Nét văn hóa đặc thù trong những mẫu lăng mộ đá ngày nay | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Nét văn hóa đặc thù trong những mẫu lăng mộ đá ngày nay

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi bé ngốc, 2/7/16.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
 1. bé ngốc

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 13/6/16
  Bài viết: 0
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:


  Các giá trị lịch sử văn hóa từ thời cổ Mẫu lăng mộ đẹpxưa đã được con người lưu giữ bằng nhiều cách, như khắc hình, chữ lên đá, gỗ hay các đồ vật bằng đồng. Ở mỗi thời điểm lịch sử lại có những cách lưu giữ khác nhau nhưng phần lớn vẫn là sử dụng chất liệu bằng đá bởi tính bền vững của nó. Sản phẩm nổi bật đó là lăng mộ đá. Vậy nét văn hóa mới trong lăng mộ đá ngày nay có gì khác so với các giai đợn lịch sử trước đây?
  [​IMG]
  Sản phẩm lăng mộ đá chứa đựng giá trị tâm linh
  Ngay từ thuở sơ khai con người đã biết sử dụng chất liệu đá trong trang trí, kiến trúc như tường thành và khi mất đi người ta cũng sử dụng lăng mộ đá để thể hiện quyền uy, địa vị của mình trong xã hội. Điều khác biệt lớn nhất giữa xưa và nay là địa vị, chức quyền, chỉ có vua chúa hay những người giàu có, Các mẫu lăng mộ đẹp có địa vị cao trong xã hội mới có thể xây dựng một khu lăng mộ cho mình. Ngày nay mọi sự phân biệt đều được xóa bỏ, mọi người có quyền bình đẳng như nhau và hoàn toàn có thể được xây dựng một ngôi lăng mộ đá. Vậy lựa chọn lăng mộ đá như thế nào để phù hợp với điều kiện của mỗi gia đình và lựa chọn được sản phẩm lăng mộ đá đẹp, chất lượng là nỗi băn khoăn của không ít gia đình hiện nay. Đến với mảnh đất Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình địa dang đầu tiên trên sáng tạo nên những mẫu sản phẩm tâm linh từ đá . Đôi bàn tay khéo léo và trí óc sáng tạo của những nghệ nhân tại các làng nghề truyền thống đã mang đến một hệ thống những sản phẩm vừa mang giá trị kinh tế vừa có ý nghĩa gìn giữ văn hóa dân tộc, văn hóa người dân Ninh Bình. Có thể nói sản phẩm Mộ đá của làng nghề đá Ninh Vân rất đa dạng có những sản phẩm được chế tác hết sức kỹ lưỡng có khi phải mất đến vài tháng có khi là cả năm mới hoàn thành được mẫu sản phẩm lăng mộ đá đấy.Lăng mộ đá Ninh Vân được rất nhiều khách hàng trong cả nước biết đến với những mẫu mã đẹp nhất.
  Nét văn hóa tâm linh trong từng sản phẩm đá mỹ nghệ
  Lăng mộ đá của cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú được lựa chọn kỹ lưỡng từ các mỏ núi đá lớn ở Thanh Hóa, Ninh Bình. Đá được chọn chủ yếu là đá xanh với các đặc tính nỗi bật. Có thể thấy khi làm lăng mộ đá với vật liệu đá chúng ta nhận thấy một vẻ đẹp tráng lệ, sang trọng và hùng vĩ trước thời gian. Các sản phẩm liên quan yếu tố phong thủy, yếu tố tâm linh nên đòi hỏi các nghệ nhân phải có một Lăng mộ đá quá trình rất dài để nghiên cứu và đưa ra những yếu tố tâm linh. Đáp ứng những nhu cầu ngày càng chuyên môn hóa cao,cơ sở chúng tôi đã thiết kế rất nhiều mẫu lăng mộ đẹp để phục vụ khách hàng. Đội ngũ nghệ nhân là những người dân sông lâu trong làng đã Lăng mộ đẹp nhiều năm gắn liền với việc làm lăng mộ đá, kinh nghiệm phong phú nên chất lượng và độ thẩm mỹ rất cao và được nhiều khách hàng lựa chọn đây là địa chỉ uy tín.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !