Một vài nguyên nhân xuất tinh sớm và biểu hiện xuất tinh sớm | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Một vài nguyên nhân xuất tinh sớm và biểu hiện xuất tinh sớm

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi dangvietpy, 25/5/16.

 1. dangvietpy

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 19/3/14
  Bài viết: 7
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Xuất tinh sớm là một triệu chứng rối loạn xuất tinh với các biểu hiện như thời gian giao hợp bị rút ngắn chỉ dưới 3 phút là phái nam bị xuất tinh, việc xuất tinh xảy ra ngoài ý muốn, không theo chủ đích của phái mạnh , không gây nên bạn tình được thõa mãn.
  [​IMG]
  Theo các thầy thuốc chuyên khoa cho biết nếu 50% số lần sinh hoạt mà người đàn ông không thể khiến bạn tình đạt được cực khoái thì có thể người đó đã bị xuất tinh sớm.
  Có nhiều lí do khiến nam xuất tinh sớm như thủ dâm quá mức, tâm lý bất ổn, sức khỏe suy yếu, ảnh hưởng của bệnh tật,…
  Chứng xuất tinh sớm khiến phái nam và cả bạn tình không được thõa mãn trong đời sống chăn gối, làm nam mất tự tin, nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, cơ thể mệt mỏi, chán nả lâu dần ảnh hưởng đến tinh thần của người nam giới .
  Tuy nhiên, nếu đàn ông kiên trì chữa trị bệnh xuất tinh sớm thì tình trạng này có thể được chữa khỏi, chủ yếu là chữa trị tâm lý như thư giãn tinh thần, mang bao cao su để phòng ngừa làm dương vật nhạy cảm,…hay có thể dùng thuốc hoặc tiến hành tiểu phẫu.
  Vậy biểu hiện của xuất tinh sớm là gì?
  Có giai đoạn giao hợp ngắn: ở người đàn ông khỏe mạnh giai đoạn giao hợp sẽ kéo dài từ 10 đến 15 phút, đàn ông mắc bệnh xuất tinh sớm thường kết thúc cuộc yêu dưới 3 phút.
  Số lần “ nhịp dập” : nhịp dập có kiểm soát và theo chủ đích ở nam khỏe mạnh trung bình là từ 8 đến 15 nhịp, đây là con số mang tính chất gợi ý để nam giới có thể chủ động điều hòa trong suốt quá trình quan hệ tình dục.
  Cảm khoái của bạn tình: đây được xem là tiêu chuẩn quan trọng để đánh giá cấp độ đáp ứng của đàn ông đối với bạn tình của mình. Nghiên cứu cho thấy, hơn 60 phụ nữ đạt được khoái cảm khi có thời gian giao hợp từ trên 10 phút, và tỉ lệ thỏa mãn giảm mạnh khi thời điểm sinh hoạt dưới 3 phút.
  Đây chính là vài hiện tượng xuất tinh sớm chính giúp bạn nhận biết được tình trạng xuất tinh sớm ở nam , không khó để nhận biết bệnh bởi tên bệnh cũng gần như mang theo hiện tượng của bệnh rồi. Tuy nhiên việc điều trị sớm là điều cần thiết không nên để kéo dài sẽ trở thành tình trạng có phản xạ sẽ làm ra việc tiến hành trị bệnh dưới đây này gặp khá nhiều rắc rối.
  Như đã câu trả lời , hiện tượng của xuất tinh sớm qua con số về thời kỳ và đo độ khoái cảm trong hoạt động tình dục chỉ mang tính chất tham khảo, việc đánh giá cấp độ mắc bệnh nhất thiết cần được tiến hành làm thăm khám và theo dõi bởi một vài chuyên gia giàu chuyên môn. Do đó trước khi nghĩ đến việc can thiệp điều trị bệnh nam cần thiết nên đến một vài cơ sở y tế chuyên khoa để khám . Không nên tự ý chữa trị tại nhà, và chịu nhiều tổn hại nguy hại .
  Một vài nguyên do xuất tinh sớm
  Nguyen nhan xuat tinh som bao gồm nhiều nguyên do khác nhau bao gồm cả một số nguyên nhân về tâm lý và nguyên nhân thực thể.
  + Nguyên nhân tâm lý: vài nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tâm lý có mối sinh hoạt chặt chẽ với vấn đề xuất tinh sớm. Quá trình xuất tinh diễn ra theo một quá trình bao gồm ham muốn – cương cứng – giao hợp – khoái cảm – xuất tinh. Sự ham muốn tình dục bị chi phối bởi hệ thần kinh và vài “mệnh lệnh” của cơ thể không được hệ thần kinh đáp ứng cùng lúc khi chúng ta đang trọng trạng thái căng thẳng.
  + Nhóm nguyên do thực thể bao gồm việc nam đang mắc một số bệnh lý khác có ảnh hưởng đến quá trình xuất tinh như một số bệnh mãn tính, viêm lan nhiễm vùng chậm, rối loạn nội tiết tố,
  Xem thêm: cách thủ dâm cho nam lau ra
  Xuất tinh sớm là một rối loạn tình dục thường gặp, chúng chiếm từ 20 -30%. Theo một nghiên cứu tại Việt Nam tiến hành trên 200 phái mạnh từ 25 -55 tuổi cho thấy 20% mắc chứng xuất tinh sớm và 18% có thể mắc chứng xuất tinh sớm, cao hơn chút ít so với tỷ lệ mắc bệnh ở dân số Châu Á- Thái Bình Dương. vài con số trên cho thấy đây là một bệnh phổ biến, nhưng việc kiểm tra và điều trị lại thường diễn ra chậm trễ.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !