Nền móng của SEO có vững thì SEO mới lên TOP Nghiên cứu từ khóa chính là bước đầu tiên nếu bạn dịch | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Nền móng của SEO có vững thì SEO mới lên TOP Nghiên cứu từ khóa chính là bước đầu tiên nếu bạn dịch

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi hoagyenn, 20/3/17.

 1. hoagyenn

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 5/5/16
  Bài viết: 177
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nền móng của SEO có vững thì SEO mới lên TOP

  Nghiên cứu từ khóa chính là bước đầu tiên nếu bạn Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. bắt đầu Làm SEO cho 1 website và là kiến thức SEO cơ bản mà bất kỳ một SEOer nào cũng cần phải biết. Tại sao lại như vậy? Bạn hãy xem lại khái niệm SEO là gì mà LANDTECH GROUP chúng tôi đã nhắc đến từ những bài viết đầu tiên khi tìm hiểu về SEO. Lợi ích tối cao của làm seo là tìm kiếm lợi nhuận. SEO là để thu hút khách hàng, những sẽ chả Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. có ý nghĩa gì khi bạn lỡ “lôi kéo” những người không phải là khách hàng của mình.
  - Dịch vụ SEO “tử tế” sẽ yêu cầu khách hàng đưa ra những yêu cầu cụ thể về mục đích làm SEO của họ. Tiếp theo sẽ là những bước nghiên cứu rất cụ thể về keyword. Nếu SEOer hỏi bạn muốn SEO keyword gì mà không hề đưa ra gợi ý, bạn không nên làm với họ nữa.
  - Website của bạn có một lượng traffic rất khá từ Google Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. ngay cả khi chưa làm SEO ! Rất tốt. Điều khác biệt là khi bạn đã làm SEO, thì bạn có thể định hướng được traffic đó, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. bạn muốn khách hàng của bạn vào theo keyword nào, vào đâu, đi đâu, mua gì trên website của bạn.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  - Hãy hình dung thế này: Khi chưa làm SEO, giống như bạn bán hàng trong ngõ, khách đi ra đi vào là việc của khách, bán được hàng hay không … không phải việc của bạn. Làm SEO tức là bạn quyết rời bỏ cửa hàng trong ngõ và ra mặt phố, chiếm những Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. vị trí thuận lợi ở ngã 3, ngã 4, gần khách hàng mục tiêu và khiến họ phải vào cửa hàng của bạn.
  - Nghiên cứu từ khóa sẽ giống như bạn tự quyết định được vị trí cửa hàng mà bạn sẽ mở để có thể bán được nhiều hàng hơn.
  - Thật kỳ diệu nếu biết rằng bạn có thể khiến Google ưu ái bạn hơn với keyword nào và khách của bạn sẽ “phải” nhìn thấy bạn Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. với keyword nào. Trên thực tế việc này dễ hơn việc bạn đi chọn vị trí cho cửa hàng nhiều. Bạn không thể mở tới 10-20 cửa hàng 1 lúc, nhưng Keyword thì bạn muốn 2000 keyword cũng được ( trên lý thuyết là thế ).
  - Có rất nhiều cách thức và công cụ để bạn nghiên cứu từ khóa. Bạn có thể biết được trong lĩnh vực của mình, người ta search từ gì trên Google nhiều nhất, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. search bao nhiêu, tặng hay giảm trong thời gian gần đây, từ này so với từ khác thế nào …. Khi đó bạn sẽ biết mình nên đầu tư vào từ khóa nào.

  Qua bài viết trên, LANDTECH GROUP chúng tôi muốn các bạn hiểu rằng việc nghiên cứu từ khóa cũng như việc xây dựng nền móng của một ngôi nhà vậy, móng có vững thì nhà mới vững được. Chúc các bạn nghiên cứu từ khóa một cách hiệu quả nhé! Nếu các bạn còn có điều băn khoăn thì hãy liên hệ ngay với LANDTECH GROUP theo đường dây nóng 0963.986.117 để được tư vấn tận tình và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí nhé!
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)