Nam giới ăn nhiều rau răm có bị yếu sinh lý | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Nam giới ăn nhiều rau răm có bị yếu sinh lý

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi aicungdep, 17/8/16.

 1. aicungdep

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/1/16
  Bài viết: 220
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nhiều người tin rằng rau răm lá sẽ làm giảm ham muốn tình duc gây Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. ở nam giới và hạn chế sử dụng rau răm lá. Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ là lời nói, chưa được xác minh có đúng hay không.
  Một số nam giới ngại ăn rau răm có trong các món ăn truyền thống như rau răm lá không thể thiếu món ăn: hải sản (Nghêu, trai luộc, chiên, canh...; cá bống là khó khăn (đặc sản xứ Huế); chả trứng, rùa xé phay...).
  [​IMG]
  Về phía bắc, nói chung ăn thịt gà với sả, nhưng Bún thang có lá rau răm. Cũng ở phía Nam, nhiều gà rau răm lá phải có, đặc biệt là trong gà hấp rau răm và rau răm là tuyệt vời trong đó nó cũng hấp gà "trên đầu". Có rất nhiều người đàn ông kinh nghiệm sẵn sàng để giảm "tình duc" là món ăn thú vị.
  Rau răm cay ấm lá, Hàn tích, trừ thấp, ấm ôn đới lá lách, mục tiêu, ngoại trừ nghiệp chướng hệ thống, cầm tả kiết lỵ. Nó cũng giúp bị sưng chân ngoại trừ vận tải, chiến đấu loài rắn, rết, côn trùng cắn, eczema, ghẻ (để điền vào, rửa) và là Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., viêm nhiễm cậu bé cho nam giới.
  Cuốn sách sau đây được sử dụng để loại bỏ giun rau răm lá, điều trị thiếu máu thiếu sắt, kinh nguyệt lạnh. Phụ nữ mang thai có thể bị cấm trong sẩy thai. Người Campuchia cũng sử dụng rau răm lá làm gia vị, dùng thêm thuốc lợi tiểu, hạ sốt, chống buồn nôn...
  Rau răm lá là một trong những chính các loại thảo mộc tươi, có lẽ để thúc đẩy các thành phần dầu trong các loại thảo mộc. Tinh dầu có thể rau răm lá chủ nhân để phục vụ như là một loại gia vị thảo dược. Rau răm lá kích thích sự ngon miệng, sẽ ăn rất nhiều và rất dễ dẫn đến sự thịnh vượng ăn đêm khó khăn, dâm dục.
  Rau răm lá có nghĩa là hiệu quả: súc tích cực chứ không phải giảm sút như định kiến? Cũng trong các chính sách mới của y học phương Tây, các tác giả nói, rau răm lá có thể cải thiện trạng thái mộng tinh, cải thiện dấu hiệu xuất tinh sớm và giúp đàn ông trở nên sung mãn hơn.
  Ngoài ra, rau răm lá cũng làm việc để làm sáng mắt, vị trí hữu ích, mạnh cơ bắp. Nhờ tiêu thụ cay ấm, thực tế, kích thích tiêu hóa, nó thường được ăn với trứng vịt, thịt bò, thịt gà, cháo trai, trai để làm cho một ngon, ấm lá lách.
  Tuy nhiên, cần lưu ý khi sử dụng rau răm lá, mặc dù nó không phải là độc hại, nhưng nếu sử dụng thường xuyên rau rămlá, với nhiều người trong số rau răm lá sẽ làm giảm tình duc, giảm ham muốn tình duc cả ở đàn ông và phụ nữ, ít dương khí, gây tinh trùng yếu cho nam, chân huyết sẽ khô, phụ nữ có thể trở thành vô kinh (mất chu kỳ kinh nguyệt).
  Tham khảo thêm: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. cho nam giới.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !