Nghiên cứu mật độ điểm ảnh của iPhone 6 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Nghiên cứu mật độ điểm ảnh của iPhone 6

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi myn271, 14/10/16.

 1. myn271

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 5/6/16
  Bài viết: 35
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Siêu phẩm smartphone iphone 6 với kích cỡ màn hình máy 5, 5 " cùng với độ phân giải 2208 x 1242 pixel cho mật độ điểm ảnh (ppi) đạt 461 ppi. Nếu so sánh với phiên bản tiền nhiệm 5s thì con số này thật sự vượt qua tương đối nhiều. Chúng ta cùng nhau khám phá mật độ điểm ảnh (ppi) phía trên màn hình máy smartphone ip 6 ở trong bài viết dưới đây nhé!
  [​IMG]
  Có khả năng nói đây là lần đầu hãng Apple có được sự thay đổi liên quan tới khả năng phân giải dòng smartphone iPhone. Chiếc điện thoại ip4 sở hữu số lượng điểm ảnh đã tăng gần gấp 2 lần so với các người đi trước kèm theo điều này đang tạo nên khó khăn chẳng hề nhỏ dành cho những nhà phát triển. Và đến thế hệ smartphone iphone 5 nhà Táo lại quyết định tăng khả năng phân giải theo chiều dọc cùng với giữ nguyên chiều ngang ở mức 640 tuy như vậy việc này đã làm cho một số ứng dụng bị giãn. Tuy vậy, lỗ hổng này đang rất nhanh được các nhà phát triển chỉnh sửa kèm theo họ đang thành công phía trong việc tìm ra 1 màn hình máy thích hợp cùng với độ phân giải đổi mới.
  Lúc thiết kế của chiếc điện thoại ip 6 với kích cỡ màn hình máy 4.7 " kèm theo 5.5 " thì chuyện dự tính độ phân giải màn hình trở nên phức tạp hơn bởi Apple sẽ tăng kích cỡ màn hình máy đến từ chiếc Mobile này dựa trên cả chiều ngang và chiều dọc.
  Bạn hãy tham khảo tin:
  thay màn hình iphone 6 bao nhiêu tiền
  Dựa vào nguồn tin của Daring Fireball ông John Gruber đã đưa ra nghiên cứu dành cho màn hình máy smartphone ip6 như sau: Giả sử tỷ lệ cũ bên trên màn hình máy smartphone được giữ nguyên, thì chiếc điện thoại ip 6 màn hình sở hữu kích thước chính là 4.7 inch sẽ có độ phân giải màn hình tương ứng chính là 1334 x 750 pixel , mật độ điểm ảnh (ppi) đấy là 326 ppi. Trong khi đó phiên bản màn hình máy có kích thước 5.5 inch chỉ có độ phân giải màn hình chính là 2208 x 1242 pixel cùng mật độ điểm ảnh đạt 461 mật độ điểm ảnh, con số này tương tự với công nghệ chuẩn Super Retina.
  [​IMG]
  Apple hiện đang xây dựng màn hình phía trên giao diện hđh ios dựa vào nhiều giá trị điểm phía trên màn hình Retina họ cho rằng các điểm này sẽ giúp người dùng có khả năng tác động cùng với kiểm soát được phần lớn các nội dung một cách dễ hơn cùng với chuyện tạo khoảng không có thể tác động được cùng với những phần tử rộng hơn có khả năng nó sẽ cần có tới 44 x 44 điểm. Nếu như quả thực như thế thì lượng điểm phía trong kết quả từ phía chiếc điện thoại ip6 từ John Gruber có con số cao hơn nhiều so với chiếc ip5s.
  Táo khuyết không chỉ nói về các con số điểm ảnh ở trên mỗi cạnh từ phía máy mà hãng còn đề cập cả số lượng các điểm ở trên màn hình. Như vậy thì các nhà phát triển sẽ dễ hơn bên trong chuyện tạo nên biểu tượng cùng với giao diện đến từ những ứng dụng ở trên vài độ phân giải mới.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !