Nguyên nhân cười hở lợi là gì? Chữa trị ở đâu tốt? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Nguyên nhân cười hở lợi là gì? Chữa trị ở đâu tốt?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi phammanhtien3, 13/9/16.

 1. phammanhtien3

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 29/7/16
  Bài viết: 28
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Cười hở lợi là tình trạng mà khi cười, khoảng cách từ cổ răng đến vành môi vượt quá 3 milimet, phần lợi hở ra nhiều hơn thông thường. Mặc dù đây không phải là một loại bệnh lý, song tình trạng này lại bắt gặp ở khá nhiều người. Vậy đâu là nguyên nhân cười hở lợiBạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.?
  Những nguyên nhân cười hở lợi

  Thông thường, khi cười, khoảng cách từ cổ răng đến vành môi không quá 3mm. Tuy nhiên, ở một số người, mặc dù không có bệnh lý gì trên răng hay sai lệch cấu trúc hàm, khi cười, khoảng cách này lại lớn hơn 3mm. Về mặt giải phẫu học, cười hở lợi không phải là một loại bệnh lý, tuy nhiên, tính thiếu thẩm mỹ của tình trạng này lại khiến người gặp phải mặc cảm về mặt tâm lý trong giao tiếp cũng như trong sinh hoạt hằng ngày. Tình trạng này chính là kết quả của những nguyên nhân sau:
  Do quá trình mọc chậm của răng
  Đây là nguyên nhân cười hở lợi phổ biến nhất. Tình trạng răng mọc không hoàn toàn (mọc chậm, răng thụ động) sẽ dẫn đến một phần răng bị nằm sâu vào trong lợi, khi đó, hình thể răng mất cân xứng giữa chiều cao và chiều rộng của thân răng, răng rất ngắn khiến cho vùng lợi bị hở nhiều khi cười.
  [​IMG]
  Răng mọc chậm là một trong những nguyên nhân cười hở lợi phổ biến
  Do sự phát triển của lợi
  Lợi quá phát triển cũng là một nguyên nhân cười hở lợi mà nhiều người gặp phải. Sự phát triển quá mức của lợi sẽ dẫn đến sự mất cân bằng giữa răng và hàm, từ đó khiến lợi hở nhiều khi cười.
  Do sự mất cân bằng của nhóm răng hàm trên
  Sự mất cân bằng này gây ra là do nhóm răng hàm trên nún xuống quá mức dẫn đến khi cười, lợi bị hở ra quá mức so với bình thường.
  Do sự phát triển của nhóm cơ vòm môi
  Đây là nguyên nhân cười hở lợi mà một nhóm cơ vòng môi phát triển quá mạnh (thường là nhóm cơ vòng môi trên), làm cho môi trên bị kéo lên quá mức khi cười.
  Bên cạnh đó, những nguyên nhân như ảnh hưởng của 1 số loại thuốc hay việc nắn chỉnh răng cũng là nguyên nhân cười hở lợi không hiếm gặp. Việc xác định nguyên nhân cụ thể trong từng trường hợp sẽ khiến việc điều trị trở nên dễ dàng và đạt hiệu quả tốt hơn.
  Các kiểu cười hở lợi
  Dựa vào nguyên nhân và tình trạng cụ thể của nhiều đối tượng, nghiên cứu y khoa đã chỉ ra 4 kiểu cười hở lợi đặc trưng sau:
  – Cười hở lợi nhẹ: Biểu hiện của trường hợp này là khi cười, mô nướu hiện nhiều hơn 3mm và ít hơn 25% chiều dài của răng.
  – Cười hở lợi trung bình: Đây là trường hợp mà khi khi cười, mô nướu hiện nhiều hơn 25% và ít hơn 50% chiều dài của răng.
  – Cười hở lợi nặng: Trong trường hợp này, khi cười, mô nướu hiện nhiều hơn 50% và ít hơn 100% chiều dài của răng.
  – Cười hở lợi rất nặng: Biểu hiện của trường hợp này là khi cười, mô nướu hiện nhiều hơn 100% chiều dài của răng.
  >>Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  [​IMG]
  Những kiểu cười hở lợi phổ biến
  Điều trị cười hở lợi
  Có khá nhiều cách để điều trị cười hở lợi, tuy nhiên, theo lời khuyên của các bác sĩ nha khoa và kinh nghiệm điều trị của rất nhiều người, phẫu thuật cười hở lợi là cách chữa cười hở lợi hiệu quả nhất, giúp giải quyết tình trạng này nhanh chóng, triệt để chỉ sau 1 lần phẫu thuật. Với việc can thiệp trực tiếp vào phần xương hàm, lợi và cơ bám trên da mặt, phẫu thuật cười hở lợi mang đến cho người điều trị nụ cười chuẩn chỉnh và tự tin hơn trong cuộc sống. Đặc biệt, do thực hiện hoàn toàn trong khoang miệng, phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo xấu sau khi phẫu thuật, đảm bảo tính thẩm mỹ tối ưu, đồng thời đem đến hiệu quả vĩnh viễn trọn đời.
  Một lưu ý quan trọng mà bạn cần nhớ, rằng phẫu thuật cười hở lợi là phương pháp điều trị có kỹ thuật phức tạp, do đó, để đạt kết quả tốt nhất, bạn cần tìm một địa chỉ nha khoa uy tín để thăm khám, xác định chính xác nguyên nhân cười hở lợi trong trường hợp của mình và đưa ra tư vấn chính xác, hợp lý nhất, cũng như liệu trình phẫu thuật an toàn, đạt hiệu quả cao.
  [​IMG]
  Bạn cần tìm một địa chỉ nha khoa ở luy tín để thực hiện phẫu thuật chữa cười hở lợi đạt kết quả tốt nhất
  Việc xác định nguyên nhân cười hở lợi trong điều trị là rất quan trọng. Để tìm hiểu chính xác về trường hợp của mình, bạn nên trực tiếp đến tại Nha Khoa KIM – địa chỉ nha khoa đã có trên 15 năm kinh nghiệm – để được các bác sĩ có chuyên môn cao tại đây thăm khám và tư vấn.

  Nguồn:Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !