Người tuổi Dậu nên mua xe màu gì? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Người tuổi Dậu nên mua xe màu gì?

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hienmeo93, 21/7/16.

 1. hienmeo93

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 20/5/16
  Bài viết: 108
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Theo khoa học phong thủy, ngũ hành nạp âm có hệ trọng lớn trong việc lựa chọn màu xe để mang lại được may mắn và tài lộc cho chủ xe. Dưới đây là một số hướng dẫn chọn màu xe hợp phong thủy cho người tuổi Tân Dậu, Kỷ Dậu, Qúy Dậu, Đinh Dậu.
  Theo các nhà phong thủy học, Thiên can và Địa chi là chính nên khi xảy ra xung khắc sẽ rất nguy hại, ngũ hành nạp âm có xung khắc thì chỉ bị can hệ nhẹ, được tương sinh cũng chỉ vớt vát phần nào chứ không chính như ngũ hành. bên cạnh đó, sau thời kì dài nghiên cứu, họ nhận thấy rằng ngũ hành nạp âm cũng có tác động lớn trong việc chọn lựa màu xe cho gia chủ.
  Theo phong thủy, khi chọn mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng gia chủ thì chiếc xe sẽ đem lại cảm giác thoải mái và nhiều lợi lộc cho gia chủ. Và chính chiếc xe cũng ít bị hỏng hóc bất thần, trong trường hợp xảy ra tai nạn cũng bị nhẹ hơn so với màu tương khắc. tuy nhiên, màu xe cùng với màu bản mệnh với gia chủ cũng tốt, nó gây ít rối rắm hơn nhưng cũng không được lợi nhiều bằng màu tương sinh.
  Mua xe có màu tương khắc mới mệnh gia chủ thường làm cho sức khỏe của họ bị suy yếu, trong lòng nhiều bực bội khi lái xe. Xe thường xuyên gặp trục trặc, va quệt, gây hao tốn tiền nong để sang sửa, thậm chí khi xảy ra tai nạn thường bị thương nặng hoặc chiếc xe hỏng có khi phải vất bỏ.
  Chọn màu xe hợp phong thủy cho người tuổi Kỷ Dậu
  Năm sinh dương lịch:1969, 2029
  Năm sinh âm lịch:Kỷ Dậu.
  MệnhThổ
  Màu vàng, màu nâu đất chính là màu bản mệnh của tuổi Kỷ Dậu (mệnh Thổ) nên nếu chọn xe màu vàng, màu nâu đất gia chủ Kỷ Dậu sẽ không bị lạc đường và làm ăn tiện lợi.
  Màu trắng, màu xám và màu ghi là màu biểu trưng cho hành Kim. Theo ngũ hành, Thổ sinh Kim. tức thị bổn mạng sinh ra xe, xe sẽ hút hết năng lực cuộc thế của gia chủ Kỷ Dậu, sức khỏe yếu, làm ăn bế tắc, hay bị thương, thậm chí có khi chết vì tai nạn xe cộ.
  Màu đen, màu xanh nước là màu biểu trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành, Thổ khắc Thủy. tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng và chỉnh bổn mạng cũng hay bị tai nạn.
  Màu xanh lục biểu tượng cho mệnh Mộc. Theo ngũ hành, Mộc khắc Thổ. Có tức thị xe khắc người, đi xe hay gặp tai nạn, hao tốn tiền nong sửa chửa và tương tác lớn đến sức khỏe.
  Màu đỏ, màu hồng và màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành, Hỏa sinh Thổ. Người tuổi Kỷ Dậu sẽ được xe nâng đỡ bổ mạng, đi xe ít tai nạn và ăn nên làm ra.
  Chọn màu xe hợp phong thủy cho người tuổi Tân Dậu
  Năm sinh dương lịch:1981,2041
  Năm sinh âm lịch:Tân Dậu.
  MệnhMộc
  Màu xanh lục là màu bản mệnh của Tân Dậu. Nếu người tuổi Tân Dậu chọn xe màu xanh lục sẽ không bị lạc đường và làm ăn thuận tiện.
  Màu đỏ, màu hồng và màu tím là màu tượng trưng cho hành Hỏa. Theo ngũ hành, Mộc sinh Hỏa. Có nghĩa là bổn mạng sinh ra xe, xe sẽ hút hết năng lực thế cuộc của gia chủ tuổi Tân Dậu, sức khỏe ngày càng suy yếu, làm ăn bế tắc, hay bị thương, thậm chí có khi chết vì tai nạn xe pháo.
  Màu vàng và màu nâu đất là màu tương trưng cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành, Mộc khắc Thổ. tức thị xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng và chỉnh bổn mạng cũng hay bị tai nạn.
  Màu trắng, màu xám và màu ghi là màu biểu trưng cho mệnh Kim. Theo ngũ hành, Kim khắc Mộc. tức thị là xe sẽ khắc người tuổi Tân Dậu, đi xe hay gặp tai nạn, hao tốn tiền nong sửa chửa và thúc đẩy lớn đến sức khỏe.
  Màu đen và màu xanh nước là màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành, Thủy sinh Mộc. nghĩa là Người tuổi Tân Dậu sẽ được xe nâng đỡ bổ mạng, đi xe ít tai nạn và ăn nên làm ra.
  Chọn màu xe hợp phong thủy cho người tuổi Qúy Dậu
  Năm sinh dương lịch:1933, 1993
  Năm sinh âm lịch:Qúy Dậu.
  MệnhKim
  Màu trắng, màu xám, màu ghi chính là màu bản mệnh của tuổi Quý dậu. Nếu Đi xe màu trắng, màu xám, màu ghi, người tuổi Quý dậu không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.
  Màu đen, xanh nước chính là màu biểu tượng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Kim sinh thủy, mà tuổi Quý dậu mệnh kim, tức thị bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc thế, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe pháo.
  Màu xanh, xanh lục là biểu trưng cho hành mộc, Tuổi Quý dậu mạng kim có màu biểu tượng là màu trắng, màu xám, màu ghi. Theo ngũ hành thì kim khắc mộc, nghĩa là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.
  Màu đỏ, màu hồng, màu tím biểu tượng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc kim, nghĩa là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền nong để tu sửa, thúc đẩy đến sức khỏe.
  Màu vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh thổ, Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Tuổi Quý dậu thuộc mệnh Kim, nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.
  Ngoài ra các bạn có thể xem thêm xem ngày đẹp mua xe tuổi Mão xem ngày tốt xuất hành tại huyenhoc.vn
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !