Nagakawa có phải hang điều hòa lớn nhất hiện nay? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Nagakawa có phải hang điều hòa lớn nhất hiện nay?

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi thanhdo.01, 31/7/15.

 1. thanhdo.01

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 147
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Vì vậy, là nó, hoặc cho dù với những gia đình có nhu cầu sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn và máy tính của bạn, bạn đang thực sự chính xác không có gì?
  Hôm nay, năng lượng, tôi, để lưu các siêu thị điện tử ẩn, bạn cần chia sẻ một số kiến thức về làm thế nào để sử dụng nó trong động cơ của bạn.
  1. giảm trao đổi nhiệt bên ngoài
  dieu hoa funiki 18000btu
  Nếu bạn có thể nói điều gì đó khác với chúng ta, một căn phòng ấm áp là đơn giản, có lẽ, nó đòi hỏi một kết quả của công việc khó khăn trên con đường, buồng, trao đổi nước nóng cho năng lượng của tôi Nó được tiêu thụ các cổ tôi sẽ giúp bạn có được khối lượng nhiều hơn. Một số trong những cách để giảm các thiết bị trao đổi nhiệt.
  Vui lòng chọn các màu sắc sống động
  Màu đen bí ẩn hấp thụ nhiệt hơn là ánh sáng. Bằng cách này, các bức tường của căn phòng được sơn màu trắng, tôi đã được sơn màu trắng. Nếu có thể, bạn cần phải có một cửa sổ để các màu sắc tươi sáng của bức màn.
  Nó đã được đóng lại, nhưng cần phải thay thế không khí
  Nó vô tình, đóng nó, và do đó bạn có thể điều chỉnh các cánh cửa, khoảng cách của "nhỏ". Điều này sẽ được mở cửa càng nhiều càng tốt. Chúng tôi cho dù bạn có điều hòa không khí trong câu chuyện của bạn, bạn bè như nó, đó là những gì giới hạn thực sự tốt của phòng cho sức khỏe của bạn, nó đã kết thúc. Đôi khi "từ bên ngoài ấn tượng của tôi, là" bầu khí quyển của tôi bận tâm để làm sạch căn phòng, một số "(15 phút hay nửa giờ), nó là bạn đó là bạn, bạn phải là chủ đề mở. "Tôi cần bạn để mở một vài phút để cánh cửa, nó là bắt đầu, có nghĩa là nó là một" không khí ".
  dieu hoa tu dung
  Cửa kính không phải là luôn luôn có lợi
  Vì vậy, giống như không khí của bạn, chúng tôi là bạn về điều này, nó luôn luôn là thanh toán, bạn sẽ có thể sử dụng phòng để gắn ống kính, nó có thể có nó, như chia sẻ, đó là Mặc dù so sánh với trường hợp của các biện pháp hiệu quả chống lại, để hiển thị nó, xin vui lòng không sử dụng nhiệt sinh ra. Nếu bạn đang streaming các kính cửa sổ của mặt trời, tuyệt vời, "bẫy nhiệt". Nhiệt độ rất cao này, đã được cấp cho nó. Giống như hầu hết các tủ lạnh, làm nóng vấn đề của bạn từ bên ngoài để có được nó, bạn bè, kính, các công việc có cùng độ dày của kính và các yêu cầu, là trường hợp. Đây là, đặc biệt là từ tiếp xúc hạn chế ánh sáng mặt trời, sẽ được sử dụng trong gia đình Windows.
  2. tủ lạnh hợp lý
  Nó sẽ điều chỉnh nhiệt độ của tôi
  Nhiệt độ, điện năng tiêu thụ của máy điều hòa không khí, thấp, nhiều hơn nữa. Nhiệt độ phụ thuộc vào khả năng thích ứng của mỗi người. Thậm chí nếu bạn không đóng góp vào sức khỏe, nhiệt độ của căn phòng, có một sự khác biệt lớn so với bên ngoài. 100 ℃ mùa khô từ đó, là một môi trường nhiệt độ thấp.
  Navigation phong cách
  Điều hòa nhiệt độ, theo hướng vuông góc với hướng gió, sẽ được điều chỉnh sang trái hoặc phải. Điều hòa nhiệt độ, nó sẽ thổi lên hầu hết các xu hướng công nghệ có ảnh hưởng đến một bên của ống dẫn không khí lạnh của các vị trí tốc độ quạt trong phòng. Bạn sẽ được thổi vào khu vực cần sự phòng (giường, tủ quần áo, bàn làm việc ...) Có một nhu cầu để điều chỉnh hướng của không khí. Sau đó bạn có thể được điều chỉnh đến mức tối ưu của nhiệt độ.
  dieu hoa sumikura 12000btu
  Thường xuyên làm sạch
  Miễn là nó không phải là trong bụi ngoài trời và đơn vị cũ, nếu bạn chạy một đơn vị tích tụ chậm, nó ... ngoại hối can thiệp can thiệp, chẳng hạn như có trong ngôi nhà bề mặt lạnh, nhà máy, thực tế. Đơn vị trong nhà an toàn và sạch sẽ, máy phát điện hơi nước phức tạp của các đơn vị ngoài trời trong không khí.
  Bạn có thể nhận được điện lạnh bảo trì hàng ngày (khoảng 6 tháng / lần). Và dễ dàng, nó là một tháng đẹp / lần rác cũ. Bạn, để loại bỏ các bàn chải, có thể rửa bằng xà phòng.
  [email protected]: Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng gửi câu hỏi của bạn để e-mail cho chúng tôi. Hạnh phúc khi nhận được câu hỏi của bạn.
  Hệ thống phân phối: bầu không khí chung, máy lạnh Funiki, treo khí nén tương đối, không khí Nagakawa. ...
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !