Nguyên lý chọn nhà cung cấp web hosting tốt | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Nguyên lý chọn nhà cung cấp web hosting tốt

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi Angelanguyen, 31/3/16.

 1. Angelanguyen

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 22/1/16
  Bài viết: 191
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bạn yêu cầu hay tự thiết kế web giá rẻ thì hosting là không thể thiếu, nó cần thiết để đưa được website hoạt động. Có rất nhiều hosting miễn phí nhưng có rất nhiều rủi ro thường xuyên gặp phải như: không đủ dung lượng bộ nhớ, nhiều lỗi, hay die,… Vậy một khi bạn phải bỏ tiền ra mua web hosting thì câu hỏi đặt ra là: Làm sao để chọn được hosting tốt nhất?

  Thông số kỹ thuật

  – Điều đầu tiên cần làm khi mua một web host là đánh giá Dung lượng lưu trữ và Băng thông theo yêu cầu của website. Nếu trang web của bạn sẽ có rất nhiều đồ họa , hàng chục trang và nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập , bạn sẽ cần một lượng băng thông và không gian lưu trữ lớn. Nếu trang web của bạn là đơn giản và không tạo ra một lượng lớn lưu lượng truy cập , bạn sẽ có thể lựa chọn với số lượng nhỏ hơn của dung lượng và băng thông .

  – Chú ý tới hệ điều hành: Trong sự phấn khích tìm kiếm một nhà cung cấp web hosting, bạn có thể bỏ qua một điều quan trọng : các loại hệ điều hành được hỗ trợ. Bạn sẽ không muốn gặp phải những rắc rối khi sử dụng một hệ điều hành mà mình không quen hoặc không có sự tương thích với website.

  [​IMG]

  – Độ tin cậy và tính sẵn sàng: là những đặc điểm quan trọng cần xem xét khi mua web hosting. Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web hosting thường có mức độ sẵn sàng là 98-99% . Điều này được gọi là ” Thời gian hoạt động (Uptime) “, điều này thể hiện tỉ lệ lỗi của hosting là rất thấp. Thật dễ dàng để làm cho tuyên bố như vậy , mặc dù , vì vậy hãy chắc chắn để xem họ thực hiện tốt lời hứa của họ .

  – Bảo mật: cũng là một mối quan tâm cần thiết. Lựa chọn một nhà cung cấp hosting web mà không cần đọc qua về các tính năng bảo mật có sẵn của nó là một sai lầm lớn. Những thứ như tường lửa, sao lưu hàng ngày và xác thực người dùng tất cả nên được chú ý. Nhận được thông báo bất cứ khi nào thay đổi được thực hiện bởi vì họ có thể cảnh báo bạn để hoạt động đáng ngờ .
  Giá thành và chất lượng dịch vụ tương ứng.

  – Một số người chọn các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web hosting hoàn toàn dựa vào giá . Đó không phải là một chiến lược tuyệt vời , nhưng bạn chắc chắn nên xem xét giá. Các nhà cung cấp tốt nhất cung cấp các gói tùy chọn cho ngân sách . Trong một số trường hợp , đăng ký thuê bao lâu sẽ hội đủ điều kiện để giảm giá thêm .

  – Ngoài ra , hãy chú ý tới khả năng nâng cấp gói web hosting. Thật tuyệt vời để lựa chọn một kế hoạch lưu trữ web phù hợp với nhu cầu hiện tại của trang web. Nếu may mắn, tuy nhiên, trang web của bạn sẽ phát triển và mở rộng theo thời gian. Nhu cầu của bạn có thể thay đổi . Chuyển sang một nhà cung cấp hosting web mới là một rắc rối lớn, vì vậy hãy tìm một kế hoạch cung cấp khả năng mở rộng . Nói cách khác, bạn sẽ có thể nâng cấp lên kế hoạch một cách dễ dàng nếu cần thiết. Giá thấp luôn luôn tuyệt vời , nhưng nếu giá thấp đi kèm với giới hạn về không gian hoặc băng thông , bạn cần so sánh về giá thấp với giá trị của dịch vụ.

  Xem thêm: Thiết kế website tại Vĩnh Phúc chuyên nghiệp
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !