Nguồn gốc sản phẩm máy chấm công | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Nguồn gốc sản phẩm máy chấm công

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi haewhite, 29/10/14.

 1. haewhite

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 16/10/14
  Bài viết: 456
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Máy chấm công vân tay là công cụ giải quyết triệt để tình trạng chấm công hộ, hiện tượng phổ biến hiện nay trong các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp có số lượng nhân viên đông. Trên thị trường khá đa dạng các loại máy chấm công, trong đó có loại máy chấm công của dòng sản phẩm Máy chấm công wise dùng khá tốt .
  [​IMG]
  Máy chấm công vân tay giúp bộ máy quản lý trong doanh nghiệp không chỉ kiểm soát được giờ vào ra của công nhân, mà hơn thế nữa tạo cho nhân viên tác phong làm việc công nghiệp, coi trọng kỷ luật lao động.
  Sự không rõ ràng về nguồn gốc này xuất phát từ tâm lý sính ngoại của người tiêu dùng và sự không minh bạch của người bán khiến cho khách hàng ngộ nhận và chấp nhận chi phí không nhỏ để sở hữu 1 chiếc máy xuất xứ như “quảng cáo”. Thêm vào đó đối với với loại máy thông dụng như ZK 628 (xuất hiện dưới hàng loạt thương hiệu và xuất xứ khác nhau) lại có rất nhiều các thông số kỹ thuật khác nhau.

  - Nếu tổ chức của bạn là tổ chức sản xuất, vân tay bẩn, mờ thì việc dùng máy chấm công vân tay là không hiệu quả. Vì thế bạn có thể sử dụng dòng sản phẩm Máy chấm công zkteco ,đây là sản phẩm chấm công sử dụng khuôn mặt nên không cần sử dụng vân tay hay thẻ,nên dễ dàng chấm công mà không cần phát sinh lỗi .
  Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều thông tin về may cham cong van tay . Các nhà cung cấp thi nhau đưa ra các thông tin hấp dẫn về giá cả, tính năng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Rất nhiều thông tin không chuẩn xác làm nhiễu khả năng lựa chọn và đánh giá của khách hàng.

  Đơn cử ở đây là các sản phẩm của ZK Soffware, một nhà sản xuất máy chấm công vây tay hàng đầu hiện nay tại Trung Quốc cũng như trên thế giới. Sản phẩn của ZK trên thị trường Việt Nam phổ biến dưới các thương hiệu như: T5, X628, X638, Iclock 100, Iclock 360…

  "Điểm danh" bằng máy vừa thuận tiện, vừa công tâm đơn giản nhất vẫn sẽ là Máy chấm công mita dòng sản phẩm máy chấm công thẻ giấy sử dụng khá hiệu quả .
  Công ty cổ phần Digitech chuyên cung cấp máy chấm công các loại với đủ các mẫu mã và thương hiệu phù hợp với nhiều môi trường làm việc khác nhau. sản phẩm máy chấm công vân tay, chấm công thẻ từ, chấm công thẻ giấy do Công ty nhập khẩu phân phối chính thức từ năm 2003 . Với trên 10 năm phát triển hiện sản phẩm là một trong các thương hiệu có mặt sớm nhất trên thị trường máy chấm công vân tay/thẻ từ .Các sản phẩm khẳng định thương hiệu chất lượng uy tín giúp cho các nhà quản lý nhân sự kiểm soát chặt chẽ thời gian làm việc của người lao động bằng vi tính hóa, làm tiết kiệm thời gian quản lý mà vẫn đảm bảo sự chính xác và trung thực cao. Ngoài chức năng kiểm soát thời gian làm việc của nhân viên, máy chấm công vân tay Carro còn cho phép tích hợp chức năng kiểm soát mở cửa ra vào và tích hợp phần mềm tính lương dựa trên bảng chấm công hàng tháng. Ngày nay với sự tiện lợi của máy chấm công vân tay và chi phí đầu tư thấp nên hầu hết các văn phòng công ty hoặc nhà máy đều sử dụng nhằm hướng tới việc quản lý nhân sự một cách khoa học và chuyên nghiệp.
  Ấy vậy mà những sản phẩm đó khi về đến Việt Nam lại núp dưới các thương hiệu lạ hoắc như HITECH X-628(Made in Malaysia), VIGILANCE VT-615, RONALD JACK - 3000 AID … và được quảng cáo là có xuất xứ từ Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia hay thậm chí tận nước Mỹ xa xôi và dĩ nhiên cái giá cũng khác rất nhiều.

  Chắc hăn khi dùng sản phẩm chấm công bạn hoàn toàn kết nối sản phẩm này đến một hệ thống khác chẳng hạn như bạn muốn một hệ thống kiểm soát cửa không cho người lạ vào phòng làm việc riêng, tại công ty hiện tại có khá nhiều
  Giải pháp chấm công kiểm soát bằng bộ kiểm soát cửa và phần mềm thích hợp.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !