News Truoctrandau: Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn trao 500 triệu cho Quỹ phòng chống Covid-19 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

News Truoctrandau: Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn trao 500 triệu cho Quỹ phòng chống Covid-19

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi tiensinh95, 10/5/20.

 1. tiensinh95

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 10/4/19
  Bài viết: 152
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Sáng 15.4, ông Trần Quốc Tuấn – Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã thay mặt VFF, trao ủng hộ Quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19 số tiền 500 triệu đồng.
  Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, lãnh đạo VFF đã có mặt tại Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQ) ở Hà Nội để trao 500 triệu đồng, hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh.
  Xem thêm: Tin tuc bong da 24h

  Chia sẻ với ông Trần Thanh Mẫn- Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam vào sáng 15.4, ông Trần Quốc Tuấn – Phó chủ tịch VFF đã nhấn mạnh, số tiền 500 triệu đồng là tấm lòng của những người làm bóng đá, với mong muốn góp thêm nguồn lực giúp đỡ công tác phòng, chống dịch Covid-19”. Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn cũng cho biết, VFF cũng như các thành viên, các CLB, trung tâm đào tạo đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19. Hiện tại, tất cả các hoạt động bóng đá trong nước cũng đang tạm dừng, các giải đấu đang hoãn.
  Ông Trần Thanh Mẫn đã cảm ơn và hoan nghênh VFF khi tích cực tham gia ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19. Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam còn cho biết ông rất ấn tượng về những hoạt động và kết quả VFF đạt được trong thời gian qua, đặc biệt các đội tuyển bóng đá nam, nữ luôn có thứ hạng cao tại khu vực cũng như châu lục.
  Không chỉ ủng hộ về mặt vật chất, VFF còn tích cực tham gia các hoạt động khác cùng cộng đồng trong việc phòng, chống Covid-19 như phát động Thử thách rửa tay đúng cách với sự tham gia của HLV Park Hang-seo cùng các tuyển thủ. Chương trình này của VFF đã thu hút được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.
  TH là đội bóng thực hiện việc giảm lương sớm nhất trong làng bóng đá nội khi “khấu trừ” 30% lương tháng 3 ngay khi V-League 2020 vẫn đang đấu vòng 1 và 2. Đến tháng 4, giải tạm dừng, lương cầu thủ tiếp tục bị giảm tới 40% và nếu tháng 5 V-League chưa thể khởi tranh trở lại thì cầu thủ chỉ được 50% tiền lương. Nhưng trên thực tế, đến thời điểm này kể cả mức lương sau khi bị trừ, các cầu thủ TH vẫn chưa được nhận (tháng 3, tháng 4) và ngay cả khoản lương tháng 2, họ vẫn còn bị nợ. Lãnh đạo đội TH không họp toàn đội mà chỉ làm việc với ban huấn luyện (BHL), ban cán sự và các ngoại binh.
  Một cầu thủ nội của đội TH cho biết: “CLB kêu gọi đội thông cảm và chia sẻ khó khăn nhưng chúng tôi không được mời họp, chỉ nhận thông báo về các mức giảm. Chắc là ban cán sự và ngoại binh đã đồng ý. Tuy nhiên, chúng tôi rất muốn được trực tiếp nghe lãnh đạo đội bóng nói rõ tài chính của CLB khó khăn như thế nào, có hướng gì tháo gỡ không. Đã bị nợ lương thì chớ, tháng 3, 4 lại bị giảm sâu thì khổ anh em lắm. Suốt từ đó đến giờ toàn đội vẫn tập trung và tập luyện đầy đủ như bình thường. May mà trước đó chúng tôi đã nhận được một nửa số tiền lót tay của mùa giải 2020, gia đình còn có đồng ra đồng vào chứ không đã bị đói dài”.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)