Nguyên nhân của tỷ lệ thoát trang | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Đặt chữ quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Trùm điện thoại cổ độc

Nguyên nhân của tỷ lệ thoát trang

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi huongquynh, 16/10/16.

 1. huongquynh

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 24/6/16
  Bài viết: 36
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:


  Tỷ lệ thoát trang là tỷ lệ người dùng vào dịch vụ seo chuyên nghiệp website của bạn chỉ xem một trang duy nhất rồi thoát ngay mà không xem thêm bất cứ nào một trang nào khác và thoát ra ngoài luôn. Tỷ lệ này ảnh hưởng đến việc đánh giá chất lượng website của bạn có hữu ích đối với người dùng hay không. Nếu tỷ lệ thoát trang của một website cao, chứng tỏ là website đó chứa các thông tin không đúng với nhu cầu, thiet ke web cong ty mong đợi của người tìm kiếm, và Google sẽ giảm độ tin cậy đối với website này.
  [​IMG]
  Nguyên nhân làm tăng tỷ lệ thoát
  1. Tốc độ load trang chậm rang web của bạn mất quá lâu để tải.
  Đa số người dùng Internet thường không kiên nhẫn khi phải đợi một trang website load quá lâu, hay site đó không đủ hấp dẫn để lọt vào mắt xanh ở cái nhìn đầu tiên thì khó có mà lôi kéo họ ở lại đó được. Thiết kế trang web của bạn không thu hút người xem, nó lỗi thời, hoặc không thể hiện rõ mục đích của trang. Và họ sẽ không dành một cơ hội nào cho một website có tốc độ load trang lên đến 10s
  2. Người dùng thỏa mãn với dich vu seo gia re thông tin nhận được và không cần thêm bất cứ thông tin nào trên trang nữa.
  Đây là tình trạng rất phổ biến gặp ở một số website tin tức tuy nhiên, nó lại có thể cho thấy việc tạo các điều hướng trên trang của các website này chưa được tốt, hoặc các chủ đề liên quan chưa có một tiêu đề thực sự hấp dẫn với người dùng.
  3. Người dùng đóng trình duyệt web hoặc bỏ đi ăn hay làm gì đó trong thời gian tối đa của một phiên truy cập.
  Trường hợp làm gia tăng Bounce Rate này được xếp vào nhóm không đáng lo ngại. Tuy nhiên, nếu người dùng truy cập vào trang thông qua các chiến dịch quảng cáo của nhà đầu tư SEO thì việc đặt khung giờ cho quảng cáo cần phải chuyên thiết kế web được điều chỉnh lại cho phù hợp với lượng thông tin muốn gửi đến người dùng.
  4. Nội dung website quá nhàm chán, thiết kế rối mắt, hoặc website đang gặp một lỗi nào đó mà người dùng không thể xem nội dung trên trang.
  Đây là một lỗi đặc biệt nghiêm trọng, gây ảnh hưởng rất xấu đến website mà các nhà quản trị website cần khắc phục thật nhanh.
  5. Người dùng truy cập vào trang sau đó ấn nút back (phổ biến nhất).
  Trường hợp phổ biến nhất của người dùng, nhất là những người đang tìm kiếm thông tin nào đó trên mạng. Sau khi tìm hiểu xong thông tin trên trang, họ sẽ ấn back để quay về trang trước đó nhằm tìm kiếm các nội dung khác hoặc các trang web với bài viết chất lượng hơn.
  6. Người dùng click vào một External Link trên trang.

  Rất nhiều website hiện nay đều quên không để chế độ mở trong tab mới của trình dyệt đối với các liên kết External Link. Đây là dịch vụ seo giá rẻ một sai lầm hết sức đáng tiếc bởi nó là một trong những nguyên nhân chủ yếu gây gia tăng Bounce Rate trên trang.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !