Muốn gọt cằm nhưng sợ có đau nhiều không | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Muốn gọt cằm nhưng sợ có đau nhiều không

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi dangnghia, 28/2/16.

 1. dangnghia

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 18/11/15
  Bài viết: 28
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Đã qua rồi cái thời quan niệm làm đẹp chỉ dành riêng cho phái yếu. Đàn ông cũng có quyền được hướng tới sự hoàn thiện ở vẻ bề ngoài.
  Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội và việc bình đẳng giới, đàn ông bắt đầu chú ý đến bản thân mình trong gương hơn. Họ thấy ngại với bộ mặt nhăn xệ do tuổi tác, thấy mất tự tin với cái mũi thấp và đôi khi muốn duyên dáng hơn với một cái cằm chẻ… Để đạt được mong muốn đó, nam giới đã tìm đến các thẩm mỹ viện nhằm phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là phẫu thuật gọt mặt.
  Phẫu thuật gọt mặt cho nam giới là gì và gọt cằm có đau không?
  Phẫu thuật gọt mặt là cách gọi chung cho những kỹ thuật chỉnh hình gương mặt thô to trở nên thon gọn. Việc can thiệp thẩm mỹ sẽ tùy vào tình trạng thực tế của khách hàng và chẩn đoán của bác sĩ. Một số chỉ định thường gặp là:
  Để có một khuôn mặt đẹp hơn, nam giới đã tìm đến các thẩm mỹ viện nhằm phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là phẫu thuật gọt mặt
  – Cằm ngắn, lẹm là loại cằm nhỏ hoặc không nhìn thấy cằm do bị che lấp bởi cơ thịt và thịt. Trong trường hợp này Bác sĩ sẽ trượt cằm, kéo phần cằm này ra ngoài hoặc dùng vật liệu nhân tạo đặt vào ( độn cằm).
  – Nếu cấu trúc xương mặt vuông thì phần lớn do xương hàm dài và góc hàm vuông. Trong phẫu thuật này Bác sĩ sẽ cắt bỏ phần xương hàm bằng kỹ thuật gọt hàm và làm cho khuôn mặt thon gọn hình trái xoan.
  Phẫu thuật gọt mặt cho nam giới có khác nữ giới?
  [​IMG]
  Gương mặt nam giới vốn to bè hơn nữ giới, đồng thời việc cắt xương phải tính đến yếu tố thẩm mỹ. Nếu như với nữ giới, mặt thon gọn, cằm nhọn, nhỏ sẽ mang lại nét nữ tính thì các đấng mày râu lại chỉ cần tạo hình gương mặt gọn lại, cằm không quá nhọn, để giữ nét nam tính có sẵn. Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề và óc thẫm mỹ của người bác sĩ, sao cho sau phẫu thuật, gương mặt vừa đẹp, vừa mang nét mạnh mẽ của người nam.
  Khác với phụ nữ muốn đi làm đẹp cho giống một ai đó thì đàn ông chỉ muốn trông thật tự nhiên và phải giống chính họ mà thôi. Chi phí cho những ca phẫu thuật cho nam giới tương đương như nữ giới dù thật sự phẫu thuật cho nam hơi khó hơn cho nữ giới do cơ địa của họ dễ sinh mỡ, dễ nhăn da… và do họ ít chịu kiêng khem bia rượu, thuốc lá trong thời gian hồi phục như nữ giới. Ngoài ra, do tâm lý còn e ngại nên nam giới cũng ít chăm sóc, giữ gìn kết quả phẫu thuật.
  Như chúng ta đã biết rằng không có gì chắc chắn 100% sẽ có kết quả như ý muốn trong mọi việc, trong phẫu thuật thẩm mỹ cũng không ngoại lệ. Không có bác sỹ thẩm mỹ nào dám đảm bảo rằng kết quả phẫu thuật thẩm mỹ của mình là hoàn hảo nhất. Vì thế, để tăng thêm độ chắc chắn có kết quả tốt đẹp, nam giới nên chọn những bệnh viện thẩm mỹ hay các thẩm mỹ viện có giấy phép, các bác sỹ có kinh nghiệm và tay nghề cao.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !