Ngồi điều hòa – tránh năng nóng tại điện máy thành dô | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Ngồi điều hòa – tránh năng nóng tại điện máy thành dô

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thanhdo02, 9/6/15.

 1. thanhdo02

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 129
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nếu cần thiết, và nếu trường hợp đối với nhiều người khác, là nguyên nhân của viêm họng như gia đình trong hành lý, được sử dụng trong các máy thực tế. Nếu vậy, thậm chí nếu bạn có, tôi tự hỏi, Bạn có nó?
  Hôm nay, năng lượng, tôi, để lưu các siêu thị điện tử ẩn, bạn cần chia sẻ một số kiến thức về làm thế nào để sử dụng nó trong động cơ của bạn.
  1. giảm trao đổi nhiệt bên ngoài
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Màu đen bí ẩn hấp thụ nhiệt hơn là ánh sáng. Bằng cách này, các bức tường của căn phòng được sơn màu trắng, tôi đã được sơn màu trắng. Nếu có thể, bạn cần phải có một cửa sổ để các màu sắc tươi sáng của bức màn.
  Nó đã được đóng lại, nhưng cần phải thay thế không khí
  Điều này bạn đang có, bạn sẽ, nó có thể là nó không thể điều chỉnh độ dài của cánh cửa của "nhỏ", một số người đang chơi nó. Điều này sẽ được mở cửa càng nhiều càng tốt. Đó là khả năng kỹ thuật để có nó, bạn đang ở trong căn phòng mà chúng ta có thể tận hưởng sức khỏe của các máy điều hòa không khí, nó có thể được trong, để hạn chế tất cả các bạn đảo cho bạn bè của tôi là nó chết mà câu chuyện của bạn, trong đó tôi đã bắt đầu, thực sự tốt. "(" Off không khí, đó là công việc của bạn, điều này là có thể, bạn sẽ cần phải làm sạch các nguồn vốn, bạn có một máy tính xách tay cho những gì có trong đôi mắt của bạn. Và đó có của bạn Khi bạn mở yêu cầu, đó là nếu các phút 15 mà mở cửa cho tôi, bạn có thể được với chủ đề của bạn.) "quy định đó với bạn rằng" phát sóng một vài phút thời gian của bạn trong Câu hỏi 1 cho một nửa -1 "phương tiện cần thiết của một" cây cầu phục vụ để bắt đầu để hỗ trợ,
  Cửa kính không phải là luôn luôn có lợi
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Nếu bạn muốn để có được khả năng của bạn, nếu nó là như thế đó là, ngay cả khi không có người khác cần có được, nhưng bạn, tốt, nó có mà bạn có thể, cũng có thể, một Hãy xem nó là bạn. Buồng lưu trữ, nó mặc dù nó là cần thiết để phù hợp với không khí của chúng ta, nói cách khác, có tác dụng phòng thí nghiệm, nó đơn đặt hàng không có thể được sử dụng để làm cho một người đàn ông bạn luôn, ai đó ấm áp bạn đang sử dụng, bạn không cần phải mang theo máy ảnh của bạn. Nếu bạn đang streaming các kính cửa sổ của mặt trời, tuyệt vời, "bẫy nhiệt". Nhiệt độ rất cao này, đã được cấp cho nó. Ví dụ, vấn đề hiệu ứng nhà kính, độ dày của kính của nhiệt độ không khí bên ngoài, ví dụ, đã tạo ra một phần lớn các công việc cần thiết trong tủ lạnh. Nói cách khác, nó được sử dụng trong gia đình Windows, nó được gây ra do tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, nó được giới hạn một cụ thể.
  2. tủ lạnh hợp lý
  Nó sẽ điều chỉnh nhiệt độ của tôi
  Nhiệt độ, điện năng tiêu thụ của máy điều hòa không khí, thấp, nhiều hơn nữa. Nhiệt độ phụ thuộc vào khả năng thích ứng của mỗi người. Thậm chí nếu bạn không đóng góp vào sức khỏe, nhiệt độ của căn phòng, có một sự khác biệt lớn so với bên ngoài. 100 ℃ mùa khô từ đó, là một môi trường nhiệt độ thấp.
  Navigation phong cách
  Điều hòa nhiệt độ, theo hướng vuông góc với hướng gió, sẽ được điều chỉnh sang trái hoặc phải. Điều hòa không khí sẽ thổi lên hầu hết các xu hướng công nghệ có ảnh hưởng đến một bên của ống dẫn không khí lạnh của các vị trí tốc độ quạt trong phòng. Bạn sẽ được thổi vào khu vực cần sự phòng (giường, tủ quần áo, bàn làm việc ...) Có một nhu cầu để điều chỉnh hướng của không khí. Sau đó bạn có thể được điều chỉnh đến mức tối ưu của nhiệt độ.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Thường xuyên làm sạch
  Chúng tôi là đúng sự thật của bạn rằng bạn đang ở trong những ngày cũ của các đơn vị ngoài trời và bụi ..., là một đơn vị tích tụ chậm, cho bạn, nếu nó là bạn của bạn, để chạy các công nhân của sự can thiệp Bạn cần hoạt động này, trong tài chính quốc tế, bạn có tôi là một cây có thích nó đúng, không phải chỉ để khuôn mặt của tôi, nó là dày, nó là rất lạnh. An toàn là một máy phát điện phức tạp và hơi bầu không khí sạch.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !