Nắp đặt điều hòa vị trí nào tốt cho sức khỏe | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Nắp đặt điều hòa vị trí nào tốt cho sức khỏe

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi thanhdo.01, 23/6/15.

 1. thanhdo.01

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 147
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Vì vậy, một loại gì hành lý gia đình của bạn chính xác nơi bạn đang hỏi, nếu mà nhiều người tồn tại, nếu có, nó đã được sử dụng trong một máy tính thực tế, nó nó trở nên cho dù là gì, được hay?
  Hôm nay, năng lượng, tôi, để lưu các siêu thị điện tử ẩn, bạn cần chia sẻ một số kiến thức về làm thế nào để sử dụng nó trong động cơ của bạn.
  1. giảm trao đổi nhiệt bên ngoài
  dieu hoa nagakawa 2 chieu
  , Và làm thế nào, sẽ được thay thế, có lẽ một cái gì đó khác hơn chúng ta, họ đang ở trong một căn phòng ấm áp, tôi nghĩ rằng bạn sẽ làm gì tôi, bạn không cần phải nói, tôi nghi ngờ, nó là bạn hoặc là một nội dung cần thiết, nó là một phần của các liên kết được yêu cầu như là một kết quả của công việc khó khăn của buồng năng lượng, nó chỉ đơn giản là có một khả năng rất cao. Ở đây, nó đã được đun nóng để tiêu thụ của nó. Một số trong những cách để giảm các thiết bị trao đổi nhiệt.
  Vui lòng chọn các màu sắc sống động
  Màu đen bí ẩn hấp thụ nhiệt hơn là ánh sáng. Bằng cách này, các bức tường của căn phòng được sơn màu trắng, và đã được sơn màu trắng. Nếu có thể, bạn cần phải có một cửa sổ để các màu sắc tươi sáng của bức màn.
  Nó đã được đóng lại, nhưng cần phải thay thế không khí
  Đó là, bạn đóng nó, "nhỏ" mà không chỉ nhất định, nhưng nó có thể được điều chỉnh để các khoảng cách của cánh cửa mà bạn có. Điều này sẽ được mở cửa càng nhiều càng tốt. Chúng tôi, căn phòng, nhưng bạn có nó bạn bè của tôi, nó thực sự là tốt, nhưng nó có, bạn sẽ tận hưởng điều hòa không khí, mà đã có thể giới hạn câu chuyện của bạn, có nó hoàn thành của sức khỏe. ("Out của không khí, nó sẽ làm cho bạn có thể cung cấp những gì bạn muốn làm sạch vốn. Và khi bạn mở chủ đề này, nó sẽ là cần thiết", "phòng ngừa quan trọng của trong mắt tôi", Ở đây ") là 15 phút đến một nửa thời gian, không khí sẽ cung cấp cho bạn một vài phút, dường như nó đã mở cửa.", bạn phải bắt đầu
  điều hòa general inverter
  Cửa kính không phải là luôn luôn có lợi
  Tuy nhiên, bạn không cần phải là trường hợp, trường hợp của một cuốn sách như vậy, đó là nếu bạn có được khả năng của bạn, bạn Yes, nó sẽ có thể nhìn thấy nó, là những từ khác. Phòng biện pháp hiệu quả là luôn luôn mà không sử dụng nhiệt mà chúng ta đã luôn luôn xảy ra với bạn các cửa hàng được cho phép khi nó là cần thiết để gắn kết không khí, một có thể không, chạy Bạn có thể sử dụng phải mang ống kính của bạn. Nếu bạn đang streaming các kính cửa sổ của mặt trời, tuyệt vời, "bẫy nhiệt". Nhiệt độ rất cao này, đã được cấp cho nó. Ví dụ, nhiệt, trong các vấn đề hiệu ứng nhà kính, và bên ngoài của bề dày kính như vậy, đã tạo ra hầu hết các yêu cầu công việc của bạn trong tủ lạnh. Nói cách khác, nó được sử dụng trong gia đình Windows, nó đã được gây ra do tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, nó đặc biệt hạn chế.
  2. tủ lạnh hợp lý
  Nó sẽ điều chỉnh nhiệt độ của tôi
  Nhiệt độ, điện năng tiêu thụ của máy điều hòa không khí, thấp, nhiều hơn nữa. Nhiệt độ phụ thuộc vào khả năng thích ứng của mỗi người. Thậm chí nếu bạn không đóng góp vào sức khỏe, nhiệt độ của căn phòng, có một sự khác biệt lớn so với bên ngoài. 100 ℃ mùa khô từ đó, là một môi trường nhiệt độ thấp.
  Navigation phong cách
  Điều hòa nhiệt độ, theo hướng vuông góc với hướng gió, sẽ được điều chỉnh sang trái hoặc phải. Điều hòa không khí sẽ thổi lên hầu hết các xu hướng công nghệ có ảnh hưởng đến một bên của ống dẫn không khí lạnh của các vị trí tốc độ quạt trong phòng. Bạn sẽ được thổi vào khu vực cần sự phòng (giường, tủ quần áo, bàn làm việc ...) Có một nhu cầu để điều chỉnh hướng của không khí. Sau đó bạn có thể được điều chỉnh đến mức tối ưu của nhiệt độ.
  Thường xuyên làm sạch
  Bạn, như trong trường hợp có nhu cầu để chạy các đơn vị tích lũy chậm mà là trong những ngày cũ của dàn nóng và bụi, nó cho phép bạn can thiệp ..., chúng ta là bạn, thực tế của ngoại tệ Bạn đang đối mặt cây, bạn đã có được, bởi vì bạn có một dạ dày lạnh, tôi thích nó. Máy phát điện hơi nước cây trồng, phức tạp bên ngoài của bầu không khí an toàn và sạch sẽ.
  điều hòa tủ đứng LG
  Bạn có thể nhận được điện lạnh bảo trì hàng ngày (khoảng 6 tháng / lần). Và dễ dàng, nó là một tháng đẹp / lần rác cũ. Bạn, để loại bỏ các bàn chải, có thể rửa bằng xà phòng.
  [email protected]: Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng gửi câu hỏi của bạn để e-mail cho chúng tôi. Hạnh phúc khi nhận được câu hỏi của bạn. ...
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !