Nghe nhạc chữa trị khỏi không ít bệnh | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Nghe nhạc chữa trị khỏi không ít bệnh

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi coolboy123, 17/9/16.

 1. coolboy123

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 3/2/16
  Bài viết: 83
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nơi ở: Hồ Chí Minh
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Trong một số ca tiểu phẫu, nhạc hỗ trợ giảm thiểu cảm giác đau. Âm nhạc cũng làm người bị mắc bệnh bớt đi lo lắng trước cũng như sau phẫu thuật, làm nhanh sự hồi phục thể trạng của người bệnh.
  Theo như phòng thu âm tại thanh hóa một số nghiên cứu mới đây phát hiện ra mối liên hệ giữa tần số của vài giai điệu nhạc với điện năng của tế bào não. nếu như sử dụng một tần số âm nhạc nào đó, ta có khả năng nâng chức năng học hỏi, thư giãn cơ thể, trợ giúp ngủ ngon giấc. do đó, theo rất nhiều nhạc sĩ, để hưởng ích lợi của nhạc điệu, bạn không một số chỉ nghe mà còn nên để toàn thân rung động theo điệu nhạc.
  Maman, nhà soạn nhạc kiêm sinh học gia người Pháp, đã khám phá ảnh hưởng của âm thanh lên tế bào ung thư. Dưới tác dụng của một số âm điệu khác nhau từ nhạc khí hoặc lời ca, tế bào bệnh dường như không chịu đựng được sự dao động và vỡ tung, nhất là với tiếng hát cao vút.
  Âm nhạc trị liệu
  các nghiên cứu xưa nay đều cho rằng, âm nhạc đầu tiên khiến cho con người được phát triển toàn diện ngay từ trong bụng mẹ. Thai nhi được cho “nghe nhạc” thường khỏe hơn các thai nhi khác. các b.sĩ vẫn khuyên thai phụ nên nghe nhạc êm dịu cũng như cho thai nhi cùng nghe. Em bé được nghe mẹ hát ru từ thuở còn thơ thường thông minh và lúc lớn hơn ít mắc một số bệnh về tâm trí.
  Nhạc còn trợ giúp thư giãn, hạn chế lo âu, đau đớn, giảm cô lập với xã hội, nâng cao sự tập trung, chú ý, kích thích cảm xúc cũng như nhận thức. Nhạc cũng trợ giúp cơ thể có rất nhiều sinh lực, kích động não bộ, khiến thức tỉnh những cảm xúc, tháo gỡ các xúc động, phục hồi tâm hồn, khiến cho hứng khởi hành động, trợ giúp ngủ ngon, giúp lý luận tốt và giúp tránh lao tâm suy nghĩ.
  Nhạc trị liệu không chỉ là nghe nhạc mà còn là tham dự các sinh hoạt liên quan đến âm nhạc. Mọi người đều có khả năng tận hưởng những lợi điểm của nhạc miễn là để toàn thân rung động, hòa nhịp theo tiếng hát lời ca.
  [​IMG]
  Hiện nay, nhạc trị liệu là lĩnh vực trong đấy âm nhạc được sử dụng như một phương thức phục hồi, duy trì cũng như hoàn thiện đời sống của cánh mày râu về thể chất, tinh thần và cảm xúc. Nhạc được xem như một nghệ thuật sáng tạo trị liệu, na ná như vũ trị liệu, trị liệu khéo tay (art therapy), cũng như cũng có thể phối hợp với rất nhiều phương thức trị liệu như thiền, xoa bóp, thôi miên.
  Với người khỏe mạnh, âm nhạc được dùng như một phương thức thư giãn, giảm stress. Ở trẻ em và người lớn có rối loạn về cảm xúc, hành vi, ít chức năng học hỏi, suy giảm các cử động, âm nhạc trị liệu thường được dùng song song với các phương thức trị liệu căn bản để làm cho người bệnh cảm thấy thoải mái hơn.
  Trong phẫu thuật, âm nhạc hỗ trợ hạn chế cảm giác đau đớn, bớt lo âu sợ hãi, nhanh hồi phục sức lực. rất nhiều con gái nhờ thư giãn nghe nhạc mà nhẹ nhàng sinh con không bắt buộc đến thuốc tê. nhiều nghiên cứu cho hoặc sự kích thích của nhạc điệu Đôi khi lấn át được những kích thích tạo ra cảm giác đau, nhờ đấy bệnh nhân tập trung vào điệu nhạc cũng như trấn áp được cơn đau.
  căn bệnh tật có thể khiến cơ thể mệt mỏi, rã rời tuy nhiên khi nghe các điệu nhạc có âm điệu khích lệ, thúc giục, bạn nam có thể quên cả đớn đau, phiền muộn.
  Sau cơn tai biến não, nhiều người bệnh rơi vào tình trạng mất khả năng chuyển động, phải tập luyện để phục hồi chức năng. Âm nhạc có vai trò cần thiết giúp bệnh nhân phấn khởi, lần lần mấp máy cử động theo điệu nhạc và hạn chế cảm giác buồn chán. Kinh nghiệm cho thấy nhiều người mất tiếng nói lấy lại được phát âm sau lúc ầm ừ hát theo nhạc.
  Trung tâm mix nhạc Âm nhạc trị liệu được sử dụng trong những trường hợp: trợ giúp trẻ em tật nguyền khôi phục sự phối hợp các hoạt động thể chất cũng như sự khéo léo của các bắp thịt chân tay; giúp đấng mày râu sa sút trí tuệ, người có rối loạn hành vi lấy lại sự thông thường trong hành động.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !