Năm 2017 , Đầu tư bitcoin là lựa chọn tốt nhất | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Năm 2017 , Đầu tư bitcoin là lựa chọn tốt nhất

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi whoissafe, 22/3/17.

 1. whoissafe

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 13/2/17
  Bài viết: 25
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bài này sẽ đưa ra ý kiến rằng việc Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. là chiến lược thông minh hay không. Bitcoin không chỉ có yếu tố giá quan trọng, nó còn những yếu tố khác nữa mà bạn cần cân nhắc khi quyết định có nên đầu tư bitcoin hay không. Những yếu tố thú vị về tiền điện tử sẽ được đưa ra ở bài viết này.

  1. Những ấn tượng về Bitcoin

  Bitcoin là một đồng tiền điện tử gây ngạc nhiên trong lịch sử thị trường tiền điện tử. Đầu tiên, việc Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. ngày càng được mở rộng và chiếm ưu thế trên thị trường tiền điện tử.

  Bitcoin có giá trị nội tại của nó chứ không phải như vàng, bạc hay bất động sản. Những tài sản này có giá trị riêng của nó, nên việc nó có thể được trao đổi thường dễ dàng và thường xuyên theo như truyền thống. Đối với Bitcoin mà nói, giá trị của nó sẽ bị mất đi khi hệ thống Bitcoin không còn.

  [​IMG]

  Hình 1. Đã có lúc 1 BTC cao hơn 1 Oz vàng

  Vào năm 2013, giá của Bitcoin đã có lúc đạt mức 1200 USD/ Bitcoin, sau đó giảm dần, nhưng gần đây nhất giá của Bitcoin đã vượt mức giá 1 oz vàng. Hiện tại giá Bitcoin đạt mức 1,250 USD/ Bit.

  Điều này có thể thấy rằng, sự quan tâm của người đầu tư, sử dụng với Bitcoin là nhiều. Chính vì điều này nên có rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp lớn trên thế giới chấp nhận thanh toán, sử dụng đồng tiền điện tử Bitcoin như: Amazon, Subway, Victoria Secret, Fiverr, Zappos, Tesla Motors, Home Depot, Sears, Kmart, Expedia.

  2.Các sàn Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Trong ngắn hạn, đầu tư Bitcoin vẫn mang lại giá trị cao. Bitcoin đang thực sự hữu ích cho người sử dụng, và chúng ta sẽ không biết giá trị của Bitcoin như thế nào. Vậy chúng ta có nên đầu tư Bitcoin? Đó là quyết định, sự lựa chọn của bạn. Bạn cần phải cân nhắc những thứ được, mất khi đầu tư Bitcoin.

  Bitcoin được sử dụng là phương tiện thanh toán như Paypal, Payza hoặc những loại khác. Việc sử dụng Bitcoin vào thanh toán để giảm bớt các khoản thanh toán qua tổ chức trung gian là ngân hàng.

  [​IMG]
  Hình 2. Một số sàn đầu tư Bitcoin  Hiện nay, số lượng thực hiện giao dịch của Bitcoin nhiều hơn số lượng giao dịch của Paypal.Một số sàn mà bạn có thể đầu tư Bitcoin như:

  BTC-E là sàn giao dịch Bitcoin của Bulgaria được thành lập năm 2011. Sàn này tiến hành giao dịch giữa Bitcoin và các loại tiền như: USD, EURO, Đồng Rúp của Nga.

  Sàn ANX được thành lập năm 2013 tại Hồng Kong. Sàn giao dịch giữa Bitcoin và các loại tiền khác như đô la Úc, Canada, Euro, Bảng Anh, Yên, đô Singapore, và đô la Mỹ. Phí giao dịch là 0.05%, thời gian để rút tiền và đầu tư tiền tối đa là 24h.

  Sàn Remitano: cũng là một sàn uy tín tại Việt Nam để bạn đầu tư cũng như mua bán Bitcoin.

  Thông qua các thông tin về Bitcoin cũng như các sàn đầu tư Bitcoin uy tín, bạn có thể lựa chọn cho mình phương án đầu tư, cũng như sàn đầu tư phù hợp với bản thân nhất.

  3.Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Với việc tăng giá của Bitcoin có thể khiến cho nhiều nhà đầu tư sợ rằng nó sẽ giảm giá mạnh. Nhưng dựa vào những ưu điểm của Bitcoin cũng như tình hình kinh tế thế giới, lòng tin của nhà đầu tư vào Bitcoin có thể nói rằng Bitcoin sẽ tiếp tục có nhu cầu.

  [​IMG]
  Hình 3. Bitcoin có sự thanh khoản cao  Bitcoin có sự thanh khoản cao vì có nhiều sàn đầu tư Bitcoin cũng như nhiều công ty, tổ chức lớn chấp nhận thanh toán Bitcoin. Với ưu điểm thực hiện giao dịch nhanh, chi phí thấp nên Bitcoin đã được nhiều nơi xem như một loại tiền tệ thực sự.

  Với sự lạm phát của nhiều nước trên thế giới như Venezuela, Hy Lạp hay những chính sách của chính phủ khiến cho nhiều người tìm đến Bitcoin như một loại tài sản.

  Chính những điều trên có thể thấy rằng Bitcoin vẫn đang tiếp tục được đón nhận, nhà đầu tư nên xem xét đến việc xem Bitcoin như một loại tài sản để đưa vào danh mục đầu tư.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   
  : đầu tư

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)