vì thế thật chẳng phải công bình nếu đàn ông có thói quen nhìn màng trinh để đoán sự trải nghiệm giường chiếu bởi phụ nữ.
  - Màng trinh còn nguyên cũng không hẳn là chưa sinh hoạt dục tình, vì có các phụ nữ màng trinh quá dầy nên khi sinh hoạt không phải bị rách rưới, ở trường hợp này màng trinh sẽ làm cho cậu nhỏ bởi mọi người tình đớn đau vì đã làm vô cùng mà màng trinh vẫn không phải thủng. Nếu màng trinh quá dầy lương y còn phải can thiệp bằng giải pháp giải phẫu để màng trinh bị rách rưới khiến cho việc sinh hoạt đơn giản hơn.
  - hiện nay, với kỹ nghệ kỹ thuật tiến tiến tân tiến, người phụ nữ đã bị rách màng trinh hoàn toàn có khả năng vá màng trinh ở các bệnh tật viện và phòng khám, các thông báo bởi bạn hoàn toàn được bảo mật, màng trinh đã được vá sẽ chẳng phải khác gì màng trinh thật nên luôn luôn khó phát hiện.
  Có thể bạn quan tâm:
  >> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !