Ngực lớn, đặc biệt Kéo núm vú bị tụt | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Ngực lớn, đặc biệt Kéo núm vú bị tụt

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi nguyenha1902, 27/11/15.

 1. nguyenha1902

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/7/15
  Bài viết: 88
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Breast Lift Procedure trong Portland
  Nó có thể được thực hiện Kéo núm vú bị tụt hoặc thực hiện ngoại trú, hoặc trong một bệnh viện hoặc trung tâm y tế. Tiến sĩ Workman sẽ thảo luận về gây mê với bạn trước. Hầu hết các bệnh nhân được gây mê tổng quát trong quá trình hoạt động.
  Vết mổ sẽ khác nhau về kích thước, tùy thuộc vào độ lớn vú bạn và bao nhiêu là kế hoạch giảm
  Các mô vú sẽ được nâng lên và tạo hình lại để cung cấp cho bạn một đường viền tốt hơn
  Núm vú và quầng vú sẽ được tái định vị để giúp phù hợp với vị trí dỡ bỏ
  Areolas mở rộng có thể được giảm bằng cách loại bỏ da thừa
  Da vú dư thừa được loại bỏ, da còn lại siết chặt, và vết rạch đóng
  trở lại đầu trang
  Các giai đoạn phục hồi
  Tiến sĩ Workman sẽ cung cấp rõ ràng trong hướng dẫn sâu hơn về quá trình này. Sẽ có vết thâm tím và sưng tại đầu tiên, nhưng nó sẽ giảm dần. Bạn sẽ cần phải bảo vệ các trang web không mong muốn từ chỗ bị rạch của bạn chuyển động, tác động hoặc mài mòn. Bạn sẽ được hướng dẫn về cách chăm sóc cho các băng, khi đi tắm, vv Hãy chắc chắn để đi đến thăm tiếp theo của bạn để bác sĩ có thể theo dõi Workman phục hồi của bạn. Tất cả các ca phẫu thuật mang lại rủi ro nhất định, chẳng hạn như chảy máu dư thừa, nhiễm trùng, huyết khối, và lưu giữ chất lỏng dư thừa. Thông qua chăm sóc thích hợp, những rủi ro này thường có thể tránh được.
  Cấy ghép có thể cần phải được thay thế:
  Điều quan trọng là phải biết rằng cấy ghép vú không được thiết kế để kéo dài suốt đời. Bạn nên có kế hoạch cho một kỳ thi thường niên do bác sĩ phẫu thuật của bạn để xem nếu cấy ghép cần phải được thay thế. Khu vực dịch vụ bao gồm: Vancouver, Seattle, Redmond, Kennewick, Bellevue, Richland, Pasco, Camas và Walla Walla Washington. Chúng tôi cũng có dịch vụ bệnh nhân tại Portland, Beaverton, Salem, Hillsboro, Gresham, Tigard, Milwaukie, Eugene, Lake Oswego, Bend, Aloha, Corvallis và Tualatin.
  Phẫu thuật vú giảm (giảm mammoplasty) được thực hiện để thay đổi kích thước, trọng lượng, độ cứng, và hình dạng của vú. Bạn có thể quyết định có vú giảm ở Portland tới:
  Cảm thấy thoải mái hơn. Lớn, ngực nặng có thể gây ra đau lưng và đau cổ, kích ứng da, và các vấn đề tư thế. Kéo liên tục của bộ ngực nặng có thể làm cho áo ngực dây đai lại vết lõm đau đớn trong vai một người phụ nữ. Trong hầu hết các trường hợp thủ tục này sẽ giúp giảm này.
  Giảm các giới hạn mà lớn, ngực nặng đặt trên sự tham gia thể thao hoặc các hoạt động khác. Một số hoạt động thể chất có thể gây đau hoặc khó xử cho phụ nữ với bộ ngực lớn.
  Làm thay đổi diện mạo của mình. Ngực lớn, đặc biệt Kéo núm vú bị tụt là khi họ đang ra khỏi tỷ lệ chiều cao và cân nặng của bạn, có thể là đáng xấu hổ. Thanh thiếu niên và phụ nữ trẻ với bộ ngực lớn có thể cảm thấy đặc biệt tự ý thức mặc đồ bơi và các loại quần áo do để quan tâm không đúng với ngực lớn. Nó cũng có thể được khó khăn để tìm thấy quần áo phù hợp tốt.
  trở lại đầu trang
  Tổng quan về phẫu thuật
  Giảm vú được tiến hành trong khi bệnh nhân đang được gây mê toàn thân. Các phẫu thuật thường mất 2-4 giờ. Ở lại qua đêm thường không được yêu cầu.
  Giảm vú Portland một Vancouver
  Khi thực hiện các phẫu thuật loại bỏ các mô và da khỏi vú, đầu tiên Tiến sĩ Michael Workman sẽ thực hiện một số vết mổ ở vú. Sau khi các mô thừa và da đã được loại bỏ, da được đóng lại bằng các mũi khâu. Đôi khi các núm vú và quầng vú được di chuyển và khâu vào vị trí mới của họ. Điều này đôi khi có thể gây ra mất cảm giác ở núm vú.
  trở lại đầu trang
  Gì Để Yêu Sau khi phẫu thuật giảm vú ở Portland
  Ngay sau khi phẫu thuật, gạc được đặt trên các đường rạch, và vú được bao bọc trong một băng đàn hồi hoặc được hỗ trợ với một chiếc áo ngực phẫu thuật đặc biệt. Trong một số trường hợp, có thể có một ống nhỏ ở mỗi bầu vú để giúp thoát nước cho các cặp vợ chồng đầu tiên của ngày. Mũi khâu có thể được loại bỏ trong 1-2 tuần.
  Hầu hết phụ nữ bị đau vú trong vài ngày đầu sau khi phẫu thuật và khó chịu sau đó nhẹ nhàng hơn trong một tuần hoặc lâu hơn. Thuốc giảm đau sẽ được quy định để quản lý sự khó chịu. Sưng và bầm tím có thể kéo dài trong vài tuần. Mặc một chiếc áo ngực phẫu thuật 24 giờ một ngày có thể giúp làm giảm sưng và hỗ trợ vú trong suốt quá trình chữa bệnh.
  Các hoạt động công việc và xã hội bình thường thường có thể trở lại trong một vài tuần, trừ khi các hoạt động liên quan đến việc nâng vật nặng hoặc tập thể dục vất vả. Bạn có thể cần phải tránh tập thể dục và các hoạt động mạnh mẽ hơn nữa cho 3-4 tuần hoặc hơn. Điều quan trọng là phải mặc một chiếc áo ngực hỗ trợ vú tốt, chẳng hạn như là một môn thể thao hoặc áo ngực thể thao.
  Bạn sẽ có thể nhìn thấy vết sẹo trên ngực của bạn sau khi phẫu thuật thu gọn ngực. Đây là hầu như luôn luôn trong khu vực có thể được bao phủ bởi một chiếc áo ngực hoặc áo tắm. Tất cả sẹo mờ dần theo thời gian, nhưng họ sẽ không hoàn toàn biến mất.
  trở lại đầu trang
  Kết quả
  Phụ nữ đã phẫu thuật thu gọn ngực Kéo núm vú bị tụt thường vô cùng hài lòng. Bằng cách làm cho ngực nhỏ hơn, vững chắc hơn, nhẹ hơn và đồng đều hơn, cân đối, thường làm giảm sự khó chịu về thể chất và đau do ngực lớn.
  Các kết quả của phẫu thuật giảm vú được coi là thường trú. Tuy nhiên, vú có thể trở nên lớn hơn hoặc thay đổi hình dạng trong khi mang thai, tăng cân, hoặc giảm cân.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !