Nên chọn loại khóa cửa điện tử nào tốt nhất | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Nên chọn loại khóa cửa điện tử nào tốt nhất

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hoahong91, 26/8/16.

 1. hoahong91

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/7/16
  Bài viết: 168
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Khóa cửa điện tử nào tốt nhất trên thị trường hiện nay
  Để nhận diện sản phẩm khóa cửa gỗ tốt nhất, bài viết sẽ phân tích dựa trên bốn góc độ là độ bảo mật, tiện lợi, độ bền, thiết kế.
  [​IMG]
  1. Độ bảo mật của khóa cửa điện tử
  Khóa cửa điện tử ngày nay chủ yếu dùng các tính năng bảo mật như nhận diện khuôn mặt, vân tay, thẻ từ, mã số, dùng sóng wifi để mở khóa.
  -Khóa cửa tay gạt điện tử nhận diện khuôn mặt sử dụng các điểm ảnh trên khuôn mặt làm cơ sở bảo mật. Tùy từng loại khóa mà số điểm ảnh được chọn làm cơ sở nhận dạng nhiều hay ít và điều này một phần phụ thuộc vào mức tiêu thụ điện năng. Tuy nhiên, do các loại khóa cửa hiện nay chỉ dùng pin AA, các điểm ảnh được sử dụng là hạn chế không thể nhiều như sử dụng cho các hệ thống hầm, két sắt bảo mật. Do đó, về cơ bản tính năng nhận diện khuôn mặt trên khóa cửa được đánh giá không cao và có thể dễ dàng bị phá.
  -Khóa cửa vân tay sử dụng sự đơn nhất ( duy nhất, không thể có cái thứ hai ) của các đường vân trên vân tay làm cơ sở bảo mật. Theo giải phẫu học, các đường vân tay của từng người là không thể trùng lặp và từ lâu đã được sử dụng trong bảo mật và an ninh và được đánh giá là tính năng an toàn nhất hiện nay. Nhưng theo các chuyên gia an ninh hàng đầu, nhận diện vân tay bằng S-can sẽ an toàn hơn nhiều so với cơ chế quang học.
  -Khóa cửa thẻ từ sử dụng các bảng từ trong thẻ làm cơ sở bảo mật. Hiện nay có hai loại thẻ chính là 125Khz và 13,6Mhz và đi kèm các mức dự trữ bộ nhớ 1K, 2K, 4K hoặc 8K. Mỗi K tương đương với 1 Mb. Thẻ có tần số và dự trữ bộ nhớ càng cao thì độ an toàn càng cao. Nếu thực hiện so sánh giữa thẻ từ và khóa bằng ổ khóa bi truyền thống thì mỗi Byte dữ liệu sẽ tương đương với một ổ bi. Nếu khóa thông thường chỉ có 6-10 ổ bi thì khóa thẻ từ có tới hàng trăm ngàn ổ bi. Do đó phải tới hàng trăm ngàn thẻ thì mới có hai thẻ giống nhau.
  -Khóa cửa mã số sử dụng dãy mã số ngầm định đã được thiết lập trước làm căn cứ bảo mật. Theo sác xuất, dãy số này có thể bị tìm ra một cách ngẫu nhiên hoặc bị lộ.
  2.Độ tiện lợi khóa cửa
  Độ tiện lợi được đánh giá dựa trên sự thuận tiện của khách hàng khi sử dụng. So với các loại khóa cửa cơ truyền thống luôn phải mang theo chìa khóa cửa chính và phải đối mặt với nguy cơ mất chìa cũng có nghĩa là phải thay nguyên ổ khóa thì khóa cửa vân tay sẽ không phải mang theo vật dụng nào, thao tác mở cũng rất nhanh. Do đó, khóa vân tay xếp thứ nhất, sau đó là khóa cửa thẻ từ và cuối cùng là khóa mã số.
  3.Độ bền của khóa
  Độ bền là thời gian sử dụng trung bình cho tới khi phải thay thế. Độ bền cũng đi kèm với khả năng chịu nước và chịu nhiệt.
  Khóa cửa điện tử Yale -> Khóa cửa Gateman-> Khóa cửa Epic-> Khóa cửa Adel->Khóa cửa SamSung-> Các loại khóa cửa khác
  4.Thiết kế kiểu dáng
  Là đánh giá chung của người dùng và giải thưởng thường niên của các tổ chức quốc tế về thiết kế
  Khóa cửa SamSung -> Khóa cửa Yale-> Khóa cửa Gateman -> Khóa cửa Epic-> Khóa cửa Adel-> Khóa cửa PHG
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !