ngay lập tức căng da mặt nội soi là gì | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

ngay lập tức căng da mặt nội soi là gì

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi nguyenha1902, 25/9/15.

 1. nguyenha1902

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/7/15
  Bài viết: 88
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  SỬA ĐỔI NÂNG MŨI LÀ GÌ?
  Revision sửa mũi (hay sửa mũi thứ cấp) là một thủ tục phẫu thuật để sửa chữa một kết quả không mong muốn mà vẫn tồn tại hoặc phát triển từ phẫu thuật căng da mặt với lòng trắng trứng gà mũi ban đầu. Hầu hết các bệnh nhân tìm kiếm một phiên bản sửa mũi đến với chúng tôi với một cái mũi mà trông vào vận hành, không tự nhiên hoặc không phù hợp với đặc điểm khuôn mặt khác, hoặc nó không hoạt động như là cần.
  Westlake Da liễu & Phẫu thuật thẩm mỹ là thực hành đầu tiên ở Texas để cung cấp các công nghệ hút mỡ laser tiên tiến nhất - SmartLipo Triplex.
  Cơ thể tạo đường nét và lipo-điêu khắc tiếp tục phát triển phổ biến, làm hút mỡ một trong những phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay. SmartLipo là bản gốc hệ thống lipolysis laser cung cấp một thủ tục mang tính cách mạng và xâm lấn tối thiểu cho việc loại bỏ các chất béo.
  SmartLipo Triplex vĩnh viễn tan đi chất béo chỉ trong một lần điều trị. Với thời gian dừng tối thiểu và ít đau hơn so với hút mỡ truyền thống một mình, SmartLipo Triplex thực sự thắt chặt mô, do đó bạn không cần phải lo lắng về dimpling và chảy xệ sau đó.
  SmartLipo Triplex là một sự trợ giúp của hệ thống laser lipolysis tiên tiến với công nghệ độc đáo một cách an toàn cung cấp sự pha trộn tối ưu của ba bước sóng laser để loại bỏ chất béo cao và tăng cường thắt chặt các mô. Nó được thiết kế cho những cá nhân có các khu vực cụ thể của các khoản tiền gửi chất béo cục bộ và những người đã cố gắng không thành công để loại bỏ chúng thông qua chế độ ăn uống, tập thể dục và giảm cân. SmartLipo là hệ thống hút mỡ bằng laser hỗ trợ rộng rãi nhất được nghiên cứu lâm sàng hiện nay.
  LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÁC THỦ TỤC SMARTLIPO TRIPLEX LÀM VIỆC?
  Một ống rất nhỏ (ống) có chứa một sợi laser được đưa vào trong da. Ống cung cấp năng lượng laser trực tiếp vào tế bào mỡ, làm cho chúng bị vỡ và dễ dàng thoát đi. Năng lượng laser kích thích collagen còn mới, kết quả mô thắt chặt. Với ba bước sóng laser, bác sĩ sẽ điều trị tùy chỉnh của bạn dựa trên bản chất của mối quan tâm của bạn. Các laser được theo sau với một điều trị hút mỡ tumescent để loại bỏ các tế bào mỡ ra khỏi cơ thể.
  SMARTLIPO TRÊN KEYE TIN TỨ
  LÀM THẾ NÀO ĐỂ SMARTLIPO TRIPLEX THAY ĐỔI TỪ HÚT MỠ TRUYỀN THỐNG?
  Do kích thước nhỏ của ống, SmartLipo Triplex kết hợp với hút mỡ tumescent là một thủ thuật xâm lấn tối thiểu và có thể được thực hiện dưới gây tê tại chỗ. Với một gây tê tại chỗ (như trái ngược với gây mê toàn thân), bạn đang tỉnh táo cho toàn bộ quy trình, đó là tối ưu cho một nhanh hơn, phục hồi dễ dàng.
  Các tia laser làm cho mạch máu nhỏ để làm đông ngay lập tức căng da mặt nội soi là gì khi tiếp xúc, dẫn đến chảy máu ít, sưng, bầm tím và hơn hút mỡ thông thường. Và bởi vì các ống nhỏ hơn một ống được sử dụng trong hút mỡ thông thường, nó cho phép để điều trị trong các khu vực của các khoản tiền gửi chất béo cục bộ nơi hút mỡ truyền thống có khả năng gây ra thiệt hại.
  NHỮNG LĨNH VỰC CÓ THỂ ĐƯỢC ĐIỀU TRỊ BẰNG SMARTLIPO TRIPLEX?
  SmartLipo là lý tưởng cho việc tạo ra một định nghĩa cao, điêu khắc nhìn bằng cách xác định vòng eo phụ nữ và cơ bụng ở nam giới. Nó hoạt động tốt cho bất kỳ khu vực của cơ thể mà không được đáp ứng tốt với tập thể dục và chế độ ăn uống, bao gồm cả các khu vực khó khăn như "xử lý tình yêu", "ngọn muffin", và "túi yên." Đó cũng là lý tưởng cho việc điều trị đùi, mông , khu vực nhỏ của khuôn mặt, cổ, cánh tay và ngực.
  MỘT ỨNG CỬ VIÊN TỐT CHO SMARTLIPO TRIPLEX LÀ AI?
  Nếu bạn có các khu vực của chất béo mà dường như không đáp ứng với chế độ ăn uống và tập thể dục, sau đó bạn là một ứng cử viên cho SmartLipo Triplex. Ứng cử viên lý tưởng có sức khỏe tốt, trọng lượng cơ thể bình thường, và có kỳ vọng thực tế về kết quả.
  TÔI NÊN MONG ĐỢI NHỮNG GÌ LIÊN QUAN ĐẾN PHỤC HỒI?
  Lipo thông minh Triplex là một thủ thuật xâm lấn tối thiểu. Sau khi các thủ tục, một băng nén được mặc bởi các bệnh nhân trong vài ngày đến vài tuần, tùy thuộc vào vùng cơ thể được điều trị. Hầu hết các bệnh nhân có thể trở lại hoạt động bình thường trong vòng một vài ngày. Kết quả có thể được nhìn thấy ngay sau khi một tuần với tiếp tục cải thiện trong vài tháng
  Chúng tôi khuyên bạn nên massage bạch huyết sau khi hút mỡ cho nhiều bệnh nhân của chúng tôi. Massage bạch huyết có thể hỗ trợ trong việc thu hồi các mô bị tổn thương bằng cách tăng cường dòng chảy bạch huyết và tuần hoàn, do đó làm giảm sưng liên quan. Massage bạch huyết cũng giúp phá vỡ các khu vực hình sẹo dịch và đầu.
  SMARTLIPO NỔI BẬT TRÊN KVUE TIN TỨ
  DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG GÌ MỘT SỐ BỆNH NHÂN CỦA CHÚNG TÔI ĐANG NÓI VỀ SMARTLIPO:
  "Nhìn chung, kinh nghiệm của SmartLipo trên đùi bên trong / bên ngoài và chuyển giao chất béo vào ngực là rất lớn. Tiến sĩ Coleman và y tá đã được tuyệt vời, bệnh nhân, giáo dục, chăm sóc. Trudi, các chuyên gia tư vấn, đã là một "người bạn" và rất nhanh chóng với sự giúp đỡ và phục vụ khách hàng. Tôi đã rất lo lắng về toàn bộ quá trình này và chờ đợi 2 năm để thực hiện các cam kết, sau khi nghiên cứu và nói chuyện với tất cả các nhân viên của bạn. Tôi bây giờ đến 5 ngày sau khi phẫu thuật và rất hạnh phúc với tất cả mọi thứ. Tôi biết kiên nhẫn là phải cho kết quả, như được giải thích bởi các nhân viên của bạn. Theo tôi trong kinh doanh giải trí, làm biểu diễn trực tiếp, quảng cáo, nhạc phim, vv, tôi có nhiều bạn bè và 3 chị em người quan tâm đến kết quả của tôi. Tôi rất khuyến khích để tất cả mọi người Westlake Derm, và chờ xem kết quả của tôi. "Christine S.
  "Tôi vô cùng hài lòng với kết quả của tôi cho đến nay. Nó chỉ được hai ngày và tôi biết tôi có một thời gian để đi trước khi sưng đi xuống, nhưng tôi làm căng da mặt tại nhà không thể hài lòng hơn với kết quả của tôi. Cảm ơn bạn rất nhiều để thiết bị này và các nhân viên đã làm cho tôi cảm thấy như vậy ở nhà, thoải mái, và sự hiểu biết của họ và thái độ tử tế. "Jennifer B.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !