Nếu da phủ quy đầu không thể tự lột cần dùng các phương pháp , tiểu phẫu | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Nếu da phủ quy đầu không thể tự lột cần dùng các phương pháp , tiểu phẫu

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi cuongcung, 4/12/15.

 1. cuongcung

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 24/4/15
  Bài viết: 53
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Khi đến tuổi mới lớn thì lớp bao quy đầu sẽ tụt xuống và để lộ ra phần đầu của dương vật , giúp thanh niên dễ dàng hơn trong việc vệ sinh dương vật sạch sẽ và giúp đề phòng một vài bệnh nhiễm khuẩn , ngay cả là ung thư "cậu nhỏ" . Trong tình huống da phủ quy đầu không tự tụt xuống thì phải áp dụng cách can thiệp là lột da bao quanh quy đầu hoặc cắt da bao quanh quy đầu .

  [​IMG]

  Lột bao quy đầu là gì?

  Lột bao quy đầu là gì? Đây là triệu chứng bình thường và cần thiết đối với bất kỳ thiếu niên nào ở tuổi mới lớn . Nếu da phủ quy đầu không thể tự lột cần sử dụng một vài biện pháp , tiểu phẫu để lột da phủ quy đầu .

  con trai khi đến tuổi trưởng thành ( 16 – 18 tuổi) sẽ chịu tác động của hormone nội tiết, cơ thể gia tăng . Sự phát tiển mau chóng về kích thước “ cậu không to ” sẽ khiến da quy đầu tự tụt ra, để lộ quy đầu.Trong trường hợp da phủ quy đầu không thể tự lột hoặc lột ít có khi là hẹp hoặc dài bao quy đầu . Khi da phủ quy đầu không thể tự lột sẽ tạo ra đàn ông nhiều khó khăn trong sinh hoạt cũng như quan hệ , khác biệt có thể làm cho các biến tướng tác hại .

  những phác đồ lột da phủ quy đầu

  da bao quanh quy đầu liên quan đến không ít bệnh lây truyền cũng như những bệnh liên quan đến tình dục, chính vì thế khi thiếu niên khi bị dài, hẹp bao quy đầu thì cần phải thực hiện lột bao quy đầu để đảm bảo vệ sinh và ngăn chặn nhiễm trùng ở da bao quanh quy đầu .

  Theo những chuyên gia chuyên khoa nam khoa, con trai có khi dùng một vài cách sau để tự lột da phủ quy đầu :

  giải pháp 1:

  sử dụng tay để nong bao quy dầu: Bạn áp dụng tay kéo căng da quy đầu từ 2 – 3 lần thường ngày đối với trẻ em và từ 4 – 5 lần thường xuyên đối với người lớn để da quy dầu dần giãn ra. lưu ý : bạn cần phải vệ sinh cơ quan sinh dục và tay sạch sẽ trước khi tiến hành kéo căng da quy đầu. Bạn nên thực hiện việc này liên tục trong vòng 1 – 2 tháng đến khi nào bao quy đầu có khi dễ dàng tuột xuống mà không bị sang chấn hoặc hậu quả ở da quy đầu. Khi tiến hành lột bao quy đầu bạn nên lưu tâm là làm thật nhẹ nhàng, cẩn thận và để ngăn chặn làm rách và có hại bao quy đầu , khác biệt là đối với trẻ em.

  cách 2:

  áp dụng thuốc thoa : Ngoài phương thức dùng tay lột bao quy đầu , bạn cũng có thể dùng thuốc xoa giàu corticosteroid. Khi bạn bôi thuốc này lên bao quy đầu từ 2 – 3 lần trong một ngày và bôi trong khoảng từ 4 – 6 tuần thì da bao quanh quy đầu sẽ dần dần tự tuột xuống.

  Trên đây là những phác đồ lột da phủ quy đầu rất đơn giản mà đúng biện pháp , bạn có khi tự thực hiện ngay tại nhà. tuy vậy , khi bạn đã dùng cả 2 cách thức trên mà bao quy đầu vẫn không thể tuột xuống được thì bạn cần phải đến ngay trung tâm y tế hoặc các nơi khám bệnh chuyên khoa để được xét nghiệm và chữa bệnh kịp lúc .

  một số tình huống da phủ quy đầu không thể tự lột

  da bao quanh quy đầu không thể tự lột có khả năng do hẹp hoặc dài da bao quanh quy đầu làm cho :

  - Hẹp da phủ quy đầu : có hai giai đoạn hẹp da phủ quy đầu là bán hẹp da phủ quy đầu và chít hẹp da bao quanh quy đầu . Lớp da trên bao quy đầu trùm kín quy đầu chỉ để lộ một lỗ nhỏ để thoát nước tiểu tiện . Không thể áp dụng tay để lột da quy đầu xuống, nếu cố lột có khả năng gây đau đớn, xung huyết và nhiễm trùng .

  - Dài da bao quanh quy đầu : da phủ quy đầu quá dài cũng khiến da phủ quy đầu không thể tự tuột. Hoặc chỉ tuột được 1 phần, không để lộ hết quy đầu. có khi áp dụng tay để lột da phủ quy đầu xuống, tuy vậy không phải thể điều trị lành hẳn .

  Hẹp hoặc dài da bao quanh quy đầu có ảnh hưởng nghiêm trọng đến thể trạng nam giới như: viêm nhiễm da phủ quy đầu , viêm nhiễm quy đầu, viêm bàng quang... ung thư hạ bộ dẫn đến không có con , có khi dẫn tới xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt"cậu nhỏ" …

  hướng chữa bệnh hiệu nghiệm khi da bao quanh quy đầu không tự lột

  Ngoài việc nong da bao quanh quy đầu (tự lột da phủ quy đầu ) thì phương hướng chữa trị hiệu nghiệm và tranh thủ nhất là cắt bao quy đầu .

  Cắt da phủ quy đầu là thủ thuật đơn giản, không gây biến tướng nguy hại cho nam nhi . Hiện nay , có nhiều phương thức cắt da phủ quy đầu như: cắt bao quy đầu bằng laze, giải pháp cắt da bao quanh quy đầu không đau bằng công nghệ Hàn Quốc… Đây là một vài phương pháp chữa lột bao quy đầu công hiệu và hiện đại nhất Hiện nay
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   
  : bao quy dau

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !