Nâng ngực túi giọt nước giúp vòng 1 đẹp tự nhiên hơn | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Nâng ngực túi giọt nước giúp vòng 1 đẹp tự nhiên hơn

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi theout, 24/8/16.

 1. theout

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 17/5/16
  Bài viết: 109
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  So với hình dáng các loại túi độn thông thường, nâng ngực túi giọt nước sẽ mang lại cho phụ nữ vòng 1 đẹp tự nhiên như thật, không có cảm giác lộ dấu hiệu phẫu thuật. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại túi ngực này cũng như giải pháp nâng ngực an toàn, mang lại hiệu quả lâu dài.
  >>> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Vì sao nâng ngực túi giọt nước lại được ứng dụng phổ biến hơn?

  Hiện nay việc cải thiện vòng 1 bằng phương pháp nâng ngực thường sử dụng hai loại túi độn phổ biến là túi hình giọt nước và hình tròn. Về bản chất cấu trúc và chất liệu cấu thành của hai loại túi ngực này hoàn toàn giống nhau, tuy nhiên hình dáng khác nhau khiến cho phụ nữ phân vân không biết nên nâng ngực túi giọt nước hay nâng ngực túi ngực tròn.

  [​IMG]

  Vì sao nên lựa chọn nâng ngực túi giọt nước hơn là túi tròn?

  Đối với phụ nữ Á Đông việc độn ngực bằng túi hình giọt nước thực tế được ưa chuộng hơn túi ngực tròn bởi kết quả nâng ngực sẽ được tự nhiên như thật. Bầu ngực của phụ nữ Việt thường nhỏ, khoảng cách giữa núm vú và nếp lằn vú thường ngắn nên nếu nâng ngực bằng túi ngực tròn thì vòng 1 sẽ có xu hướng nhô lên phía trước, nú vú thì chúc xuống khiến cho ngực không thật.

  Ngược lại nâng ngực túi giọt nước lại có thể khắc phục tình trạng này hiệu quả. Túi ngực hình giọt nước vát phía trên nên không làm lộ mép túi sau khi đưa vào khoang ngực đồng thời định hình dáng ngực một cách tự nhiên như chưa hề có dấu hiệu quả thẩm mỹ. Nhờ vậy loại túi ngực được đông đảo phụ nữ lựa chọn khi có nhu cầu cải thiện vòng 1.

  Nâng ngực túi giọt nước nên áp dụng cho đối tượng nào?
  [​IMG]

  Nâng ngực túi giọt nước phù hợp với đối tượng nào?

  – Người có vòng 1 nhỏ, da mỏng, tuyến vú nhỏ

  – Khoảng cách giữa núm vú và nếp lằn vú nhỏ

  – Phụ nữ sau sinh bị sa trễ ngực

  – Người có nhu cầu tăng size vòng 1

  Loại túi ngực giọt nước của hãng nào tốt, an toàn?
  Nâng ngực túi giọt nước an toàn và hiệu quả cần lựa chọn đúng kỹ thuật cũng như hãng cung cấp đảm bảo yêu cầu về chất lượng. Theo đánh giá của các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, hiện nay việc sử dụng loại túi độn hình giọt nước của hãng Polytech là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng bởi loại túi ngực này đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn cho người thực hiện.

  [​IMG]

  Túi ngực giọt nước của Polytech mang lại tỷ lệ chuẩn

  Túi giọt nước Microthane của hãng Polytech được cấu tạo bằng chất liệu gel y tế đồng nhất bên trong bề mặt xốp nên có khả năng bám dính tốt khi đưa vào khoang ngực đồng thời không gây nên hiện tượng co thắt bao xơ. Bằng kỹ thuật nội soi, bác sĩ sẽ dễ dàng đưa túi ngực hình giọt nước vào vị trí trong khaong ngực mà không làm ảnh hưởng đến tuyến vũ cũng như chức năng ngực. Loại túi ngực này còn được bảo hành vĩnh viễn, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

  [​IMG]

  Hiệu quả đẹp tự nhiên khi nâng ngực túi giọt nước
  >>> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  >>> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !