Mua hàng online từ điện máy thành đô những điều bất ngờ chưa từng có | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Mua hàng online từ điện máy thành đô những điều bất ngờ chưa từng có

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thanhdo02, 20/8/15.

 1. thanhdo02

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 129
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Tương tự như vậy, và để cứu mạng sống, việc sử dụng các thực phẩm và đồ uống, đã được lưu trữ trong điện năng tiêu thụ của tủ lạnh, nó phù hợp để nâng cao các kỹ thuật cơ khí. Bởi vì bạn là như sau, nếu bạn muốn sử dụng tủ lạnh, xin lưu ý.
  Tủ lạnh, bảo quản thực phẩm an toàn:
  Ghi tủ lạnh bên ngoài, dựa trên việc ghi nhãn, các món ăn ở nhiệt độ cần thiết, nó là một thực phẩm tại chỗ của nó.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Điều này, bạn sẽ cần phải rửa tất cả các loại thực phẩm và đồ u ống trước khi bạn đóng băng.
  Cá và thịt, thức ăn, nấu nướng, làm lạnh, nhiệt độ thấp (120 ℃, 180 ℃ -60 ...-), bạn cần phải dừng lại trong một thời gian dài để lưu (đông lạnh).
  Các loại rau, trái cây, rau quả, đặc biệt là chuối và 6-100C đủ cằn cỗi, cà chua ... khoai ..chanh ..du. Trên bề mặt của túi nhựa, đến cửa hàng, hương vị của bạn sẽ được giảm.
  Phần dưới của tủ lạnh được sử dụng để lưu trữ các loại trái cây và rau quả cho từng thưởng thức các món ăn. Điều này là đặc biệt, có thể được cung cấp để tạo ra một 1-2 cổ phiếu chỉ trong thịt và cá ở nhiệt độ phòng. Phân hủy sinh học nhiệt độ lên men thực phẩm 00C>.
  Pho mát có sẵn ... bơ ... sữa ... thịt, cá, mùi thức ăn ... túi nhựa, bạn cần đóng băng ở phía trước của thùng carton.
  Hatch kho thịt, tủ lạnh, súp, bạn sẽ cần phải sử dụng các thực phẩm mặn. , Đó là nếu bạn muốn tăng nhiệt độ đóng cửa trong thực phẩm của mùa thu, hủy bỏ, là sức mạnh của địa phương và tuyết. Ông ta nhảy ra khỏi tủ lạnh để các nguyên nhân gây ra sự ăn mòn của muối ít thực phẩm.
  Ice trong tủ lạnh:
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Tất nhiên, nó là một cái khay, và sau đó, sau khi suy thoái đó là yêu cầu dưới khay, sau đó, nó đã lan rộng trên toàn bộ bề mặt của khu vực giữa phía đông xung quanh, mã Rudorido là bạn, bạn là khay bút của tôi Nó có thể được đông lạnh với một
  Ice ở đỉnh cao của các khay <10 cm. Nói cách khác, đất nước này, nó đã được làm mát trong quá trình đun sôi dùng. Quạt, năng lực của các đợt nóng (stop), nó là cần thiết để làm mát các tietthoi của từng máy. Điều này, nó sẽ được hiển thị trên một khóa khay phẳng. Chiều cao 7-8 cm trên đầu trang của các khay đá
  Feeder - nó đang chạy trên đá cứng, bộ phận nhựa mỏng, là để tránh các bộ phim nhựa (sàn). Floor, nước được thêm vào dưới cùng của khay, chúng tôi sẽ được hạnh phúc để làm khô
  Đây là, tôi đã được lưu trữ trong tủ lạnh, là.
  Một lần nữa, bởi vì đây là sau hai tuần ..., nó sẽ rút ngắn thời gian cua in được áp dụng cho các mạch nội bộ (nó bị phá hủy, nó là một thói quen, nó yêu cầu bạn xảy ra ở trên (, nó được, nó có, nó là một thực tế có thể làm nguội khi tôi làm việc), một nút để đóng bộ 30 phút hoặc nhiều hơn, tắm bồn nước nóng 15) có thể có.
  Sau thời điểm hàng tuần liên tiếp đã trôi qua, bạn sẽ cần phải làm sạch các pháp lệnh. Nguồn năng lượng từ các vị trí điều chỉnh Thermostar hoặc xoắn là dừng lại, nó sẽ tắt điện để tủ lạnh (OFF) (ON). Nó cung cấp một tủ lạnh, thực phẩm, khay, giá đỡ. Thiết bị bay hơi trực tiếp của tuyết lạnh của trống (tủ mở rã đông). Sau đó, sau khi làm khô làm sạch bàn chải ướt ... một miếng vải sạch hoặc miếng bọt biển, tủ quần áo (sponge), chúng tôi đặt nó trong nước ấm của bát.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Phòng lạnh của các đơn vị trong nhà, tấm cửa, tủ lạnh sạch sẽ các phần mềm khác của các bộ phận nhựa, vải sạch. Các tế bào đã được sấy khô, rửa sạch với nước và nhiều hơn nữa nếu nhiễm bẩn là nguyên chất, nó có thể được sử dụng xà phòng.
  Bạn cần phải tắt nguồn của sự khởi đầu của điện thoại hoặc tủ. Hành vi này là do bốn ốc vít làm mát chất lỏng. Và sức mạnh và pad của bạn, có mủ, có thể mất bốn sau lời nói dối, nó có thể ngăn chặn các ốc, bạn có thể loại bỏ các bao bì cao su của bạn một lần nữa.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !