Ngày giờ tốt mua xe tháng 10 năm 2016 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Ngày giờ tốt mua xe tháng 10 năm 2016

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hienmeo93, 7/9/16.

 1. hienmeo93

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 20/5/16
  Bài viết: 108
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Mua xe tuy không hề là 1 việc quá quan yếu bên cạnh đó để an tâm khi tài xế đồng thời giúp chiếc xe mang lại nhiều may mắn, phước lộc cho bạn thì nên xem ngày tốt mua xetháng 10 năm 2016.
  thông thường lúc khiến các công tác lớn như làm nhà, cưới vợ, động thổ, khai trương, những gia đình đều rất tra trọng việc xem ngày tốt để bắt đầu công tác. coi ngày tốt giúp mang đến may mắn, thuận lợi, trơn tru song song giúp làm cho mọi người cảm thấy an tâm hơn khi tiến hành công việc. bên cạnh đó hiện tại, kế bên những công tác đại sự như trên thì khi mua xe phần lớn người chọn ngày tốt để tiến hành các thỏa thuận mua bán đối với chiếc xe.
  tra ngày tốt mua xe tháng 10 năm 2016 lên đường trong khoảng mong muốn chiếc xe tiện lợi khi tham dự liên lạc, giảm thiểu rủi ro và mang đến tài vận cho chủ nhân chiếc xe.
  Đối với nhiều người, chiếc xe là 1 tài sản to trong gia đình song song khẳng định vị thế và đẳng cấp của chủ nhân chiếc xe. Cùng với đó, chiếc xe còn đi kèm cả nguyên tố phong thủy giúp cho chủ nhân chiếc xe gặp được nhiều may mắn, thuận tiện và mang tới tài lộc. Chính vì thế mà lúc mua xe, nhiều người quan hoài chọn lựa màu dung nhan của chiếc xe cho hợp với tuổi và căn mệnh của mình. bên cạnh đó, có người còn chu đáo chọn lọc dáng xe cho hợp phong thủy và những đồ vật trang trí trên xe sao cho tương sinh với căn mệnh của mình nhất. Nhiều người còn săn lùng các biển số xe độc lạ và có ý nghĩa phong thủy cho chiếc xe. tất cả điều này đều xuất phát từ mong muốn chiếc xe mang đến tài vận song song thuận lợi khi lưu thông trên đường.
  >>> chọn ngày động thổ xây nhà tháng 10 năm 2016
  kế bên việc coi màu xe, dáng xe, biển số xe và các đồ vật trang hoàng trên xe cho hợp với phong thủy thì mọi người còn rất chú ý tới thời khắc mua xe, hay kể bí quyết khác là xem ngày tốt mua xe. Việc chọn ngày tốt này rất quan yếu theo như quan niệm của khách hàng xe. lựa chọn ngày tốt để mua xe không chỉ giúp cho chiếc xe được thuận tiện lúc tham gia giao thông trên đường, giảm thiểu được những rủi ro, tai nạn mà chiếc xe còn giúp chủ nhân phát huy được tài lộc, vượng khí trong làm cho ăn, buôn bán.
  nếu bạn đang có ý định mua xe trong tháng 10 năm 2016 thì bảng coi ngày tốt mua xe tháng 10 năm 2016 dưới đây sẽ giúp bạn tìm được 1 ngày mua xe tốt nhất. Đây là các ngày Hoàng đạo rất tốt để thực hành mọi công tác. ngoại giả, nếu như chu đáo hơn, bạn có thể tra ngày phù hợp nhất với tuổi và căn mệnh của mình. Trong bảng hướng dẫn ngày tốt mua xe tháng 10 năm 2016, chúng tôi có đưa ra cả ngày âm, ngày dương để mọi người nhân tiện tham khảo và lựa chọn.
  [​IMG]
  >>> xem ngày đẹp khai trương theo tuổi tháng 10 năm 2016.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !