Nắn chỉnh hàm răng khi bị hô | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Nắn chỉnh hàm răng khi bị hô

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi dinh0012, 4/1/16.

 1. dinh0012

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 29/12/15
  Bài viết: 12
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Hàm răng của ai cũng có 20 răng sữa, sau đó răng sẽ mọc lên cho đủ 32 răng vĩnh viễn. Nhưng không phải ai cũng có một hàm răng đều tăm tắp, các răng mọc đúng với vị trí đã sắp sẵn cho nó...
  Những người đó không chỉ cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp và quyền lợi sát sườn là chức năng nhai, sức khỏe răng bị ảnh hưởng đáng kể. Vậy thì hãy "thiết quân luật" với răng để mình có một hàm răng đều, khỏe và ít nguy cơ tổn hại nhất bằng cách nắn chỉnh răng kịp thời.
  Nếu gặp phải tình trạng răng hàm trên mọc chìa ra trước, khi nhìn thấy rõ được vẻ bất cân xứng giữa hai hàm. Dù bạn có ngậm miệng lại và cố điều chỉnh thì môi cũng không khép lại được.Vậy Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. an toàn đến đâu. Khi đó, phương pháp nắn chỉnh răng hô phù hợp là điều bạn nên quan tâm tìm hiểu, nhanh chóng điều trị để khắc phục tình trạng này.
  Tuy nhiên, để áp dụng phương pháp nắn chỉnh răng hô đem lại hiệu quả cao thì bạn phải xác định được nguyên nhân gây hô của mình là gì. Vì mỗi nguyên nhân sẽ tương ứng với giải pháp khắc phục khác nhau:
  – Nếu nguyên nhân hô là do răng thì niềng răng nắn chỉnh răng hô là phương pháp phù hợp nhất.
  – Nếu nguyên nhân hô do cấu trúc xương hàm, với biểu hiện hàm trên đưa ra phía trước quá mức so với hàm dưới. Thì bạn nên áp dụng phương pháp phẫu thuật hàm hô để điều trị.
  – Nếu hô do cả răng và hàm thì phải kết hợp cả phẫu thuật và niềng răng hô thì mới khắc phục hoàn toàn khuyết điểm được.
  [​IMG]
  Tất nhiên là một hàm răng đều và mọc đúng vị trí - đó là hiệu quả thẩm mỹ. Nhưng giá trị nhất là niềng răng giúp cho răng khỏe hơn và phát huy đúng các chức năng cụ thể của từng răng, cải thiện chức năng nhai của răng. Quá trình này còn hữu ích trong việc điều trị các bệnh nha chu cũng như phục hồi các răng bị mất. Khi răng mọc đều và đúng, bạn ít bị sâu răng, viêm lợi.

  Khi nào có thể bắt đầu Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hiệu quả nhất?

  Từ 12-16 tuổi là giai đoạn thay hoàn chỉnh toàn bộ răng sữa bằng răng vĩnh viễn cũng là khoảng thời gian tốt nhất để nắn chỉnh hàm răng một cách toàn diện. Nhưng để cho hiệu quả của việc nắn chỉnh răng thực sự hoàn hảo và không gặp nhiều cản trở thì ngay từ khi bắt đầu thay răng sữa (6-7 tuổi) nên có sự kiểm tra răng miệng thường xuyên để có thể thực hiện nắn chỉnh răng phòng ngừa kịp thời. Lúc này, bạn chỉ phải mang hàm tiền chỉnh nha, ban ngày chỉ cần mang 1-2 tiếng, chủ yếu đeo suốt đêm, lúc ngủ nên ít ảnh hưởng đến thẩm mỹ hay các sinh hoạt hàng ngày. Đồng thời giá cả cũng rất phải chăng, khoảng 7-8 trăm ngàn đồng. Với lứa tuổi trên 30, xương hàm đã phát triển hoàn chỉnh thì việc nắn chỉnh hàm sẽ mất thời gian lâu hơn mà hiệu quả có thể không được 100% như ý.

  Làm sao để nhận biết mình cần phải đi nắn chỉnh răng?

  Ở các nước tiên tiến, việc khám sức khỏe tổng thể nói chung cũng như nha khoa nói riêng định kỳ là một việc có trong thời gian biểu của mọi người. Cho nên, cứ 6 tháng một lần bạn lại có những thông tin cập nhật về tình trạng răng miệng của mình để có những ứng xử kịp thời. Chỉ cần phát hiện ra khớp cắn của bạn không đúng thì các nha sĩ đã khuyên bạn nên mang mắc cài răng rồi. Thời gian mang mắc cài như vậy thường không lâu. Còn ở Việt Nam, chỉ nắn chỉnh răng khi đã thấy rõ ràng những cái răng mọc lêch.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !