Nâng ngực túi độn – giảm thiểu 98% biến chứng thẩm mỹ vòng 1 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Nâng ngực túi độn – giảm thiểu 98% biến chứng thẩm mỹ vòng 1

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi thethitotiu, 20/8/15.

 1. thethitotiu

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 23/3/15
  Bài viết: 152
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Theo nghiên cứu lâm sàng của các bác sĩ thẩm mỹ trên thế giới cho thấy nâng ngực túi độn là giải pháp an toàn có thể giảm thiểu tối đa tới 98% biến chứng trong việc cải thiện vòng 1 ở Phái Đẹp. Trải qua hơn 50 năm ứng dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ, các dữ liệu nghiên cứu đã chứng minh nâng ngực túi độn hiệu quả hơn các phương pháp thông thường.
  NHỮNG BIẾN CHỨNG CÓ THỂ XẢY RA KHI TIẾN HÀNH NÂNG NGỰC THÔNG THƯỜNG
  Các phương pháp truyền thống vẫn thường gây ra những biến chứng khiến nhiều người phải e dè có nên nâng ngưc không hay khi lựa chọn kỹ thuật phù hợp với bản thân mình. Dưới đây là một số biến chứng có thể xảy ra khi nâng ngực bằng phương pháp truyền thống:

  – Hoại tử mỡ: Biến chứng này thường do lượng mỡ bơm vào quá nhiều so với khả năng nuôi dưỡng tại chỗ. Thông thường với khối lượng lớn, tế bào mỡ bơm vào sẽ khó được nuôi dưỡng đầy đủ nên theo các chuyên gia tỷ lệ mỡ sống sau 3 tháng thường chỉ đạt 50-70%. Nếu cung cấp quá nhiều thì mỡ vào ngực thì khả năng hoại tử mỡ tại chỗ và nguy cơ nhiễm trùng sẽ cao hơn.

  [​IMG]

  Khả năng hoại tử mỡ có thể xảy ra

  – Tắt tuyến sữa: Lựa chọn kỹ thuật không phù hợp có thể khiến cho tuyến sữa bị hư hỏng hay cắt đứt (một số trường hợp nâng ngực thường quy), làm ảnh hưởng đến khả năng cho con bú trong tương lai.

  – Mất cảm giác ngực: Biến chứng này xảy ra do những rối loạn có thể xảy ra đối với các dây thần kinh trong tuyến vú sau khi phẫu thuật (không có cảm giác ở núm vú hay bầu ngực). Bạn cần thăm khám kiểm tra kịp thời để tránh di chứng về sau.
  Nâng ngực sai phương pháp có thể làm mất cảm giác vòng 1

  – Sưng nề: Sưng nề, bầm tím, tê bì,… là những biến chứng có thể gặp sau khi làm với những mức độ khác nhau nhưng thường không nghiêm trọng và sẽ hết dần sau 1-2 tuần. Tuy nhiên biến chứng có thể diễn ra lâu hơn tùy vào cơ địa.

  – Khó kiểm tra ung thư sớm: Nâng ngực sai phương pháp có thể khiến cho việc kiểm tra ung thư vú ở phụ nữ gặp cản trở.

  98% BIẾN CHỨNG THẨM MỸ VÒNG 1 GIẢM THIỂU KHI NÂNG NGỰC TÚI ĐỘN
  Để tránh những nguy cơ biến chứng có thể xảy ra, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và chứng minh rằng nâng ngực túi độn là giải pháp an toàn có thể hạn chế tới 98% khả năng này. Tuy nhiên, việc lựa chọn đúng kỹ thuật và loại túi độn là điều bạn cần cân nhắc trước khi tiến hành quyết định cải thiện vòng 1 của mình.

  [​IMG]

  Tiến sĩ – Bác sĩ Paul Robert (Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ)

  • Trao đổi với Bác sĩ – Tiến sĩ Paul Robert (Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ), ông nhận định:“Nâng ngực túi độn là giải pháp cải thiện vòng một an toàn đã được kiểm chứng khoa học. Các biến chứng thường thấy của phương pháp nâng ngực tự nhiên truyền thống sẽ được giảm thiểu đến mức tối đa khi khách hàng tiến hành cải thiện vòng 1 của mình bằng cách đưa chất liệu độn phù hợp vào vị trí đặt ngực. Không chỉ hạn chế 98% biến chứng dễ gặp, nâng ngực túi độn còn mang lại hiệu quả ổn định lâu dài hơn các phương pháp khác.”
  Để Phái Đẹp có thể hiểu hơn nhận định “Nâng ngực túi độn – giảm thiểu 98% nguy cơ biến chứng thường gặp thẩm mỹ vòng 1“, Bác sĩ Paul Robert cùng một số chuyên gia đồng cấp đã đưa ra nhiều phân tích cụ thể.

  Nâng ngực túi độn có gây hoại tử?
  Nâng ngực túi độn là giải pháp thẩm mỹ vòng một mới nhất giúp khắc phục tình trạng hoại tử mỡ tại chỗ do phương pháp nâng ngực truyền thống như sử dụng mỡ tự thân có thể gây nên. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy, nâng ngực bằng túi độn không ảnh hưởng đến cơ thể, khả năng tương thích cao khi lựa chọn đúng chất liệu độn phù hợp với cơ thể. Nhờ vậy, hiện tượng hoại tử sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

  [​IMG]

  Khả năng hoại tử hoàn toàn được loại bỏ bằng kỹ thuật an toàn

  Nâng ngực túi độn có làm mất cảm giác ngực hay tắt tuyến sữa?
  Nâng ngực túi độn được thực hiện an toàn bằng kỹ thuật nội soi tiên tiến hoàn toàn có thể tránh được những biến chứng thường thấy như mất cảm giác ngực hay tắt tuyến sữa. Khi chất liệu độn được đặt dưới mô cơ tuyến vú, bầu ngực sẽ được cải thiện về kích cỡ, đồng thời không ảnh hưởng đến chức năng ngực, không cắt qua núm vú nên khả năng cho con bú vẫn được thực hiện bình thường với tỉ lệ cao.

  Các vị trí nâng ngực túi độn hạn chế được nguy cơ làm mất cảm giác ngực

  Nâng ngực túi độn có làm sưng nề hay biến dạng khuôn ngực?
  Biểu hiện sưng nề là điều thường thấy sau khi tiến hành bất kỳ loại phẫu thuật nào. Tuy nhiên khi nâng ngực túi độn thì thời gian sưng nề sẽ được rút ngắn tối đa nhờ kỹ thuật nội soi an toàn, mang lại độ chính xác cao. Đặc biệt tỉ lệ biến dạng khuôn ngực vô cùng thấp do lựa chọn được loại túi độn an toàn sẽ được đặt chính xác vào vị trí đặt ngực. Với bề mặt bám dính, túi ngực sẽ cố định, mang lại vẻ tự nhiên cân đối như thật. Khách hàng sẽ chỉ cảm nhận thấy một bộ ngực duy nhất thay vì cảm giác khác lạ.

  Cảm giác sưng nề sẽ nhanh chóng được rút ngắn nhanh chóng
  Nâng ngực túi độn có khó kiểm tra ung thư vú?

  Nâng ngực túi độn hoàn toàn không ảnh hưởng đến khả năng kiểm tra và phát hiện ung thư sớm của phụ nữ. Các dữ liệu nghiên cứu cho thấy không có mối liên hệ nào giữa việc nâng ngực túi độn và ung thư vú ở Phái Đẹp. Khi kiểm tra tầm soát ung thư vú, khách hàng chỉ cần cho bác sĩ biết mình đã nâng ngực, bác sĩ sẽ điều chỉnh phù hợp khi khám tổng quan và chuyên sâu.

  [​IMG]

  Nâng ngực túi độn là giải pháp an toàn được các chuyên gia khuyên dùng
  Sau hơn 50 năm ứng dụng nâng ngực túi độn với sự phát triển vượt bậc từ túi ngực trơn đến túi ngực nhám và mới nhất hiện nay là túi ngực bề mặt xốp, các nghiên cứu lâm sàng trong lĩnh vực thẩm mỹ thế giới đã chứng minh đây là giải pháp an toàn hạn chế 99% biến chứng thẩm mỹ vòng 1.
  Xem thêm:
  >> Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !