Mực khô chua cay thơm ngon cho cả nhà | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Đặt chữ quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Trùm điện thoại cổ độc

Mực khô chua cay thơm ngon cho cả nhà

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi lethilien2405, 21/3/16.

  1. lethilien2405

    • Thành Viên
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 11/3/16
    Bài viết: 24
    Cảm ơn: 0
    Điểm: 0
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    mon ngon cuoi tuan : mực khô chua cay
    Nguyên liệu:


    - 100g khô mực

    - 2 muỗng canh tương ớt Hàn quốc (gochujang - hot pepper paste)

    - 20ml si rô ngô (corn sysup)

    - ½ muỗng canh dầu mè

    - Ít mè rang vàng

    Cách làm:
    có thể bạn quan tâm the gioi dong vat
    Bước 1: Khô mực nướng thơm, xé sợi mảnh.

    Bước 2: Trộn đều các gia vị còn lại (tương ớt, si-rô ngô, dầu mè) cho sền sệt rồi cho khô mực xé vào, trộn đều. Rắc ít mè rang vàng cho thơm và thưởng thức.
    Mực tẩm kiểu này có vị mằn mặn, cay cay, thích hợp làm món nhắm hoặc món ăn kèm, ăn chơi.
    Tùy khẩu vị cho thể thay đổi lượng tương ớt (vị cay, mặn) hoặc si-rô ngô (vị ngọt).
    Mách nhỏ: để món này làm nhanh chóng khi có khách có thể nướng sẵn mực, lúc rỗi rãi xé sợi sẵn, cho vào tủ lạnh để dành, khi có khách chỉ cần trộn gia vị và cho mực xé vào đảo đều, 5 phút là có ngay món nhâm nhi cùng bạn bè.

    [​IMG][​IMG]


    mời các bạn xem thêm anh girl xinh
    Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm mực khô chua cay!
     

    ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
    -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !