Nâng mũi bọc sụn tự thân và 4 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Nâng mũi bọc sụn tự thân và 4 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi nguyetkyo, 12/8/16.

 1. nguyetkyo

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 5/7/16
  Bài viết: 29
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân là sử dụng sụn của chính mình để cải thiện chiếc mũi thấp tẹt. Đây là phương pháp an toàn và có nhiều ưu điểm vượt trội mà các phương pháp khác không có được. Vậy đó là những ưu điểm gì?

  1/ Nâng mũi bọc sụn tự thân không bóng đỏ, lộ sóng

  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. là phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi (sụn sinh học định hình) với bọc sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn (sụn vành tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn…) giúp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn các biến chứng về đầu mũi như mũi bóng đỏ, đau rát…
  [​IMG]
  Nâng mũi bọc sụn tự thân không bóng đỏ, lộ sóng
  Do phương pháp nâng mũi này sử dụng sụn tự thân từ chính cơ thể của mình nên sau khi đặt vào khoang mũi sẽ thích ứng nhanh, phần sụn tự thân mềm mại sẽ giúp bảo vệ đầu mũi không bị bóng đỏ, sóng mũi không bị lộ. Điều đặc biệt là mang đến cho bạn chiếc Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. đầy thanh tú và xinh đẹp. Phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân này bọc đầu mũi không bị hao mòn theo thời gian, sau khi ổn định tạo thành khối thống nhất với sụn mũi, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.
  2/ Nâng mũi bọc sụn tự thân an toàn tuyệt đối

  Phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân này sử dụng chính sụn của người thực hiện nâng mũi nên sẽ không có tình trạng cơ địa không hợp vì thế đảm bảo an toàn. Cùng với việc sử dụng kỹ thuật nâng mũi được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại Thẩm mỹ viện Đông Á, thực hiện đơn giản, nhanh chóng, chính xác, không cắt rạch nhiều.
  Với đường mổ nhỏ nằm trong khoang mũi sẽ giúp khách hàng hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương nhờ đó quá trình nâng mũi diễn ra an toàn, mũi sau khi nâng phục hồi nhanh, không cần nghỉ dưỡng. Vết mổ trong mũi nên không lộ dấu vết phẫu thuật, không để lại sẹo sau nâng.
  3/ Nâng mũi bọc sụn tự thân không biến chứng

  [​IMG]
  Qúa trình nâng mũi bọc sụn tự thân tại thẩm mỹ viện Đông Á
  Khi áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân này tại thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ được thực hiện bằng những thủ thuật rất đơn giản và chất liệu thân thiện với cơ thể người sử dụng nên hạn chế xâm lấn một cách tối đa và đặc biệt, không gây biến chứng sau phẫu thuật. Đây là phương pháp Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. tuyệt đối đối với khách hàng.
  4/ Nâng mũi bọc sụn tự thân kết quả ổn định, lâu dài

  Với chất liệu là sụn tự thân cùng kĩ thuật thực hiện đảm bảo an toàn, chính xác se là điều kiện giúp bạn tạo dáng mũi tự nhiên, đảm bảo kết quả được ổn định lâu dài, đầu mũi được bảo vệ vĩnh viễn.
  Nếu còn điều gì thắc mắc về phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân bạn có thể liên hệ tới:
  THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á
  Hotline
  : 1900.6499
  Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
  Hoặc: 75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66
  T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM
  Xin cảm ơn!
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !