nâng chân mày của bạn nếu bạn có nó | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

nâng chân mày của bạn nếu bạn có nó

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi nguyenha1902, 7/1/16.

 1. nguyenha1902

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/7/15
  Bài viết: 88
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bệnh động mạch cảnh thường không gây triệu chứng, nhưng có những bài kiểm tra mà có thể nói với bác sĩ nâng chân mày bạn nếu bạn có nó. Nếu động mạch là rất hẹp, bạn có thể cần một hoạt động được gọi là một endarterectomy để loại bỏ các mảng bám. Để thu hẹp ít nghiêm trọng, một loại thuốc để ngăn ngừa cục máu đông có thể làm giảm nguy cơ đột quỵ. Một tùy chọn khác cho những người không có thể phải phẫu thuật tạo hình mạch là động mạch cảnh. Điều này bao gồm việc đặt bóng bay và / hoặc stent vào động mạch để mở nó và giữ nó mở.Động mạch cảnh của bạn là hai mạch máu lớn ở cổ. Họ cung cấp cho não bằng máu. Nếu bạn có bệnh động mạch cảnh, động mạch bị thu hẹp, thường là vì xơ vữa động mạch. Đây là sự tích tụ của cholesterol và các chất khác ở một động mạch. Nếu một cục máu đông gậy trong các động mạch bị hẹp, máu không thể đến được não của bạn. Đây là một trong những nguyên nhân gây đột quỵ.

  Bệnh động mạch cảnh thường không gây triệu chứng, nhưng có những bài kiểm tra mà có thể nói với bác sĩ của bạn nếu bạn có nó. Nếu động mạch là rất hẹp, bạn có thể cần một hoạt động được gọi là một endarterectomy để loại bỏ các mảng bám. Để thu hẹp ít nghiêm trọng, một loại thuốc để ngăn ngừa cục máu đông có thể làm giảm nguy cơ đột quỵ. Một tùy chọn khác cho những người không có thể phải phẫu thuật tạo hình mạch là động mạch cảnh. Điều này bao gồm việc đặt bóng bay và / hoặc stent vào động mạch để mở nó và giữ nó mở.Một cơn đột quỵ là một cấp cứu y tế. Có hai loại - thiếu máu cục bộ và xuất huyết. Đột quỵ thiếu máu là loại phổ biến nhất. Nó thường được gây ra bởi một cục máu đông chặn hoặc cắm một mạch máu trong não. Điều này sẽ giúp cho máu chảy đến não. Trong vòng vài phút, các tế bào não bắt đầu chết. Một nguyên nhân khác là hẹp, hoặc thu hẹp các động mạch. Điều này có thể xảy ra do xơ vữa động mạch, một căn bệnh trong đó mảng bám tích tụ bên trong động mạch của bạn. Cơn thiếu máu não thoáng qua (TIA) xảy ra khi việc cung cấp máu lên não bị gián đoạn một thời gian ngắn. Có một TIA có thể có nghĩa là bạn có nguy cơ bị đột quỵ nghiêm trọng hơn.

  Các triệu chứng của đột quỵ là

  Tê đột ngột hoặc yếu ở mặt, tay hoặc chân (đặc biệt ở một bên của cơ thể)
  Sudden nhầm lẫn, nói khó hoặc hiểu lời nói
  Rắc rối bất ngờ nhìn thấy trong một hoặc cả hai mắt
  Đột ngột khó đi, chóng mặt, mất thăng bằng hoặc phối hợp
  Nhức đầu dữ dội đột ngột không rõ nguyên nhân được biết đến
  Điều quan trọng là để điều trị đột quỵ càng nhanh càng tốt. Chất làm loãng máu có thể được sử dụng để ngăn chặn một cơn đột quỵ trong khi nó đang xảy ra một cách nhanh chóng bằng cách hòa tan các cục máu đông. Phục hồi chức năng sau đột quỵ có thể giúp dân khắc phục tật do tổn thương đột quỵ.Bạn đang làm việc tại bàn của bạn, cố gắng lờ đi ngứa ran hoặc tê bạn đã có một thời gian ở của bạn tay và cổ tay. Đột nhiên, một sắc nét, đau xuyên bắn cái cổ tay và cánh tay của bạn lên. Chỉ cần một chuyển chuột rút? Nó có thể là hội chứng ống cổ tay.

  Các ống cổ tay là một hành lang hẹp của dây chằng và xương ở chân tay của bạn. Nó chứa dây thần kinh và dây chằng. Đôi khi, dày từ gân bị kích thích hoặc sưng khác làm hẹp đường hầm và gây ra các dây thần kinh được nén. Các triệu chứng thường bắt đầu dần dần. Khi họ xấu đi, các đối tượng nắm bắt có thể trở nên khó khăn.

  Thông thường, nguyên nhân là có một đường hầm cổ tay nhỏ hơn so với những người khác làm. Các nguyên nhân khác bao gồm tạo má lúm đồng tiền thực hiện công việc dây chuyền lắp ráp, chấn thương cổ tay, hoặc sưng do một số bệnh như viêm khớp dạng thấp. Phụ nữ là ba lần nhiều khả năng bị hội chứng ống cổ tay hơn nam giới.

  Chẩn đoán và điều trị sớm là rất quan trọng để ngăn ngừa tổn thương thần kinh vĩnh viễn. Bác sĩ có chẩn đoán hội chứng ống cổ tay với một kỳ thi vật lý và kiểm tra thần kinh đặc biệt. Điều trị bao gồm nghỉ ngơi tay, nẹp, giảm đau và các loại thuốc chống viêm, và đôi khi phẫu thuật.Say tàu xe là một vấn đề thường gặp ở những người đi du lịch bằng xe hơi, xe lửa, máy bay và đặc biệt là tàu thuyền. Say tàu xe có thể bắt đầu bất ngờ, với một cảm giác buồn nôn và đổ mồ hôi lạnh. Sau đó nó có thể dẫn đến chóng mặt và buồn nôn và ói mửa.

  Não của bạn cảm nhận được sự chuyển động bằng cách nhận tín hiệu từ bên trong tai, mắt, cơ bắp và các khớp xương của bạn. Khi nó được tín hiệu đó không phù hợp, bạn có thể nhận được chứng say tàu xe. Ví dụ, xuống dưới trên một chiếc thuyền, tai trong của bạn có cảm giác chuyển động, nhưng đôi mắt của bạn không thể nói bạn đang di chuyển.

  Nơi bạn ngồi có thể làm cho một sự khác biệt. Các ghế trước của một chiếc xe hơi, xe ô tô phía trước của một xe lửa, sân thượng trên một chiếc thuyền hoặc cánh chỗ ngồi trong một chiếc máy bay có thể cung cấp cho bạn một chuyến đi êm hơn. Nhìn ra vào khoảng cách - thay vì cố gắng để đọc hoặc nhìn vào một cái gì đó trong xe - cũng có thể giúp đỡ.Những người chăm sóc giúp đỡ cho người khác có nhu cầu. Người được chăm sóc có thể là một người lớn - thường là cha mẹ hoặc người phối ngẫu - hoặc trẻ có nhu cầu y tế đặc biệt. Một số người chăm sóc các thành viên gia đình. Những người khác được trả tiền. Họ làm nhiều việc:

  Chăm sóc là khó khăn, và những người chăm sóc người bị bệnh kinh niên thường cảm thấy căng thẳng. Họ là "cuộc gọi" 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Nếu bạn đang chăm sóc cho một người nào đó có vấn đề về tâm thần như bệnh Alzheimer nó có thể đặc biệt khó khăn. Các nhóm hỗ trợ có thể giúp đỡ.Sụn là mô khó khăn nhưng linh hoạt bao gồm các đầu xương ở khớp. Nó cũng cung cấp cho hình dạng và hỗ trợ cho các bộ phận khác của cơ thể, chẳng hạn như tai, mũi và khí quản. Sụn lành mạnh sẽ giúp bạn di chuyển bằng cách cho phép xương của bạn để lướt qua nhau. Nó cũng bảo vệ xương bằng cách ngăn chặn chúng từ cọ xát với nhau.

  Thương, viêm, hoặc bị hư hỏng sụn có thể gây ra các triệu chứng như đau và phong trào hạn chế. Nó cũng có thể dẫn đến tổn thương khớp và biến dạng khớp. Nguyên nhân của các vấn đề bao gồm sụnĐộng vật hoang dã thông thường tránh mọi người. Họ có thể tấn công, tuy nhiên, nếu họ cảm thấy bị đe dọa, bị bệnh, hoặc đang bảo vệ trẻ hay lãnh thổ của họ. Các cuộc tấn công bằng vật nuôi phổ biến hơn. Súc vật cắn hiếm khi đe dọa tính mạng, nhưng nếu họ bị nhiễm, bạn có thể phát triển các vấn đề y tế nghiêm trọng.
  Tiêm phòng cho mèo, chồn của bạn, và cho chó chống bệnh dại
  Spay hoặc trung tính chó của bạn để làm cho nó ít tích cực
  Nhận một uốn ván nhắc nếu bạn không có một thời gian gần đây
  Mang giày và quần dài khi bạn đang ở trong khu vực với rắn độc
  Nếu một con vật cắn bạn, làm sạch vết thương bằng xà phòng và nước càng sớm càng tốt. Chăm sóc y tế nếu cần thiết.Chụp cắt lớp vi tính (CT) là một loại hình ảnh. Nó sử dụng thiết bị X-quang đặc biệt để làm cho hình ảnh cắt ngang của cơ thể của bạn.

  Trong một CT scan, bạn nằm yên trên bàn. Bảng từ từ đi qua trung tâm của một máy X-ray lớn. Bài kiểm tra là không đau. Trong một số xét nghiệm bạn nhận được một chất cản quang, mà làm cho các bộ phận của cơ thể Thẩm mỹ tầng sinh môn của bạn hiển thị tốt hơn trong hình ảnh.Bệnh mèo cào (CSD) là một bệnh gây ra bởi vi khuẩn Bartonella henselae. Gần một nửa số mèo mang nhiễm tại một số điểm. Các nhiễm trùng không làm cho con mèo ốm. Tuy nhiên, các scratch hoặc vết cắn của một con mèo bị nhiễm bệnh có thể gây ra các triệu chứng ở người, bao gồm cả
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !