Người tuổi Ngọ nên sinh con vào tháng nào được phú quý | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Người tuổi Ngọ nên sinh con vào tháng nào được phú quý

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hienmeo93, 30/9/16.

 1. hienmeo93

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 20/5/16
  Bài viết: 108
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Ngày sinh, tháng sinh, năm sinh đều thúc đẩy trực tiếp tới vận số của con người. thành thử muốn biết vận số của mình có tốt hay không thì còn phải phụ thuộc xem bạn sinh vào ngày nào, tháng nào, năm nào. bữa nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vận số của những người tuổi Ngọ duyệt y ngày tháng năm sinh của họ nhé!
  >>> ngày giờ tốt mua xe
  tra bói ngày sinh tuổi Ngọ:
  Người tuổi Ngọ sinh vào ngày Tý: mặc dầu đường tài vận của những người này khá sáng sủa nhưng do chịu sự chiếu mệnh của các sao Kiếp Sát, sao Chiếu Quân và sao Thái Tuế nên thế cục khá nặng nhọc, thường hay gặp nhau phải những chuyện phiền muộn.
  Người tuổi Ngọ sinh vào ngày Sửu: Những người tuổi Ngọ sinh vào ngày này thì được sự chiếu mệnh của sao tử vi nên có nhiều thuận lợi trong công tác khiến ăn, sự nghiệp và công danh đều được hanh thông. Cả thế cuộc họ đều được phong túc, tươi vui.
  Người tuổi Ngọ sinh vào ngày Dần: Người tuổi Ngọ sinh vào ngày Dần thì chịu sự chi phối của sao Bạch Hổ và sao Chỉ Bối nên thường có nhiều sai trái trong công việc và tình cảm. Họ cần phải đặc thù thận trọng trong các mối quan hệ bạn bè.
  Người tuổi Ngọ sinh vào ngày Mão: Chịu sự chiếu mệnh của sao Thiên Hỷ nên thế cuộc được cát tường, luôn đạt được thành công trong sự nghiệp, công danh và được mãn nguyện trong tình cảm. mặc dù cuộc thế có nhiều tiện lợi nhưng thỉnh thoảng, họ cũng vướng phải những chuyện thị phi ngoài ý muốn.
  Người tuổi Ngọ sinh vào ngày Thìn: Người tuổi Ngọ mà sinh vào ngày Thìn thì thường tự thân lập nên sự nghiệp, ít được nhờ cậy vào gia đình hay bạn bè. thế cuộc của những người này cũng nhiều thăng trầm, không được ổn định về tài vận.
  Người tuổi Ngọ sinh vào ngày Tỵ: Người tuổi Ngọ mà sinh vào ngày Tỵ thì sẽ gặp gỡ phải nhiều việc không như ý trong cuộc đời. Họ là những người có nhiều vấn đề về sức khỏe và thường phải tha phương cầu thực mới đạt được những thành quả.
  Người tuổi Ngọ sinh vào ngày Ngọ: Những người này nằm dưới sự chiếu mệnh của sao Thiên Tướng nên thuận tiện đạt được quyền cao chức trọng, cả đời họ được no ấm, gia đình hạnh phúc, đầm ấm.
  Người tuổi Ngọ sinh vào ngày Mùi: Những người tuổi Ngọ mà sinh vào ngày Mùi thì chịu sự chi phối của sao Thái Dương, chủ về làm ăn, lập nghiệp ở xa quê hương mới đạt được thành công như ý.
  Người tuổi Ngọ sinh vào ngày Thân: Những người này nằm dưới sự chiếu mệnh của sao Dịch Mã nên thường có 1 cuộc đời khá cô đơn, ít anh em, bè bạn. Nhưng bù lại, cuộc đời của họ lại rất hanh hao thông về mặt công danh và sự nghiệp.
  Người tuổi Ngọ sinh vào ngày Dậu: Những người này chịu sự chiếu mệnh của các sao Hồng Loan, sao Thái Dương nên chủ về may mắn và tài lộc. Cả 1 cuộc đời được thoả mãn trong mọi góc cạnh sự nghiệp, công danh và cả tình cảm.
  Người tuổi Ngọ sinh vào ngày Tuất: Người tuổi Ngọ sinh vào ngày Tuất thì chủ về đại đăng khoa, đỗ đạt, họ đạt được nhiều thành tích vẻ vang trong con đường học hành. dù rằng vậy nhưng những người này cũng phải đặc thù cẩn trọng trong các mối quan hệ, tránh bị kẻ tiểu nhân hãm hại.
  Người tuổi Ngọ sinh vào ngày Hợi: Những người này rất có khiếu trong công việc khiến cho ăn, kinh doanh. Dù thế cuộc họ gặp phải nhiều thất bại nhưng kết quả rút cuộc luôn là thành công nhờ có sự chiếu mệnh của sao Nguyệt Đức.
  >>> ngày giờ đẹp khai trương
  hướng dẫn bói cho người tuổi Ngọ theo tháng sinh:
  Những người tuổi Ngọ sinh vào tháng Giêng: Người tuổi Ngọ sinh vào khoảng thời kì mùa xuân nên được thừa hưởng 1 đời sống tinh thần khá vui tươi, phong phú. Họ cũng là những người đạt được nhiều thành công trong công việc khiến ăn và kinh doanh, đồng thời, cũng là những người có tinh thần khẳng khái, chính trực, không thích có quá nhiều bạn bè.
  Những người tuổi Ngọ sinh vào tháng Hai: Người tuổi Ngọ sinh vào tháng Hai, thuộc tiết trời Kinh Trập nên mang đặc tính là sự tinh thông khoa học và rất nhanh nhẹn. mặc dầu thế cuộc họ có chút xíu rủi ro nhưng cả đời sống thung dung tự tại, có cơ duyên được đi đây đó, du ngoạn khắp bốn phương trời.
  Những người tuổi Ngọ sinh vào tháng Ba: Người tuổi Ngọ sinh vào thời gian này thường là những người có ý thức can tràng, nghĩa khí hơn người. phần nhiều họ đều đạt được thành công vinh quang trong sự nghiệp, công danh và được mọi người kính nể.
  Những người tuổi Ngọ sinh vào tháng 4: Người tuổi Ngọ sinh vào giờ này thường chủ về nặng nhọc, lận đận suốt cuộc đời, có khiến cho ra nhiều tiền bạc nhưng cũng không giữ được. Nhưng nếu họ có được ý thức bền chí, không quản ngại khốn khó mà cố gắng thì cũng có được những kết quả tốt đẹp.
  Những người tuổi Ngọ sinh vào tháng 5: Người tuổi Ngọ sinh vào tiết Mang Chủng thì có đặc trưng là rất thực tại, lý chí. Họ kiểm soát tốt được xúc cảm của mình, rất ít lúc hành động mà chỉ dựa trên cảm tính. Những người này thường có nhiều đất đai, nhà cửa, được mọi người xung vòng vo yêu mến.
  Những người tuổi Ngọ sinh vào tháng 6: Người tuổi Ngọ sinh vào thời gian này thì thường có số vất vả, nghèo khó, cả đời phải bôn ba vì danh lợi mà khó thành, thường xuyên gặp phải thất bại. Nhưng về hậu vận thì được thư nhàn, khoan thai tự tại.
  >>> xem ngày tốt động thổ làm nhà
  Những người tuổi Ngọ sinh vào tháng 7: Người tuổi Ngọ sinh vào thời gian này thì mang nhiều đặc tính tiện lợi do đặc tính mát mẻ, ôn hòa. Họ có tính cách khá dễ chịu, biết chiều lòng người khác và được vị nể nên rất dễ đạt được thành công trong thế cục.
  Những người tuổi Ngọ sinh vào tháng 8: Người tuổi Ngọ sinh vào tháng 8 là những người chủ về trí tuệ sáng ý, thông tỏ sâu sắc mọi khoa học trong thế cục. Họ cũng dễ dàng được thăng tiến trong sự nghiệp và có được công danh vẻ vang.
  Những người tuổi Ngọ sinh vào tháng 9: Người tuổi Ngọ sinh vào tiết Hàn Lộ thường có trí não sáng dạ kì dị, giao thiệp khéo léo, tổng thể văn võ song toàn. tuy vậy, họ lại thường không có được sự kiên nhẫn cấp thiết nên rất khó để có được một thế cuộc quang vinh về công danh và sự nghiệp.
  Những người tuổi Ngọ sinh vào tháng 10: Người tuổi Ngọ sinh vào khoảng thời gian đầu mùa Đông thường là những người có thế cục khá nhiều biến động. Tính cách của họ có điểm yếu đó chính là sự nôn nóng, thiếu kiên nhẫn nên ít lúc được toàn vẹn trong mưu sự. Những người này chỉ có nửa cuối thế cục là được viên mãn, còn 1 nửa thế cục thì khá nhiều khó khăn, trở ngại.
  Những người tuổi Ngọ sinh vào tháng 11: Người tuổi Ngọ sinh vào thời kì này thường phải đối mặt với nhiều trở ngại trong cuộc đời vì không có duyên được quý nhân phù hộ. Dù vẫn được hưởng phúc đức nhưng cả thế cuộc phải trải qua biết bao thăng trầm.
  Những người tuổi Ngọ sinh vào tháng 12: Đây là thời tiết Tiểu Hàn, người tuổi Ngọ mà sinh vào thời kì này thì cả thế cuộc họ có rất nhiều nỗi buồn khổ, sầu muộn. Họ là những người quá mộng mơ nên thường không dám đối diện với thực tế, thế cuộc phải trải qua rất nhiều biến động.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !