Nguyên nhân gây yếu sinh lý từ hút thuốc | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Nguyên nhân gây yếu sinh lý từ hút thuốc

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi aicungdep, 24/5/16.

 1. aicungdep

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/1/16
  Bài viết: 220
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bất chấp những tác hại của thuốc lá, nhiều người đàn ông vẫn sử dụng chúng hàng ngày cho tới khi những tác động của nó khiến họ bị yếu sinh lý, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. thì mới tá hỏa và tìm cách chữa trị. Nhưng chúng ta chỉ có thể hoàn toàn trở lại bình thường được nếu dừng việc hút thuốc lại mà thôi, bởi đó chính là một trong những nguyên nhân gây yếu sinh lý nam điển hình hiện nay.
  Những người đàn ông hút thuốc là khoảng gấp đôi khả năng phát triển yếu sinh lý nam so với người không hút thuốc. Hút thuốc làm cản trở lưu thông đến tất cả các vùng của cơ thể, bao gồm cả bộ phận sinh dục, làm cho nó khó khăn hơn để có được và giữ được sự cương cứng, trở thành nguyên nhân rối loạn cương dương và xuất tinh sớm lúc quan hệ.
  [​IMG]
  Cách chữa yếu sinh lý cho trường hợp này là bạn phải từ bỏ hút thuốc ngay, bạn sẽ thấy sức khỏe của mình bắt đầu để cải thiện ngay lập tức. Bạn huyết áp được cải thiện. Cơ hội của bạn của một cơn đau tim sẽ giảm xuống. Quan trọng nhất để phòng ngừa yếu sinh lý, xuất tinh sớm, lưu thông máu, khí huyết của bạn bắt đầu cải thiện trong vòng 2-12 tuần.
  Cách để dừng việc hút thuốc lại
  Mặc dù là Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., yếu sinh lý tuy nhiên tác động của nó lại từ từ, chậm rãi, nên nhiều người vẫn không quan tâm. Nhưng bạn nên biết rằng, muốn chữa bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý thì việc bạn từ bỏ thuốc lá là không thể thay thế, hãy chọn một ngày để bỏ thuốc lá và sau đó chuẩn bị cho ngày.
  Hủy bỏ tất cả thuốc lá, gạt tàn thuốc, diêm, bật lửa và từ nhà của bạn, văn phòng, và xe hơi.
  Nếu bạn hút thuốc nhiều hơn chín điếu một ngày, hãy hỏi bác sĩ về các loại thuốc có thể giúp bạn bỏ thuốc lá.
  Khi bạn có một sự thôi thúc để hút thuốc, nói với chính mình, "Hút thuốc lá không còn là một lựa chọn", và làm điều gì đó để đánh lạc hướng mình.
  Thay đổi thói quen của bạn. Hãy cố gắng tránh những người hay những tình huống khiến bạn muốn hút thuốc.
  Tìm kiếm sự hỗ trợ của gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Nói cho tất cả mọi người xung quanh bạn mà bạn sẽ ngừng hút thuốc .
  Dành thời gian làm các hoạt động thư giãn để giảm bớt căng thẳng.
  Tập thể dục.
  Hãy dành nhiều thời gian của bạn ở những nơi không cho phép hút thuốc.
  Giữ nhiều đồ ăn có hàm lượng calo thấp tiện dụng.
  Nhắc nhở bản thân về những tác hại của thuốc lá như là nguyên nhân gây rối loạn cương dương, xuất tinh sớm... và những lợi ích của việc không hút thuốc, bao gồm cải thiện chức năng tình duc, phương Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. đơn giản nhưng hữu hiệu.
  Bạn có thể có một số triệu chứng cai nghiện, nhưng thường kéo dài ít hơn 2 tuần.
  Cũng sẽ có một số sự thôi thúc khó khăn mà bạn sẽ đối phó thành công với.
  Một số người tăng cân khi bỏ thuốc lá, nhưng bạn có thể duy trì trọng lượng của bạn bằng cách thường xuyên tập thể dục và hạn chế lượng chất béo trong chế độ ăn uống của bạn.
  Thuốc lá rất có hại cho sức khỏe, là nguyên nhân gây yếu sinh lý, xuất tinh sớm và cả rối loạn cương dương, hãy cố gắng kiên trì thực hiện các biện pháp trên để từ bỏ chúng nhằm cải thiện sức khỏe và lấy lại khả năng giường chiếu của mình.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !