Nguyên liệu thực hiện món lẩu nấm và bông Atiso | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Đặt chữ quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Trùm điện thoại cổ độc

Nguyên liệu thực hiện món lẩu nấm và bông Atiso

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi vanphong130896, 19/7/16.

  1. vanphong130896

    • Thành Viên
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 27/6/16
    Bài viết: 8
    Cảm ơn: 0
    Điểm: 0
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    Chúng ta đã quá quen thuộc với những lọ cao atiso tốt hay túi trà atiso hảo hạng,nhưng những món ăn hàng ngày như luộc hấp hay nấu canh sử dụng Atiso làm nguyên liệu rất tốt cho sức khỏe lại ít được các chị em biết đến. Món ăn đã làm say đắm bao con tim, Atiso dùng làm nẩu cùng với nấm giữ nguyên được hương vị đặc chưng và chất dinh dưỡng. Cùng làm mới mâm cơm của gia đình với món Lẩu nấm và bông Atiso.

    Nguyên liệu thực hiện món lẩu nấm và bông Atiso:

    [​IMG]

    - Lựa chọn được nguyên liệu atiso đà lạt là tốt nhất, ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn atiso được trồng ở các khu vực có điều kiện tự nhiên lý tưởng khác để có thể có được nguồn nguyên liệu chất lượng.
    - Atiso tươi : 1 -2 bông
    - Atiso khô : 15 – 20g
    - Nước tương Nhật (Kikoman)
    - Gia vị hải sản (hodashi)
    - Nâm kim châm và nấm đông cô tươi
    - Thịt bò Mỹ thái lát cuộn nấm kim châm
    - Các loại rau nhúng lẩu, nấm (tùy)

    Các bược thực hiện nẩu nấm và bông Atiso:

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    - Nếu bạn lựa chọn được nguyên liệu chất lượng như atiso đà lạt thì hương vị sẽ luôn được đảm bảo, và các thành phần có trong atiso luôn được giữ nguyên cho tới khi bạn thưởng thức món ăn đầy bổ dưỡng này.
    - Atiso tươi rửa dưới vòi nước mạnh chó sạch hết bụi, bẩn. Cho atiso đã sơ chế vào nồi nấu sôi với 1,5 - 2l nước, để nhỏ lửa đun khoảng 2 giờ cho Atiso ra hết nước.

    - Hoa Atiso sấy khô rửa sạch qua nước lạnh và cho vào nồi đang đun atiso tươi, vặn lửa lớn hơn sau đó nêm 30cc nước tương Nhật, 10g gia vị hải sản và 1 ít muối cho vừa ăn.

    - Nhặt và rửa sạch các loại rau, nấm dùng để nhúng lẩu

    Bước 2: Trình bày món lẩu nấm và bông atiso

    - Trình bày rau, nấm đã chuẩn bị ra mâm sao cho đẹp mắt.

    - Cho thịt bò đã cuộn nấm ra đĩa

    - Nhúng rau và nồi nước lẩu đã chuẩn bị và thưởng thức

    Bạn có nhu cầu tìm hiểu, làm đại lý cung cấp các sản phẩm, nguyên liệu atiso, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi tư vấn, với nhiều năm kinh nghiệm và đi đầu trong lĩnh vực cung cấp atiso, chúng tôi luôn cam kết mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

    Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi : Vách ngăn vệ sinh mfc

    CAO ATISO ĐÀ LẠT LÂM VIÊN
    Trụ sở chính: Số 227, đường 2 tháng 4, TT. Thạnh Mỹ, H. Đơn Dương, T. Lâm Đồng, Việt Nam
    Trung tâm phân phối tại TP HCM: sỐ 47/45 Nguyễn Văn Đạu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP HCM.
    Hotline: 0963.36.25.25 (áp dụng cho miền Nam và miền Trung)
    Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội: 302 Ngọc Hồi, Thị Trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
    Hotline: 0901 772 686
    Điện thoại : 04 3533 4080/04.3533 4082
     

    ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !