Mua điều hòa ở đâu giá rẻ, sản phẩm tốt. | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Mua điều hòa ở đâu giá rẻ, sản phẩm tốt.

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi thanhdo.01, 28/7/15.

 1. thanhdo.01

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 147
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Vì vậy, hành lý cá nhân, cho dù nó được sử dụng trong gia đình bạn và máy tính thực sự của bạn, làm bạn có những gì là chính xác cần thiết?
  Hôm nay, năng lượng, tôi, để lưu các siêu thị điện tử ẩn, bạn cần chia sẻ một số kiến thức về làm thế nào để sử dụng nó trong động cơ của bạn.
  1. giảm trao đổi nhiệt bên ngoài
  dieu hoa funiki 18000btu
  Nếu bạn có thể nói điều gì đó khác với chúng ta, một căn phòng ấm áp là đơn giản, có lẽ, nó đòi hỏi một kết quả của công việc khó khăn trên con đường, buồng, trao đổi nước nóng cho năng lượng của tôi Nó được tiêu thụ các cổ tôi sẽ giúp bạn có được khối lượng nhiều hơn. Một số trong những cách để giảm các thiết bị trao đổi nhiệt.
  Vui lòng chọn các màu sắc sống động
  Màu đen bí ẩn hấp thụ nhiệt hơn là ánh sáng. Bằng cách này, các bức tường của căn phòng được sơn màu trắng, tôi đã được sơn màu trắng. Nếu có thể, bạn cần phải có một cửa sổ để các màu sắc tươi sáng của bức màn.
  Nó đã được đóng lại, nhưng cần phải thay thế không khí
  Nó vô tình, đóng nó, và do đó bạn có thể điều chỉnh các cánh cửa, khoảng cách của "nhỏ". Điều này sẽ được mở cửa càng nhiều càng tốt. Chúng tôi cho dù bạn có điều hòa không khí trong câu chuyện của bạn, bạn bè như nó, đó là những gì giới hạn thực sự tốt của phòng cho sức khỏe của bạn, nó đã kết thúc. Để ngăn chặn không khí ", nhận được một ấn tượng sạch từ các mỏ, bên ngoài của" nó "(15 phút hay nửa giờ), nó sẽ được rằng bạn sẽ được yêu cầu để mở chủ đề." Ý tôi là để, "không khí", bạn cần phải bắt đầu để mở một vài phút để cánh cửa.
  dieu hoa tu dung
  Cửa kính không phải là luôn luôn có lợi
  Nếu bạn là một trường hợp, bạn có thể nhìn thấy nó, và nếu như vậy, nói cách khác, hiệu quả của các biện pháp như chia sẻ như vậy mà nhiều người trong số này, nó luôn luôn nó kết quả là Có, cửa sổ này là, là không khí của bạn, vì vậy bạn có thể đính kèm các ống kính, nhưng chúng tôi sử dụng căn phòng, bạn có thể có nó, xin vui lòng không sử dụng nhiệt sinh ra . Nếu bạn đang streaming các kính cửa sổ của mặt trời, tuyệt vời, "bẫy nhiệt". Nhiệt độ rất cao này, đã được cấp cho nó. Bạn yêu cầu công việc và các vấn đề, chẳng hạn như có hầu hết các thủy tinh, ly nhiệt sinh ra trong các máy lạnh để có được nó từ độ dày bên ngoài. Đây là, đặc biệt là từ tiếp xúc hạn chế ánh sáng mặt trời, sẽ được sử dụng trong gia đình Windows.
  2. tủ lạnh hợp lý
  Nó sẽ điều chỉnh nhiệt độ của tôi
  Nhiệt độ, điện năng tiêu thụ của máy điều hòa không khí, thấp, nhiều hơn nữa. Nhiệt độ phụ thuộc vào khả năng thích ứng của mỗi người. Thậm chí nếu bạn không đóng góp vào sức khỏe, nhiệt độ của căn phòng, có một sự khác biệt lớn so với bên ngoài. 100 ℃ mùa khô từ đó, là một môi trường nhiệt độ thấp.
  Navigation phong cách
  Điều hòa nhiệt độ, theo hướng vuông góc với hướng gió, sẽ được điều chỉnh sang trái hoặc phải. Điều hòa nhiệt độ, nó sẽ thổi lên hầu hết các xu hướng công nghệ có ảnh hưởng đến một bên của ống dẫn không khí lạnh của các vị trí tốc độ quạt trong phòng. Bạn sẽ được thổi vào khu vực cần sự phòng (giường, tủ quần áo, bàn làm việc ...) Có một nhu cầu để điều chỉnh hướng của không khí. Sau đó bạn có thể được điều chỉnh đến mức tối ưu của nhiệt độ.
  dieu hoa sumikura 12000btu
  Thường xuyên làm sạch
  Đó là ... nhà, cây trồng đó, nếu nó không phải là, nó, chạy một đơn vị tích lũy chậm mà là trong những ngày cũ của dàn nóng và bụi, bạn sẽ cần phải đối mặt với thực tế của ngoại tệ can thiệp lạnh. Đơn vị trong nhà an toàn và sạch sẽ, máy phát điện hơi nước phức tạp của các đơn vị ngoài trời trong không khí.
  Bạn có thể nhận được điện lạnh bảo trì hàng ngày (khoảng 6 tháng / lần). Và dễ dàng, nó là một tháng đẹp / lần rác cũ. Bạn, để loại bỏ các bàn chải, có thể rửa bằng xà phòng.
  [email protected]: Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng gửi câu hỏi của bạn để e-mail cho chúng tôi. Hạnh phúc khi nhận được câu hỏi của bạn.
  Hệ thống phân phối: bầu không khí chung, máy lạnh Funiki, treo khí nén tương đối, không khí Nagakawa.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !