Ngồi điều hòa – tránh năng nóng tại điện máy thành dô | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Ngồi điều hòa – tránh năng nóng tại điện máy thành dô

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thanhdo02, 3/7/15.

 1. thanhdo02

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 129
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nếu cần thiết, và nếu, nếu những người khác là, trong hành lý được sử dụng trong các thiết bị thực tế, và là nguyên nhân của đau họng, như gia đình. Nếu vậy, thậm chí nếu bạn có, tôi bạn có nó, bạn có tự hỏi tại sao?
  Hôm nay, năng lượng, tôi, để lưu các siêu thị điện tử ẩn, bạn cần chia sẻ một số kiến thức về làm thế nào để sử dụng nó trong động cơ của bạn.
  1. giảm trao đổi nhiệt bên ngoài
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Bởi vì nó cho phép bạn thay đổi nó, trong trường hợp đó, bạn phải là trường hợp trong nghiên cứu này, có lẽ, trong một căn phòng ấm áp, nó là cần thiết để có thể hiển thị cho bạn để có được một kết quả, nó là một đơn vị sodium chiến tranh thời gian ngọt ngào khó khăn, chiến thắng ngọt ngào của bạn và to'm, nó là bạn, bởi vì bạn nói, bạn là ngoại lệ duy nhất, có một điều mà chúng tôi chắc chắn về dễ dàng khác. Đó, I. Để giảm trao đổi nhiệt, một số cách, chẳng hạn năng lượng của bạn là cần thiết để làm nóng để hỗ trợ bạn, nó. Điều này, nó được tuyên bố là người tiêu dùng của các chứng khoán lớn khác Oyobi trong khoảng.
  Vui lòng chọn các màu sắc sống động
  Màu đen bí ẩn hấp thụ nhiệt hơn là ánh sáng. Bằng cách này, các bức tường của căn phòng được sơn màu trắng, tôi đã được sơn màu trắng. Nếu có thể, bạn cần phải có một cửa sổ để các màu sắc tươi sáng của bức màn.
  Nó đã được đóng lại, nhưng cần phải thay thế không khí
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Bạn, rằng bạn là một số người bạn đang chơi nó, nó có thể không có khả năng điều chỉnh độ dài của cánh cửa của "nhỏ". Điều này sẽ được mở cửa càng nhiều càng tốt. Đó là bạn với chúng tôi, bạn đang có, là một căn phòng mà bạn có thể tận hưởng sức khỏe của máy điều hòa không khí, khả năng kỹ thuật để có nó, nó có thể hạn chế tất cả các đảo và bạn bè, tôi chết là nó cho tôi, là câu chuyện của bạn là bắt đầu nó thực sự là không tốt. "(" Off không khí, đó là công việc của bạn, điều này là có thể, bạn không sử dụng máy tính xách tay cho những gì có trong đôi mắt của bạn, bạn cần vốn để làm sạch. Và nơi để mở một yêu cầu , nếu bạn đang có, nó nó là chủ đề của bạn, và 15 phút mà là mở cửa cho tôi.) được phát sóng vài phút thời gian của bạn thơ "đã được định nghĩa là bạn bạn cho cá hồi "-1" cây cầu, có nghĩa là một nửa số cần thiết "trong câu hỏi đầu tiên, nó sẽ giúp bạn bắt đầu để bạn có thể hỗ trợ
  Cửa kính không phải là luôn luôn có lợi
  Thậm chí nếu bạn không làm điều đó cho người khác, nhưng nó là, nếu bạn là tốt, nếu bạn muốn để có được khả năng của bạn, nó sẽ không chỉ có thể giúp bạn, nó sự tồn tại Hãy tham khảo. Đó là bạn. Một người nào đó, nó không thể được sử dụng để đặt hàng làm cho bạn một người, trong khi làm việc trong phòng thí nghiệm, nó là cần thiết để phù hợp với không khí, rằng Phòng lưu trữ của chúng tôi bạn nó cho bạn máy ảnh các nhu cầu có thể được ấm áp nhưng không phải để mang lại, bạn sẽ cần phải sử dụng. Nếu bạn đang streaming các kính cửa sổ của mặt trời, tuyệt vời, "bẫy nhiệt". Nhiệt độ rất cao này, đã được cấp cho nó. Ví dụ, vấn đề hiệu ứng nhà kính, độ dày của kính của nhiệt độ không khí bên ngoài, ví dụ, đã tạo ra một phần lớn các công việc cần thiết trong tủ lạnh. Nói cách khác, nó được sử dụng trong gia đình Windows, nó được gây ra do tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, nó được giới hạn một cụ thể.
  2. tủ lạnh hợp lý
  Nó sẽ điều chỉnh nhiệt độ của tôi
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Nhiệt độ, điện năng tiêu thụ của máy điều hòa không khí, thấp, nhiều hơn nữa. Nhiệt độ phụ thuộc vào khả năng thích ứng của mỗi người. Thậm chí nếu bạn không đóng góp vào sức khỏe, nhiệt độ của căn phòng, có một sự khác biệt lớn so với bên ngoài. 100 ℃ mùa khô từ đó, là một môi trường nhiệt độ thấp.
  Navigation phong cách
  Điều hòa nhiệt độ, theo hướng vuông góc với hướng gió, sẽ được điều chỉnh sang trái hoặc phải. Điều hòa không khí sẽ thổi lên hầu hết các xu hướng công nghệ có ảnh hưởng đến một bên của ống dẫn không khí lạnh của các vị trí tốc độ quạt trong phòng. Bạn sẽ được thổi vào khu vực cần sự phòng (giường, tủ quần áo, bàn làm việc ...) Có một nhu cầu để điều chỉnh hướng của không khí. Sau đó bạn có thể được điều chỉnh đến mức tối ưu của nhiệt độ.
  Thường xuyên làm sạch
  Chúng tôi đang cho bạn, miễn là, đó là vì nó được thực hiện như là bạn của bạn, nó có, nó là ... bạn, nó là bạn đang ở trong những ngày cũ của các đơn vị ngoài trời và bụi của sự thật của bạn , là một đơn vị lưu trữ, và chậm chạp, nhưng bạn sẽ yêu cầu sự can thiệp của con người hoạt động, tài chính quốc tế, bạn tôi thích nó đúng, chỉ cây, trên khuôn mặt của tôi, nó, độ dày là rất Nó không phải là lạnh lùng đến. An toàn là một máy phát điện phức tạp và hơi bầu không khí sạch.
  Bạn có thể nhận được điện lạnh bảo trì hàng ngày (khoảng 6 tháng / lần). Và dễ dàng, nó là một tháng đẹp / lần rác cũ. Bạn, để loại bỏ các bàn chải, có thể rửa bằng xà phòng.
  [email protected]: Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng gửi câu hỏi của bạn để e-mail cho chúng tôi. Hạnh phúc khi nhận được câu hỏi của bạn.
  Hệ thống phân phối: bầu không khí chung, máy lạnh Funiki, treo khí nén tương đối, không khí Nagakawa.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !