Nằm mơ thấy hồn ma có ý nghĩa gì? loto88.me | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Nằm mơ thấy hồn ma có ý nghĩa gì? loto88.me

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi loto88me, 16/3/19.

 1. loto88me

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 15/3/19
  Bài viết: 1
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Giữa những cơn mơ của chính mình, chắc rằng đã có những lúc bạn mơ thấy hồn ma & rất băn khoăn lo lắng bởi không biết cơn mơ này đem về cho mình điềm xấu, điềm tốt ra làm sao, để tìm lời đáp cân xứng cho những băn khoăn này, mời bạn cùng loto88.me đi hướng đến.
  Xem thêm: https://loto188.livejournal.com/profile

  Hồn ma người thân : cơn mơ này nói lên rằng khi người thân còn sống, bạn đã làm điều gì có lỗi với họ & giờ đây bạn đang rất cắn rứt lương tâm. chúng ta có thể thắp nhang cầu mong sự tha lỗi từ họ hoặc làm rất nhiều việc thiện để chuộc lại lỗi lầm.
  - Hồn ma trẻ nhỏ : điềm báo bạn sắp có cãi cọ nhỏ với người ấy của bản thân, bạn phải bình tĩnh và điều hành và kiểm soát xúc cảm và hành động của bản thân để hạn chế được những hiểu nhầm không đáng có giữa hai người. Nhưng giấc mơ đó cũng báo cho bạn biết rằng sắp có tin vui bất ngờ đến với bạn, hãy kiên trì đón chờ.
  - Hồn ma tấn công : khi bạn nằm mơ thấy có 1 hồn ma tấn công mình, bạn cần bình tĩnh & sáng suốt hơn trong giải quyết mọi việc bởi giấc mơ này nói lên bạn đang gặp phải những xúc cảm xấu đi dồn nén lâu ngày khiến bạn dễ dàng và đơn giản mất điều hành và kiểm soát & nổi nóng với mọi người xung quanh. Đừng để mất điểm trong góc nhìn mọi người vì những chuyện như thế nhé bạn. Nếu bị hồn ma tấn công nhưng bạn phản kháng lại 1 cách mãnh liệt, điều đó biểu lộ bạn là kẻ rất khỏe mạnh và quyết đoán, bạn luôn sẵn sàng đấu tranh với điều ác, cái xấu xa.
  - Hồn ma kết thân làm bạn : Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy mình bị lạc đường và có hồn ma đến kết bạn với mình, báo hiệu xấu báo hiệu bạn có người xấu đang muốn tận dụng bạn phục vụ cho các mục đích không mấy may mắn tốt lành của mình, bạn nên tỉnh táo và luôn đề cao cẩn trọng.
  - Hồn ma trong gương : cơn mơ gợi nhắc bạn nên xem lại cách đặt gương trong phòng ngủ của chính mình để phòng tránh những điều xui xẻo, không hay hoàn toàn có thể xảy ra. bạn có thể tham khảo cách bố trí gương theo phong thủy để tại vị lại gương trong phòng mình cho hợp lý và phải chăng.
  - Hồn ma của người đang sinh sống : Bạn mơ thấy hồn ma của người thân hoặc anh em mình vẫn đang còn sống, điều đó có nghĩa những hành vi của người đó hoàn toàn có thể đưa bạn rơi vào cảnh gian nguy, bạn cần cảnh giác và đề phòng với cơn mơ này.
  - Tay mình chạm vào hồn ma nhưng nó tan mất hút : giấc mơ này báo hiệu bạn đang đối mặt với thực tại đầy nghiệt ngã, bạn cần mạnh bạo & cố gắng nỗ lực tự mình đánh bại một cách tốt nhất.
  như thế, những giải thuật trên đây của chúng mình đã giúp cho bạn đọc phần nào hiểu được những báo hiệu hấp dẫn trong giấc mơ thấy hồn ma và hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình số lượng màu đỏ lộc may trong cuộc chơi may rủi khi bạn gặp phải cơn mơ này. mong muốn bạn luôn gặp đỏ may mắn, thắng lợi trong cuộc sống thường ngày & luôn gan dạ đối lập với các khó khăn bất ngờ rất có thể xảy đến
  Xem thêm: https://loto188.weebly.com/
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)