Mùa đông năm nay bạn đã có máy sưởi chưa? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Mùa đông năm nay bạn đã có máy sưởi chưa?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thanhdo02, 10/9/15.

 1. thanhdo02

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 129
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Đất nước chúng ta, điều hòa không khí đắt tiền, 14:00, sau đó, quạt sưởi, nó đã không được thành lập nhằm thúc đẩy các mùa đông, vì vậy tôi, tôi đã cài đặt các sản phẩm, nhưng vì lợi ích của an toàn, tôi thích không phải là một. Được biết là ảnh hưởng đến khả năng thở, và chúng tôi, quạt sưởi, và theo quy định những lợi ích của ô nhiễm không khí, và có thể là một số vấn đề mà có thể gây ra vấn đề trong câu hỏi, nó Cũng có những khó khăn, đó là nóng, nó là khó khăn trong rất khô.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân, như các tác dụng phụ như vậy, sử dụng các cảnh báo và tiếp theo, số lượng sử dụng an toàn của các fan hâm mộ nóng, bạn không có nó.
  Vui lòng tham khảo các thủ tục một cách cẩn thận.
  Nguyên tắc chung, trước khi sử dụng thiết bị điện cẩn thận để có thể đọc hướng dẫn, quạt sưởi không là ngoại lệ. Để đảm bảo an toàn, nhằm xác định các thông số của công nghệ máy tính, nó phải sử dụng thời gian. Điện, nhiệt, khoảng cách, thông số kỹ thuật cần thiết, hầu hết chúng ta .... nó phải là nghiên cứu sự cần thiết phải có một (tham số thông thường)
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Trên thị trường, có rất nhiều loại máy sưởi quạt, ngày hôm nay, người tiêu dùng, nhằm cung cấp sự an toàn của người sử dụng, xin vui lòng chọn sản phẩm chính hãng
  Bạn đặt các fan thích hợp của cấu hình này.
  Xung quanh họ, đó là nếu bạn có một bầu không khí ấm áp của người hâm mộ là đủ cho các nguyên tắc, không thể sử dụng trong các xung nhiệt, vốn đã được sử dụng cho các nguy cơ xung. Đặt quạt ở phía đối diện góc của căn phòng, chúng tôi đang sử dụng các tài năng tốt nhất. 1,5 m, các chuyên gia, hãy sử dụng các khoảng cách an toàn của các fan hâm mộ. Quạt sưởi Trail, nóng và fan hâm mộ, cho đến nay, có một khả năng để tạo ra một phần của da cháy hiệu quả của đường dây nóng, da của con người. Nếu các bạn ở đây, nếu nó là cần thiết để đảm bảo dòng chảy của toàn bộ bề mặt, chi phí thấp hơn, fan hâm mộ, hơn các cuốn sách fan hâm mộ.
  Thiết bị, yêu cầu để giảm thời gian
  Xin vui lòng không sử dụng máy sưởi quạt phải có thời gian để rời khỏi không khí trong phòng đã được tái tạo. Có một nhu cầu để mở tất cả các cửa ra vào cho doanh nghiệp thông gió, không khí khô được thay thế bằng làn sóng nóng cũ của năng lượng mới. Khi điều đó xảy ra, người hâm mộ mà phải được cắt để làm điều này, nhiệt được sử dụng cho các bệnh đường hô hấp.
  Điều này sẽ làm tăng độ ẩm của phòng
  Vào mùa đông, đặt trong một cái bát, thông thường nó là để tăng độ ẩm để tạo ra một sự cân bằng của vàng lỏng trong khí quyển và đất nước của chúng tôi, là một người bạn tốt, những người đã làm khô hại rất lớn, 1 inch của không khí nóng của bạn bạn cần phải có một
  Định kỳ, để cải thiện các tính chất của phun nước trong
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  không khí, theo thứ tự từ những hạn chế của máy sạch vi khuẩn, được phun ngay sau đó, bầu không khí đặc biệt là sự đóng góp đã được sử dụng để làm sạch đáy của đất, người già và, hệ hô hấp, ô nhiễm không khí, tôi tin rằng không có hiệu ứng đơn giản.
  Mà là nó không không có nghĩa rằng bạn không phải là không có cần phải đóng cửa
  Trong nơi trú ẩn ấm áp, nó là đóng cửa kín nước, sốt rét, sức khỏe ảnh hưởng đến sự hiểu lầm rất đơn giản của Rukoto. Các phòng, trong nhiều trường hợp, các phòng bạn có, nguyên nhân không thấm nước của không khí khô, bạn có thể cần để đóng giao thông. để hút oxy thấp trong không khí để không khí nóng của họ để thổi nó lên, bạn tạo ra rất nhiều lực lượng dân phòng. Bạn là người bán nóng đối lưu không khí ngoài trời có điều kiện, bạn sẽ cần phải bật quạt thông gió.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !