Ngành nào dễ xin việc? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Ngành nào dễ xin việc?

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi vncomvietnam, 18/3/16.

 1. vncomvietnam

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 2/3/16
  Bài viết: 37
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Ngành nào dễ xin việc?
  Trong những năm gần đây lượng cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp ngày một tăng cao, lượng sinh viên ra trường không đáp ứng được yêu cầu công việc ngày một nhiều. Vì sao lại xảy ra tình trạng thất nghiệp tràn lan như vậy? Đây là câu hỏi mà xã hội đang băn khoăn, tìm hướng khắc phục.
  Nhiều bạn trẻ đã không định hướng đúng mục tiêu, ngành nghề phù hợp với bản thân để dẫn tới tình trạng không tìm được hứng thú với nghề, hứng thú trong quá trình học dẫn tới hậu quả là thất nghiệp.
  Dưới đây là xu hướng, những ngành nghề trong thời gian 1 vài năm tới đây:
  Ngành mầm non.
  Nếu bạn đang muốn học trung cấp mầm non tại Hà Nội có thể tham gia tuyển sinh vào các trường sư phạm ngoài Hà Nội, các cơ sở liên kết, giáo dục ngành mầm non của các trường trên địa bàn thành phố.
  Trong vài năm gần đây, các cơ sở mầm non công lập và dân lập mọc lên như nấm nhằm đáp ứng nhu cầu trông giữ trẻ đang tăng cao. Các trung tâm hỗ trợ, huấn luyện kỹ năng cho trẻ ngày một nhiều.
  Thêm vào đó, cho trẻ tham gia môi trường giáo dục từ sớm sẽ giúp trẻ có thể phát triển các khả năng của trẻ, rèn tính kỉ luật cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Đáp ứng điều này, xã hội cần những giáo viên có trình độ, các kỹ năng nghề giỏi.
  Do vậy mà cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ theo nghề mầm non giờ đây là rất nhiều.
  Ngoài ra, tốt nghiệp xong bạn cũng có thể liên thông trung cấp lên đại học 2016 ngay. Quy chế tuyển sinh liên thông mới được Bộ GD&ĐT ban hành đã giúp các sinh viên đã tốt nghiệp có thể liên thông ngay mà không cần sau 36 tháng.
  Cũng theo xu thế đó, nhiều bạn trẻ đã có một bằng tốt nghiệp các hệ TC, CĐ, ĐH ngành khác cũng chuyển đổi sang văn bằng 2 để tìm đến cơ hội việc làm tốt hơn.
  Ngành Y tế.
  Ngành Y tế thực sự là chưa bao giờ hết “hot”, đúng là như vậy “nhất y nhì dược” các bạn trẻ vẫn luôn khao khát, mong muốn được trở thành một bác sĩ khoác lên mình chiếc áo blouse trắng phục vụ và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Đặc biệt sau khi Bộ Y tế ra chỉ thị không tuyển sinh hệ Trung Cấp ngành Y tế, tất cả các cán bộ ngành y tế đều phải có trình độ từ cao đẳng trở lên.
  Cơ hội đã tới, những trường như Cao đẳng công nghệ và thương mại hà nội với thế mạnh đào tạo ngành y tế đang tích cực tuyển sinh với mục tiêu đưa ra những cán bộ ngành y tế với y đức và tay nghề cao. Phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội ngày một tốt hơn. Đáp ứng nhu cầu một khắt khe của thị trường trong nước và nước ngoài khi giờ Việt Nam đang hội nhập thế giới mạnh mẽ.
  THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG
  CHÍNH QUY SƯ PHẠM MẦM NON, SƯ PHẠM TIỂU HỌC NĂM 2016
  I. TUYỂN SINH NGÀNH ĐÀO TẠO

  – Sư phạm Mầm Non
  – Sư phạm Tiểu Học
  II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
  – Thí sinh mới thi Kỳ thi THPT Quốc gia 2016 hoặc các thí sinh chỉ đăng ký dự thi tốt nghiệp.
  – Thí sinh tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa hoặc tương đương
  – Thí sinh học hết chương trình lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp
  – Thi sinh tốt nghiệp THCS (cấp 2)
  * THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG TUYỂN SINH
  ( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với Thầy Vũ để được hướng dẫn )
  Tel: (04) 62 532 658 (Phòng tuyển sinh )
  Hotline: 0963 027 834 (Thầy Vũ) – (Phụ trách tuyển sinh)
  (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !