Muốn tăng năng suất lao động hãy bắt đầu với chiếc điện thoại của bạn | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Muốn tăng năng suất lao động hãy bắt đầu với chiếc điện thoại của bạn

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi pepuor, 1/3/17.

 1. pepuor

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 28/6/16
  Bài viết: 125
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Không chỉ đối với giới trẻ mà rất nhiều người trung niên trở lên cũng mắc chứng bệnh “nghiện điện thoại”. Một căn bệnh nan y đối với xã hội ngày nay. Với những người này, họ bị chi phối quá nhiều với chiếc điện thoại nhỏ xinh mà không ý thức được công việc và hạnh phúc của họ đang trì tuệ.

  [​IMG]

  Nếu bạn muốn tăng năng suất lao động trong tương lai, sống cuộc sống ý nghĩa, hạnh phúc hơn thì hãy sắp xếp lại chiếc điện thoại của mình một cách hợp lý.
  Xóa bỏ ứng dụng
  90% những ứng dụng trên điện thoại không mang lại giá trị thật sự cho cuộc sống hiện tại của bạn. Đa số là những ứng dụng mua sắm, giải trí, trò chơi…. Nó chỉ khiến bạn mất đi chứ không được thêm gì.
  Hãy đảm bảo bộ nhớ điện thoại của bạn chỉ bao gồm những ứng dụng có ích và cần thiết như đọc sách, công việc, tiếng anh… Đừng để những ứng dụng thừa thãi ngăn cản bước chân của bạn.
  Email gọn gàng, ngăn nắp
  Nếu thường xuyên làm việc qua emai, và bạn sử dụng nó đa số trên điện thoại của mình thì lập tức hãy bắt tay vào dọn dẹp hoặc sắp xếp chúng gọn gàng lại. Sắp xếp theo mức đọ ưu tiên từng danh mục. Bạn có thể tiết kiệm đến hàng giờ và điều đó giúp ích rất nhiều cho năng suất lao động tương lai chỉ bằng việc thực sự sắp xếp lại hộp thư bằng điện thoại.
  Sắp xếp ứng dụng theo độ quan trọng
  [​IMG]

  Nếu bạn có khá nhiều ứng dụng trong công việc, hãy sắp xếp chúng lại theo mức độ quan trọng khác nhau. Hiển thị chúng ngoài màn hình hoặc đẩy chúng lên trên cùng….Bạn càng mất thời gian tìm kiếm ứng dụng phù hợp thì bạn càng trở nên kém năng suất. Còn đối với mấy trò chơi này? Giấu đi thật kỹ để bạn không nhìn thấy chúng mỗi ngày. Chúng chính là những nguyên nhân khiến bạn tiêu phí thời gian nhiều nhất! Muốn có kế hoạch tương lai tốt, bạn nên bắt đầu với chiếc điện thoại của mình.
  Lên lịch trong điện thoại
  Lịch trong điện thoại cũng nên được ưu tiên để bạn tăng năng suất lao động trong tương lai. Chỉ nên viết những thông tin quan trọng, cần thiết để khi cần chỉ liếc qua là bạn đã thấy. Nếu có quá nhiều thông tin, bạn sẽ bị rối và mất thời gian để đi tìm nó. Bất cứ thứ gì gây trở ngại cho những mục đích đó cần phải biến mất ngay lập tức!
  Cắt giảm những tin nhắn và thông tin hiển thị tự động
  [​IMG]

  Hãy đi đến phần thiết lập và tắt toàn bộ những tin nhắn tự động kiểu này cho mọi ứng dụng không quan trọng. Mỗi lần kiểm tra điện thoại di động là mỗi lần bạn sử dụng thời gian quý báu của mình, và nó ảnh hưởng nhiều đến hiệu suất công việc. Nếu bạn đang nhận được cả tấn thông tin tự động cập nhật mỗi ngày, bạn sẽ mất thời gian ôm điện thoại suốt buổi mà chẳng làm được gì cả.
  Sử dụng nhắc nhở và thông báo một cách hợp lý
  Một trong những công cụ mạnh mẽ nhất mà điện thoại di động đưa ra là hệ thống cập nhật thông tin một cách chọn lọc. Những nhắc nhở này không phải là kiểu bạn vẫn đợi báo thức đến lần thứ hai thì mới ngủ dậy! Kiểu này là kiểu lên lịch thông báo hai tiếng trước buổi hẹn với bác sĩ hoặc đặt nhắc nhở gọi điện cho bạn bè sau một buổi phỏng vấn. Nhưng cũng đừng lạm dụng nó nhé. Nếu bạn nhận thấy mình đang lên lịch một cách điên cuồng, đây chính là một cơ hội để sắp xếp lại. Nhắc nhở và thông báo chỉ hữu dụng khi nó được sử dụng với mục đích làm việc thật sự. Nếu không, chúng chỉ là chướng ngại cản trở năng suất lao động, đã thế còn là những chướng ngại ồn ào.
  Một chiếc điện thoại có thể là công cụ tuyệt vời giúp ích cho hiệu suất lao động. Việc sắp xếp lại điện thoại của bạn theo một lịch cố định sẽ giúp bạn tăng năng suất và đơn giản hóa cuộc sống.

  Nguồn:INCLASS VN
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)