nguyên nhân chính dẫn tới việc sàn gỗ công nghiệp bị kêu | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

nguyên nhân chính dẫn tới việc sàn gỗ công nghiệp bị kêu

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 8/7/16.

 1. chungnamdinh1

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 20/6/16
  Bài viết: 978
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Đó là hai nguyên nhân chính dẫn tới việc sàn gỗ công nghiệp bị kêu. Nếu gặp phải hiện tượng này thì bạn có thể tham khảo cách khắc phục dưới đây.
  Xem thêm: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Cách khắc phục sàn gỗ công nghiệp bị kêu
  Bình thường với những tiếng kêu lạch cạch nhỏ và thưa thớt thì lâu dần sẽ hết mà không cần phải chỉnh sửa gì cả nhưng với những tiếng kêu lâu ngày thì bạn cần phải khắc phục, hãy làm theo các cách sau:
  – Đối với những tiếng kêu nhỏ, bạn có thể sử dụng bột phấn rôm trẻ em để xử lý. Sở dĩ nên dùng bột phấn rôm là vì nó có thể làm giảm ma sát chuyển động giữa các khe của miếng gỗ. Bạn hãy rắc đầy bột phấn rôm lên những khe hở của sàn gỗ. Nếu bột phấn rôm rơi vãi trên sàn gỗ thì bạn dùng giẻ lau chứ không được lấy máy hút bụi làm sạch. Bạn sẽ không còn nghe thấy tiếng kêu nào từ sàn gỗ công nghiệp nữa.
  Trước khi thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp, các bạn ên đổ một lớp bê tông chống thâm tốt nhất để hạn chế sự hút hơi nước cảu sàn gỗ công nghiệp nhằm giúp sàn gỗ không bị ẩm để tránh sự phát triển của mối mọt.
  Sử dụng những loại hóa chất diệt mối, mọt để ngâm hoặc phụ vào ván sàn gỗ công nghiệp để ngăn chặn sự xâm nhập của mối mọt vào sàn gỗ từ bề mặt của sàn trong quá trình sử dụng.
  Khi ván sàn gỗ công nghiệp bị mối mọt tấn công, các bạn có thể sử dụng những loại hóa chất diệt mối để có được hiệu quả nhanh nhất. Tuy nhiên, bạn nên cận nhắc khi sử dụng những loại hóa chất này vì chúng thường rất độc hại cho con người. sàn gỗ ngoài trời
  Một cách khác để khắc phục, bạn có thể sử dụng dàu hỏa và cồn để diệt mối. Sử dụng một miếng vải được tẩm cồn hoặc dàu hỏi sau đó miết lên những mết vị mối đục để diệt mối. Bạn chỉ cần chờ cho mùi dầu hỏa và cồn bay đi hết.Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Đối với những trường hợp, mối đã lan rộng khắp căn phòng, bạn nên tháo những lớp ván sàn gỗ bị mối tấn công và thay vào bằng những ván sàn gỗ mới. Sau đó, tiến hành diệt mối và lắt ván sàn gỗ lại vào những căn phòng riêng biệt để hạn chế sự lấy lan của ván sàn gỗ. – Khe hở của chân cánh cửa đi chính, hay cửa thông phòng…nhà bạn cách mặt nền một khoảng: tối thiểu 15mm đối với sàn dày 8mm và tối thiểu 20mm đối với sàn dày 12mm.
  – Tại vị trí chân cửa WC và cửa đi ra ban công nên đặt các viên đá (chiều rộng, độ dày của viên đá phụ thuộc vào thực tế mỗi căn hộ) vừa trang trí tạo điểm nhấn thêm phần sang trọng và có tác dụng ngăn cách khu vực ẩm ướt, chống nước tràn ra sàn gỗ khi có sự cố bị tắc ga thoát sàn đối với WC hay ban công.[​IMG]
  Phào chân tường có tác dụng cố định mép của ván sàn gỗ, ép sàn xuống sát mặt nền, đồng che hết khe hở giữa mép sàn gỗ và chân tường. Phào chân tường phổ biến hiện nay là phào gỗ MDF phủ vân gỗ. (ngoài ra còn có một số loại phào khác nhưng ít phổ biến hơn).
  Những vị trí đặc biệt cần lưu ý khi lắp đặt
  1. Để cắt chân khung cửa, đầu tiên cần phải lật ngược tấm sàn xuống và đặt theo đường cắt. Sau đó dùng cưa tay cắt chân cửa theo đường tấm sàn đó.
  2. Nếu gặp phải những nơi như ống dẫn nước nóng hoặc khu vực thông phòng, cần phải cắt tấm gỗ chính xác theo độ dài trước. Sau đó ướm tấm tiếp theo vào chỗ cần lát, dùng thước đo chỗ lõm và đánh dấu vào tấm gỗ. Dùng máy khoan lỗ để tạo lỗ tương ứng với phần đã được đánh dấu, chú ý không quên khe co dãn 10 mm ở các mặt. Dùng cưa tay cắt ngang lỗ ở góc nghiêng 450. Sau đó dùng keo để dán lại khi lắp đặt.
  3. Khi lắp đặt ở chỗ có độ dài lớn hơn chiều dọc của 12 tấm, bạn phải dành thêm độ rộng của khe co giãn. Điểm này được áp dụng cho các vị trí như cửa ra vào, cửa thông phòng, chân tường… và cũng nên cắt phần lưỡi tấm gỗ sát chân tường để tăng thêm độ rộng khe co dãn cho sàn gỗ. Để tiết kiệm thêm thời gian thi công, tăng tính năng bền bỉ cho sản phẩm sàn gỗ, sàn gỗ Thụy Sĩ có sử dụng công nghệ mộng kép giúp lắp đặt đơn giản, thời gian thi công giảm xuống còn 1/3 so với mức thông thường. Đồng thời, với việc sử dụng công nghệ tiên tiến này, khoảng cách giữa các miếng ghép hầu như bị triệt tiêu hoàn toàn, tạo nên những mặt sàn tuyệt vời đáp ứng một cách hoàn hảo mong đợi của khách hàng.
  Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp đúng cách không chỉ giúp cho việc sử dụng sàn gỗ đạt được hiệu quả tối ưu mà còn tiết kiệm được thời gian và chi phí cho bạn. Toàn bộ quy trình thi công sàn gỗ công nghiệp gồm 3 bước, thời gian thi công trung bình cho một phòng 20m2 sàn là 4 giờ nếu không gian thi công thoáng (không có đồ đạc trên đó). Toàn bộ quá trình thi công hoàn toàn không có tác động đáng kể gì đến kết cấu của ngôi nhà, chỉ có một chút tiếng ồn nhẹ của máy cắt và máy khoan và hơi bụi. Dưới đây sangonhapkhau.com giới thiệu đến các bạn cách lắp đặt sàn gỗ đúng cách.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
  Last edited: 13/8/20

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)