Nấm lim xanh được xem là loại thảo dươc tốt với sức khỏe | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Nấm lim xanh được xem là loại thảo dươc tốt với sức khỏe

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi sản phẩm tốt, 6/9/16.

 1. sản phẩm tốt

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 25/4/16
  Bài viết: 272
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:


  Nấm lim xanh được xem là loại thảo dươc tốt với sức khỏe, nấm lim xanh tiên phước thường dùng điều trị các bệnh nan y và bồi bổ cơ thể. Nấm dù có đặc tính tốt với cơ thể nhưng trong quá trình sử dụng nấm lim xanh người bệnh cần tuân theo những lưu ý sau.
  Là loại nấm đặc hữu chỉ mọc trên cá thể gỗ lim đã mục, có tác dụng tốt với sức khỏe nấm lim xanh được dùng nhiều trong điều trị bệnh. Sách Thần Nông Bảo coi nấm lim tốt hơn ngàn lần nhân sâm. Từ xa xưa, nhiều bài thuốc quý có triết xuất từ nấm lim xanh do các lương y truyền lại vẫn còn giá trị tới mua nấm lim xanh ở đâu ngày nay. Để đat hiêu quả mong đợi người bệnh su dung nam lim xanh cần lưu ý những thông tin sau.
  Nấm lim xanh khi mới hái từ rừng về vấn còn giữ nguyên chân nấm. Người thợ có ý giữ lại như vậy để phân biêt nấm lim thật với các loại nấm khác mọc trong rừng. Tuyệt đối không được dùng nấm khi chân nấm chưa được loại bỏ do phần gỗ lim còn xót lại chứa nhiều độc tốt vì bản chất lim xanh là loài gỗ độc. Người không biết dùng cả cây nấm như vậy rất dễ gây ngộ độc còn không sẽ ức chế các dược tính tốt trong nấm.
  [​IMG]
  Nhiều người su dung tác dụng của nấm lim xanh chưa phân biệt được nấm mới qua sơ chế và nấm lim đã qua chế biến. Điều này vô cùng quan trọng nấm lim mới qua sơ chế là quá trình loại bỏ chân nấm, rửa sạch phơi khô, thái lát. Quá trình này có thể làm mất đi chất dinh dưỡng trong nấm, không loại bỏ hết tạp chất. Ở giai đoạn này tác dụng chữa bệnh của nấm chưa rõ ràng việc chữa khỏi bệnh chỉ là may rủi tùy thuộc vào cơ địa người bênh. Nấm lim đã qua chế biến theo bài thuộc bí truyền Thanh Thiết Bảo Sinh của dòng họ Trần Đắc giữ được nguyên công dụng chữa bệnh của nấm, phù hợp với mọi cơ địa người bệnh. Dùng nấm đã qua chế biến dược tính tốt trong nấm sẽ dễ hấp thụ.
  Khi dùng nấm lim chữa bệnh cần tuân theo chỉ dẫn của dược sỹ, với từng loai bệnh có liều lượng phù hợp.Hạn chế lạm dụng nam lim xanh tien phuoc dùng nhiều hơn định lượng cho phép vì dễ dấn tới các biểu hiện: chóng mặt, đau bụng, đi ngoài… Người mới dùng nấm do cơ địa chưa quen có thể dùng thử trước từng ít một để tránh gặp phải tác dụng phụ.
  Su dung nam lim xanh muốn có hiệu quả lâu dài cần phải có quá trình dùng thường xuyên. Nhiều trường hợp người bệnh dùng nấm lim xanh trong 7 ngày đầu thấy hiệu quả đã ngừng sư dụng là không nên vì như vậy dễ mắc bệnh trở lại. Để đạt hiệu quả của nấm cần sử dụng liên tục từ 2-5 tháng tùy theo cơ địa và bệnh mắc phải.
  Một số cách su dung nam lim xanh tốt cho sức khỏe thường được dùng như sau:
  Sắc nước uống: Tùy theo định lượng hòa nấm với 2 lít nước đun nhỏ lửa hãm còn lại 1,5 lit để uống liên tục trong ngày. Dùng thường xuyên uống thay thế nước lọc.
  Xay nghiền thành bột, uống như túi trà lọc: không nên uống cả bã sẽ không tốt cho dạ dày. Sau khi dùng có thể dùng bã công dụng của nấm lim xanh đắp mặt sẽ rât tốt cho da
  Dùng nấm lim ngâm rượu: dùng nấm lim xanh nguyên cây hoặc thái lát ngâm với rượu gạo tùy theo liều lượng để pha với rượu cho phù hơp sau 7ngày có thể sử dụng. Khi dùng cần tránh lạm dụng, mỗi ngày chỉ nên dùng 2 chén nhỏ.
  Những lưu ý quan trong khi sử dung nấm cần phải biết:
  Dùng trước hoặc sau 30 phút khi uống thuốc tây để đạt hiệu quả tối đa nhất.
  Nấm lim xanh có vai trò hỗ trợ không được thay thế hoặc ngừng sử dụng thuốc tây.
  Không su dung nam lim xanh cho phụ nữ có thai và trẻ em dưới 2 tuổi.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !